[Review sách] Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát – Cố Tây Tước – Hạnh phúc, đơn giản chính là như thế! – Sách hay nên đọc

Những câu nói hay trong Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát

Giản An Kiệt chưa khi nào ngờ tới, có một người thích cô đã mười hai năm, người ấy luôn bí mật bên cạnh, bảo vệ và giúp sức cô, đặc biệt quan trọng là những năm cô ở Pháp …Tịch Hy Thần : “ Vì em nên anh mới suy tính thiệt hơn như thế. An Kiệt, tất cả chúng ta đã khởi đầu rồi đúng không, chí ít anh nghĩ là em đã được cho phép anh mở màn, vậy nên từ nay trở đi anh sẽ không khi nào buông tay ” .Giản An Kiệt : “ Anh không cảm thấy … quá nhanh à ? ”

Tịch Hy Thần: “Không. Em… có thể không cần phải đáp lại. Nhưng xin đừng cự tuyệt anh, cho dù thế nào, cũng xin đừng cự tuyệt”.

Giản An Kiệt : “ Tôi hoàn toàn có thể nói là anh đang ép buộc tôi không ? ”Tịch Hy Thần : “ …. Anh sẽ không ép em, cũng không thử đổi khác đời sống hay ý niệm sống của em, con người em hiện giờ đã là một món quà với anh rồi … Anh chỉ hy vọng em hoàn toàn có thể đáp lại anh, dù chỉ một chút ít thôi, đừng để anh có cảm xúc mình đang độc diễn … ”Tịch Hy Thần : “ …. Sau này đừng mua hoa nữa. Mặc dù tổng thể những gì thuộc về em anh đều trân trọng, nhưng riêng hoa thì … xin hãy để anh Tặng em ! ”… … …Nơi nào đông ấm, nơi nào hạ mát - Cố Tây Tước

tin tức sách

  • Thể loại: Văn học, Tiểu thuyết lãng mạn, truyện Ngôn Tình
  • Tác giả: Cố Tây Tước
  • Dịch giả: Phùng Ngọc Hương
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
  • Công ty phát hành: Đinh Tị
  • Năm tái bản: 2018
  • Giá tham khảo: 88.320đ (đã giảm 31% trên Tiki, giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Tóm tắt nội dung sách Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát

Một đời sống tươi đẹp, đơn giản và giản dị của Giản An Kiệt cũng như một câu truyện tình khởi đầu từ khi cô mười lăm tuổi. Cả đời sống của cô khi ấy có vô vàn sắc tố, những sắc tố ấy đều được bộc lộ qua những gì cô vẽ …Lên năm, cô cùng cha mẹ đi ngắm khung trời xanh. Lên mười, cô đem khung trời xanh ấy vào giấy và luôn cả cha mẹ của mình. Lên mười lăm, cô đã có anh – Tịch Hy Thần, cô đã vẽ anh và Diệp Lận vào trong bức tranh. Cuộc sống của cô lúc này cứ như một màu hồng, tươi đẹp và niềm hạnh phúc .Cái niềm hạnh phúc ấy của cô đã không lê dài được lâu từ khi cô nhận ra chỉ còn một mình mình sống sót trong bức tranh ấy … .

Phần 1 : Nơi Nào Đông Ấm ? – Tình yêu như một cái bẫy ngọt ngào

Nơi Nào Đông Ấm, câu truyện rất lãng mạn và cũng rất thâm thúy. Vì sự không cẩn thận của mình, Giản An Kiệt đã đẩy mẹ kế – Thẩm Tinh Du xuống cầu thang, dù ngay sau đó cô có muốn vươn tay kéo bà lại cũng không còn kịp nữa ! Và chính cô đã giết chết đứa em cùng cha khác mẹ chưa chào đời của mình. Ngay ngày hôm sau, bố của cô đã đưa cô đi du học bên nước Pháp xa xôi .Sáu năm sau, cô trở lại. Nhưng trong lòng vẫn còn rất ám ảnh cái tát mà anh dành cho cô. Đối với người bố và mẹ kế đương nhiên lạnh nhạt, nhưng còn với anh … là sự sợ hãi .Nơi nào đông ấm, nơi nào hạ mát - Cố Tây Tước

Nhưng mọi chuyện đã dần thay đổi… Khi anh và cô bị nhốt trong mật đạo, cô đã nhận ra tình cảm anh dành cho cô nhiều thế nào! Không thể tin được, Tịch Hy Thần đã thích cô mười hai năm. Anh cũng là người giúp cô giữ lại được mạng sống và cánh tay phải sau lần tai nạn, và còn rất nhiều lần khác nữa, nhưng tuyệt nhiên anh đều không muốn cô biết…

Tịch Hy Thần từng nói : “ …. Anh sẽ không ép em, cũng không thử đổi khác đời sống hay ý niệm sống của em, con người em hiện giờ đã là một món quà với anh rồi … Anh chỉ hy vọng em hoàn toàn có thể đáp lại anh, dù chỉ một chút ít thôi, đừng để anh có cảm xúc mình đang độc diễn ” … ..Nơi Nào Đông Ấm chỉ vỏn vẹn 15 chương nhưng Cố Tây Tước đã khắc họa nên một Tịch Hy Thần hình thức bề ngoài lãnh đạm, mưu trí, phức tạp nhưng lại rất si tình, si tình với một mình Giản An Kiệt, làm toàn bộ vì cô mà không mong được trả lời. Sau tổng thể, anh chỉ cần cô yêu anh, bên anh là đủ .

