Những nhân viên gương mẫu – Tập 30: Đi làm trở lại, bà Như Ý (NSND Lan Hương) bỗng chốc bị cả cơ quan xa lánh

CN-Thứ sáu, ngày 27/09/2019 13:58 GMT+7

Sau lần đột quỵ phải nhập viện cấp cứu, bà Như Ý ( NSND Lan Hương ) dần hồi sinh sức khỏe thể chất và trở lại tạp chí thao tác. Nhưng suốt khoảng chừng thời hạn bà Như Ý nằm viện, mọi việc làm trong phòng Nội dung giờ đây đều do Nguyệt ( Diễm Hương ) đứng ra xử lý. Với độ thảo mai của mình, Nguyệt dần lấy được lòng cả cấp trên và những nhân viên trong phòng .Ngày bà Như Ý trở lại thao tác cũng đúng lúc có cuộc họp về nội dung ở phòng Phó Tổng biên tập Phong ( Tiến Lộc ). Ông Hảo ( Tiến Minh ) nhắc chuyện này với bà Như Ý nhưng bà chỉ thở dài chán nản : ” Có người cầm trịch rồi, tôi về xử lý việc của mình thôi ” .Những nhân viên gương mẫu - Tập 30: Đi làm trở lại, bà Như Ý (NSND Lan Hương) bỗng chốc bị cả cơ quan xa lánh - Ảnh 1.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 30: Đi làm trở lại, bà Như Ý (NSND Lan Hương) bỗng chốc bị cả cơ quan xa lánh - Ảnh 2.Những nhân viên gương mẫu - Tập 30: Đi làm trở lại, bà Như Ý (NSND Lan Hương) bỗng chốc bị cả cơ quan xa lánh - Ảnh 3.Những nhân viên gương mẫu - Tập 30: Đi làm trở lại, bà Như Ý (NSND Lan Hương) bỗng chốc bị cả cơ quan xa lánh - Ảnh 4.Nghe bà Như Ý nói vậy, ông Hảo gật gù đồng ý chấp thuận bởi những ngày bà Như Ý nghỉ làm, nhân viên trong phòng Nội dung lại đoàn kết hơn hẳn. ” Có thể do cô Nguyệt còn trẻ tuổi nên thân thiện, dễ bảo. Thôi thế cũng mừng ! ” – ông Hảo nghiên cứu và phân tích .

Biết chuyện Loan (Trang Moon) được Nguyệt viết bài giúp để kịp in tạp chí, bà Như Ý trách Loan không nên làm như vậy. Nhưng Loan giải thích rằng nếu không có Nguyệt, cô đã sớm bị sếp Phong cho nghỉ việc.

” Bao nhiêu lâu nay cháu đã mang tiếng là cái chân xe ôm với sắc thuốc cho cô rồi. Cháu cũng muốn chứng tỏ mình là người làm được việc lắm ý ! … Trong thời hạn ngắn như vậy, chị Nguyệt mà không lo bài cho bọn cháu, anh Phong chẳng đuổi việc rồi. Còn cô, suốt ngày cô chỉ trách móc bọn cháu ” – Loan than ngắn thở dài với bà Như Ý .Chạnh lòng khi nghe những lời Loan nói, bà Như Ý nói Loan từ giờ cứ đi theo chị Nguyệt mà học hỏi kinh nghiệm tay nghề. Tiếp lời bà Như Ý, Loan lại khẳng định chắc chắn rằng Nguyệt tốt tính, thay bà Như Ý xử lý êm đẹp mọi rắc rối ở phòng Nội dung mà mãi chẳng được bà Như Ý công nhận .Những nhân viên gương mẫu - Tập 30: Đi làm trở lại, bà Như Ý (NSND Lan Hương) bỗng chốc bị cả cơ quan xa lánh - Ảnh 5.Những nhân viên gương mẫu - Tập 30: Đi làm trở lại, bà Như Ý (NSND Lan Hương) bỗng chốc bị cả cơ quan xa lánh - Ảnh 6.

Bỗng chốc bị cả cơ quan xa lánh, gần như mất hết chỗ đứng ở Tạp chí Tinh Hoa, bà Như Ý liệu có chán nản mà xin nghỉ hưu sớm ? Liệu rằng tổng thể mọi chuyện này đều đã nằm trong đo lường và thống kê của Nguyệt ?

Tập 30 Những nhân viên gương mẫu phát sóng vào 21h00 hôm nay, 27/9, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Giải Trí