Những nhân viên gương mẫu – Tập 32: Nguyệt “sững” người khi Chi được sếp gọi đi tiếp khách cùng

LA-Thứ tư, ngày 02/10/2019 10:36 GMT+7

Thành ( Mạnh Hưng ) – chồng của Liên ( Thu Trang ) vội chạy vào viện khi biết tin con gái – bé Mít phải nhập viện. Anh chưa hề biết gì về bệnh tình của vợ. Bố Liên đã nói cho Thành biết bé Mít bị rối loạn tiêu hóa vì hay ăn linh tinh. Nhưng may là Mít đã khỏe lại và hoàn toàn có thể về nhà .Những nhân viên gương mẫu - Tập 32: Nguyệt sững người khi Chi được sếp gọi đi tiếp khách cùng - Ảnh 1.

Thành có ý muốn nói chuyện với Liên nhưng cô vẫn giữ thái độ lạnh nhạt với chồng. Kể cả khi Thành muốn giúp đỡ Liên nhưng cô thẳng thừng từ chối, cho rằng hai mẹ con tự lo được. Thành nhờ bố vợ nói chỗ ở của hai mẹ con Liên. Còn Liên thì muốn Thành giữ kín chuyện vợ chồng cô để bố cô yên lòng. Thành xin lỗi bố vợ, muốn có thêm cơ hội để giữ được gia đình. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 32: Nguyệt sững người khi Chi được sếp gọi đi tiếp khách cùng - Ảnh 2.Vợ Nam ( Duy Nam ) đến tận cơ quan chồng để đòi lương cho chồng. Bà Như Ý ( NSND Lan Hương ) nhắc khéo vợ Nam về chuyện mái ấm gia đình nên về nhà đóng cửa bảo nhau, đừng đem ra cho thiên hạ biết họ cười cho. Vợ Nam thì nói chồng cô làm ở báo ở 10 năm, chẳng bị kỷ luật gì, nhưng làm mà không thấy lương đâu, về nhà là vợ nuôi. Bà Như Ý bảo mình không có nghĩa vụ và trách nhiệm xử lý và vấn đáp việc này .Những nhân viên gương mẫu - Tập 32: Nguyệt sững người khi Chi được sếp gọi đi tiếp khách cùng - Ảnh 3.Những nhân viên gương mẫu - Tập 32: Nguyệt sững người khi Chi được sếp gọi đi tiếp khách cùng - Ảnh 4.Vợ Nam còn nói bóng gió chuyện làm nhân viên dưới quyền bà Như Ý thì đúng là khổ. Bảo sao ai cũng muốn thao tác với Nguyệt ( Diễm Hương ). Nguyệt đứng ngoài nghe lén được cười mỉm vì thấy bà chị Như Ý lại bị chơi một vố đau .Những nhân viên gương mẫu - Tập 32: Nguyệt sững người khi Chi được sếp gọi đi tiếp khách cùng - Ảnh 5.

Chi (Kim Oanh) đột nhiên vắng mặt ở cơ quan dù trước đó đã có một cuộc họp giữa Phong (Tiến Lộc) và Nguyệt được sắp xếp. Nguyệt báo cáo Chi có lý do nào đấy nên không tiện hỏi. Phong cảm thấy khá khó chịu khi công việc thì nhiều mà nhân viên lại vắng mặt đột xuất. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 32: Nguyệt sững người khi Chi được sếp gọi đi tiếp khách cùng - Ảnh 6.Những nhân viên gương mẫu - Tập 32: Nguyệt sững người khi Chi được sếp gọi đi tiếp khách cùng - Ảnh 7.Cuối cùng, hóa ra chính Nguyệt sai Chi đi đưa mẹ chồng Liên đến bệnh viện. Tuy nhiên, Nguyệt lại giấu nhẹm chuyện này mà chỉ nói chung chung là Chi đi việc riêng. Nguyệt còn kín kẽ gọi cho Chi bảo sếp đang cáu, đừng trò chuyện nhà Liên ra cũng như chuyện đưa mẹ chồng Liên đến bệnh viện. Chi đành chịu ấm ức vì cũng muốn nghĩ cho Liên .Những nhân viên gương mẫu - Tập 32: Nguyệt sững người khi Chi được sếp gọi đi tiếp khách cùng - Ảnh 8.Phong rất cáu về chuyện những phóng viên báo chí ĐK đề tài thì nhiều nhưng mãi chưa thấy bài vở nào. Phong gọi Nam lên phòng chuyện trò riêng, còn cảnh cáo về quá trình thao tác. Cả Tiên, Loan, nếu không viết được bài anh cũng sẵn sàng chuẩn bị cho nghỉ .

Nam còn nghe được chuyện vợ lên tận cơ quan gặp bà cô Như Ý để đòi lương. Nam nghe xong sợ vã cả mồ hôi. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 32: Nguyệt sững người khi Chi được sếp gọi đi tiếp khách cùng - Ảnh 9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!