Phần 2 : Nơi nào hạ mát ? – Cuộc sống niềm hạnh phúc đầy viên mãn của Giản An Kiệt và Tịch Hy Thần

Giản An Kiệt cho đến hai mươi lăm tuổi thì một bức tranh mới đầy hoàn mỹ và niềm hạnh phúc đã đến với cô … Tịch Hy Thần trong bức tranh năm mười lăm tuổi đã trọn vẹn biến mất, nhưng anh đã bí mật sống sót trong bức tranh năm hai lăm tuổi từ khi nào mà cô không hề hay biết !Nơi nào hạ mát - Cố Tây TướcGiông tố đã đi qua và những tia nắng ấm cúng tiên phong đã đến với Giản An Kiệt và Tịch Hy Thần. Sau cơn mưa, trời lại sáng, anh và cô đã ở bên nhau, sống chung dưới một mái nhà, có Thần Thần đáng yêu là kết tinh tình yêu của hai người … Ông trời đã không phụ sự si tình của anh .Nơi Nào Hạ Mát với 25 chương, mỗi chương đều được Cố Tây Tước kể lại những câu truyện niềm hạnh phúc vụn vặt trong đời sống của Giản An Kiệt và Tịch Hy Thần. Nhẹ nhàng và đơn thuần, không cần quá mãnh liệt, cũng chẳng cần sống chết vì nhau, chỉ mong ngày ngày được ở bên nhau như vậy là đủ ! Hai ta cùng ở bên nhau, dưới một mái nhà của riêng ta, có cả anh, cả em, và cả con của tất cả chúng ta .Hạnh phúc, đơn thuần chính là như vậy !

Đánh giá truyện Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát của fan hâm mộ

Tình yêu của Tịch Hy Thần dành cho Giản An Kiệt khiến cho người đọc thật sự ngưỡng mộ, một tình yêu thâm thúy, đầy bao dung và quyết tử, đứng nhìn từ xa và kỳ vọng thấy người mình yêu được niềm hạnh phúc. Mặc dù có hơi ảo, có đôi chút phi lôgic nhưng bởi là ngôn tình nên đôi lúc hoàn toàn có thể hơi ảo, hơi phi lôgic cũng được, bởi đã là tình yêu thì làm gì Open cái lí trí trong đó cơ chứ !Đánh giá tác phẩm Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát trên TikiTruyện rất hay, rất đáng yêu và dễ thương. Một Giản An Kiệt ngoài lạnh trong nóng, cố chấp để che giấu nỗi lòng nhưng liệu có ai hoàn toàn có thể mở khóa trái tim cô được nữa không ? Một Tịch Hy Thần nguy hại nhưng si tình, luôn bí mật theo dõi người mình yêu, chân thành, không ngại hi sinh và “ láu cá ” một cách đáng yêu. Cả hai tạo nên một khoảng trống lãng mạn, yêu có, ghét có. Một tình yêu chân thành, ngọt ngào và rất đáng trân trọng. Đọc xong tôi lại muốn đọc lại lần nữa để hoàn toàn có thể tận thưởng bản tình ca mang nhiều sắc thái : đơn phương, chờ đón, sợ hãi, hi sinh, đau khổ … được hòa lên bởi hai giai điệu tưởng chừng trái ngược nhưng lại vô cùng hòa hợp. Tâm đắc nhất câu “ Tình yêu như một cái bẫy ngọt ngào ” thật rất đúng với câu truyện : cô đã rơi vào bẫy của anh, một cái bẫy chân thành và ngọt ngào …Cuốn sách này là phối hợp của cả hai phần, được tái bản và in chung trong một cuốn sách thế cho nên rất rất đầy đủ. Nếu phần 1 – Nơi Nào Đông Ấm là mối tình đầy sâu đậm nhưng khó khăn vất vả mà cặp đôi nam nữ chính phải vượt qua thì phần 2 – Nơi Nào Hạ Mát là đời sống hôn nhân viên mãn của hai người. Một kết thúc rất có hậu, happy ending, đúng chất nhẹ nhàng của Cố Tây Tước .

Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát của Cố Tây Tước đã chiếm một vị trí nhất định trong lòng những độc giả thích sự nhẹ nhàng, đơn giản và tinh tế.

Nơi mua sách

Lưu ý : giá hoàn toàn có thể biến hóa tùy theo thời gian>> Xem thêm : [ Review sách ] All In Love – Ngập Tràn Yêu Thương – Cố Tây Tước – Tình cảm là điều đáng trân trọng nhất 466 views466 views