Bán chồng. Bán chồng tập 34. Bán chồng tập 34 vtv giải trí. Ban chong tap cuoi | TTVH Online

Trong phim Bán chồng tập 34 – tập cuối: Ngọc đã nói cho Nương biết chuyện Ngọc có thai với Hưng chứ không phải với Vui. Dù biết điều đó, Nương vẫn chưa có ý định về bên Vui.( Thethaovanhoa. vn ) –Bán chồng: Nga phá lễ đính hôn của Hưng với Ngọc, Vui tuyệt vọng vì Nương vẫn bặt vô âm tín

Bán chồng: Nga phá lễ đính hôn của Hưng với Ngọc, Vui tuyệt vọng vì Nương vẫn bặt vô âm tín

Bán chồng : Ngọc thừa nhận mình có thai với Hưng, hai người làm lễ đính hôn trước sự tận mắt chứng kiến của Nga, bạn hữu và báo giới. Trong khi đó, Vui vẫn vô vọng day dứt trước sự ra đi của mẹ, còn Nương vẫn chưa trở về nhà .

>> Link xem tập 34 – tập cuối phim Bán chồng lúc 21h30 thứ Ba 12/11 trên kênh VTV3

>> Link xem lại tập 33 phim Bán chồng trên VTV Giải trí

>> Link xem trọn bộ phim Bán chồng trên VTV Giải trí:

Nương ( Oanh Kiều ) đã bỏ đi sau khi về chịu tang mẹ chồng. Vui ( Anh Tú ) mải miết đi tìm nhưng Nương vẫn nhất định không về .

Đến tập 34 – tập cuối phim Bán chồng, Nương mới biết thực sự cái thai Diệu Ngọc ( Cao Thái Hà ) mang là của Hưng ( Tim ) chứ không phải của Vui .
” Bán chồng ” tập 34 : Ngọc – Nga xóa bỏ thù hận, Nương – Vui có về bên nhau ?
Bán chồng, Bán chồng tập 34, Bán chồng tập 34 vtv giải trí, Ban chong tap 34, Bán chồng tập cuối, tập cuối Bán chồng, Oanh Kiều, Tim, Cao Thái Hà, Anh Tú, Tim
” Đứa bé này không phải con của Vui mà là con của anh Hưng. Tôi biết rất rõ điều đó nhưng vì tôi hận anh Hưng, không muốn cho anh ấy nhận con nên tôi đã đổ cái thai này cho Vui ” – Diệu Ngọc thú nhận với Nương .
Bán chồng, Bán chồng tập 34, Bán chồng tập 34 vtv giải trí, Ban chong tap 34, Bán chồng tập cuối, tập cuối Bán chồng, Oanh Kiều, Tim, Cao Thái Hà, Anh Tú, Tim
Sau tổng thể, Nương và Vui cũng gặp lại nhau. Nương nói với Vui : ” Có những thứ không hề đổi khác được nữa, điều quan trọng là mình biết nhận ra lỗi lầm và sửa chữa thay thế nó ” .
Bán chồng, Bán chồng tập 34, Bán chồng tập 34 vtv giải trí, Ban chong tap 34, Bán chồng tập cuối, tập cuối Bán chồng, Oanh Kiều, Tim, Cao Thái Hà, Anh Tú, Tim

Trước đó, khi mẹ của Nương khuyên con gái và Vui tái hợp, Nương nói: “Nếu tụi con còn thương, yêu, tin tưởng nhau thì sẽ quay về với nhau. Nếu tụi con quay về chỉ vì đứa con thì con không muốn, má ạ. Con không muốn con của con sinh ra không hạnh phúc, như vậy nó sẽ buồn lắm”.

Câu vấn đáp lấp lửng của Nương gây tò mò, liệu Nương có đồng ý bỏ lỡ những lỗi lầm của Vui trong quá khứ để làm lại từ đầu ?
Đón xem tập 34 – tập cuối phim Bán chồng lúc 21 h30 thứ Ba ( 12/11 ) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYBán chồng, câu chuyện ở miền Tây sông nướcBán chồng là một câu chuyện về cuộc sống của người dân ở miền Tây sông nước, những con người chất phác, nhân hậu, trọng tình nghĩa nhưng quyết liệt, dám vượt lên số phận để giành lấy hạnh phúc cho mình. Hình ảnh đậm chất miền Tây với những con ghe nhỏ len lỏi, ngược xuôi trên kênh rạch và số phận con người nơi đây sẽ được khắc họa rõ nét trong 30 tập phim.Bán chồng xoay quanh cuộc sống của Nương – một cô gái miền Tây chân thành, mộc mạc gặp phải một biến cố lớn trong chuyện tình cảm với Hưng – một gã điển trai, hào hoa, thành đạt ở thành phố nhưng đã có gia đình. Nghĩ mình không thể vượt qua được biến cố đó, Nương tìm đến cái chết.Trong cơn bĩ cực, Vui – một chàng trai cùng làng đã Open và động viên khiến Nương trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn. Nhưng vì một nguyên do bất đắc dĩ, hai người họ bước vào cuộc hôn nhân gia đình ” hồn ai nấy giữ “, không tình nhưng đầy nghĩa vụ và trách nhiệm. Mỗi người họ đều có một lựa chọn riêng trong đời sống mái ấm gia đình này .