Những nhân viên gương mẫu – Tập 21: Liên nghi ngờ mắc ung thư, bị chồng đánh ghen trước mặt cả tòa soạn

ĐH-Thứ sáu, ngày 13/09/2019 14:23 GMT+7

Tập 21 phim Những nhân viên gương mẫu hé lộ nhiều tình tiết mới về cặp vợ chồng Liên (Thu Trang) và Thành (Mạnh Hưng). Sau vụ cãi vã với con dâu hôm trước, bà Phượng (NSƯT Minh Hằng) bị tăng huyết áp, nằm ốm. Vì thế, Thành quyết định xin nghỉ một ngày để giải quyết chuyện gia đình, đặc biệt là rắc rối giữa mẹ và vợ.

Thành về qua nhà cha mẹ để hỏi thăm tình hình sức khỏe thể chất của mẹ. Nhân lúc này, bà Phượng lại so sánh giữa vợ cũ và vợ hiện tại của Thành. Bà tỏ ra tiếc khi thời xưa Thành lại bỏ Vân – vợ cũ. Rồi bà Phượng liên tục chê bai Liên hết lời : ” Chả hiếu phấn đấu sự nghiệp như thế nào mà chẳng bớt chút thời hạn sang hỏi thăm sức khỏe thể chất của mẹ ” và bà ví con dâu như ” tu hú ở nhờ ” .

Bà Phượng mắng con trai phải lý trí, không được để vợ đè đầu cưỡi cổ.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 21: Liên nghi ngờ mắc ung thư, bị chồng đánh ghen trước mặt cả tòa soạn - Ảnh 1.Những nhân viên gương mẫu - Tập 21: Liên nghi ngờ mắc ung thư, bị chồng đánh ghen trước mặt cả tòa soạn - Ảnh 2.Mắng giận như vậy nhưng nhìn con trai căng thẳng mệt mỏi, khó xử giữa vợ và mẹ, bà Phượng cũng không khỏi thương Thành .Liên tâm sự với Tài ( Danh Tùng ) về rắc rối mái ấm gia đình của mình : ” Trong mắt mái ấm gia đình anh ấy, em chưa khi nào có một vị trí rõ ràng. Không khi nào mẹ chồng nói với em một lời cho tử tế ” .Tài khuyên Liên nên qua xin lỗi mẹ chồng vì với cách cư xử như hiện tại của Liên thì dù thế nào, cô vẫn bị trở thành người có lỗi .Điều Liên lo ngại nhất là nếu cô xảy ra chuyện gì thì sẽ tội cho bé Mít. Tài liền gạt đi : ” Chuyện gì là chuyện gì. Chả có chuyện gì cả, với lại chưa có tác dụng sinh thiết. Nghĩ linh ta linh tinh “. Liên kỳ vọng được như Tài nói .Những nhân viên gương mẫu - Tập 21: Liên nghi ngờ mắc ung thư, bị chồng đánh ghen trước mặt cả tòa soạn - Ảnh 3.Thành xin nghỉ làm để dành cả ngày trò chuyện rõ ràng với vợ sau cuộc cãi cự với mẹ chồng hôm trước. Tuy nhiên, anh lại không hề gọi điện liên lạc được với Liên. Tìm đến shop không thấy, Thành liền đến cổng cơ quan đứng chờ. Đúng lúc này, Liên được Tài lái xe đưa đến cổng cơ quan. ” 3 máu 6 cơn “, chưa kịp hỏi đầu đuôi thế nào, Thành xông vào đấm Tài nhưng bị trượt, anh quay sáng tát vợ. ” Mẹ tôi nói đúng, cô đúng là đồ đàn bà lăng loàn ” – Thành mắng chửi vợ .

Cả cơ quan chạy ra xem, Liên nói đây là chuyện riêng gia đình cô và khuyên Tài nên về trước đi. Trước khi về, Tài khuyên Thành: “Tôi thành thật khuyên anh nên nói chuyện bình tĩnh với Liên đi”.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 21: Liên nghi ngờ mắc ung thư, bị chồng đánh ghen trước mặt cả tòa soạn - Ảnh 4.Những nhân viên gương mẫu - Tập 21: Liên nghi ngờ mắc ung thư, bị chồng đánh ghen trước mặt cả tòa soạn - Ảnh 5.Liên nhắc nhở chồng : ” Đừng có biến mình thành kẻ ngu ngốc như vậy ” rồi nhanh gọn đi vào trong cơ quan. Nguyệt ( Diễm Hương ) khôn khéo nhắc mọi người giải tán, tránh gây ồn ào .Những nhân viên gương mẫu - Tập 21: Liên nghi ngờ mắc ung thư, bị chồng đánh ghen trước mặt cả tòa soạn - Ảnh 6.Sau vấn đề, Nguyệt – Liên và Nam ( Đỗ Duy Nam ) ngồi trò chuyện với nhau. Nguyệt khuyên Liên chưa vội chuyện trò với chồng trong lúc này vì cả hai đang nóng, nên để thư thư ít bữa nữa. Nguyệt cũng cho rằng người đàn ông đưa Liên về chắc như đinh có tình cảm với cô thì mới có cách bộc lộ như vậy .Những nhân viên gương mẫu - Tập 21: Liên nghi ngờ mắc ung thư, bị chồng đánh ghen trước mặt cả tòa soạn - Ảnh 7.Những nhân viên gương mẫu - Tập 21: Liên nghi ngờ mắc ung thư, bị chồng đánh ghen trước mặt cả tòa soạn - Ảnh 8.

Khi Liên về trước, Nguyệt và Nam lại “phân tích” về chuyện vừa rồi của vợ chồng Liên. Nam trách chồng Liên quá đáng khi mang lời của mẹ chồng ra – “Mẹ tôi nói đúng, cô đúng là đồ đàn bà lăng loàn” – như vậy chắc chắn Liên sẽ rất buồn.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 21: Liên nghi ngờ mắc ung thư, bị chồng đánh ghen trước mặt cả tòa soạn - Ảnh 9.Liên thuê một căn hộ cao cấp vừa đủ có phòng ngủ cho hai mẹ con và có kho chứa hàng. Cô muốn tạm gác lại chuyện kinh doanh thương mại để xử lý chuyện mái ấm gia đình. Liệu vợ chồng Liên – Thành hoàn toàn có thể ngồi trò chuyện với nhau để hiểu nhau hơn ? Liên có nói cho chồng biết bệnh tình hiện tại của mình ?

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của phim Những nhân viên gương mẫu phát sóng vào 21h00 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV1!