Trực tiếp Những ngày không quên Tập 6 trên VTV1 21h hôm nay 13/4

Trực tiếp Những ngày không quên Tập 6 trên VTV1 21h hôm nay 13/4

MTĐT –  Thứ hai, 13/04/2020 21 : 00 ( GMT + 7 )

Tập 6 Những ngày không quên sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h hôm nay ngày 13/4/2020 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem tập 6 Những ngày không quên lúc 21h ngày 13/4 trên VTV1, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY

Phim Những ngày không quên tập 5 có thêm nhiều diễn biến mới khi cả nhà ông Sơn về làng Yên dự đám giỗ tại nhà Khoa. Quốc cũng xin nghỉ phép đưa cả nhà bố vợ về quê. Vì đây là giỗ tổ nên ông Tiền bố Khoa muốn làm cổ linh đình không sợ bà con, xóm giềng dị nghị nhưng theo ý ông Sơn thì đang trong mùa dịch bệnh nên làm đơn thuần, hạn chế đông người. Và ông Sơn chính là người đứng ra “ điều đình ” giúp ông Tiền nói đỡ với bà con trong họ thông cả .

Trong tập này, ông Bá tranh cãi với ông Tiền việc làm đám cưới cho Khoa – Uyên. Trong khi ông Tiền lo sợ dịch bệnh nên muốn dời ngày cưới thì ông Bá cương quyết vẫn tổ chức theo dự tính. Ngày nào cũng đọc thơ tuyên truyền phòng chống dịch nhưng vì sỉ diện, không muốn Uyên mang tiếng cao số khi đã từng hủy hôn, giờ lại hoãn cưới nên ông vẫn nhắm mắt làm ngơ…

Phim Những ngày không quên tập 6 tối nay 13.4 lúc 21 giờ trên VTV1 hé mở diễn biến có sự Open của ông Đẩu đến báo tin về trường hợp nhiễm bệnh ở làng bên khiến ông Bá điếng hồn : “ Hôm qua, ông có dự cái đám ở nhà thằng Dũng cận không. Cái lão mà đi quốc tế về cả làng đến ăn cổ ấy. Cả cái lũ ấy giờ đây bị Covid rồi. Tất cả những người dự cái đám ấy bị bế đi cách ly rồi đấy. Hả, sao đần ra thế, hôm ấy ông có tham gia, có ở cái đám đấy không ? ” .

Ở một cảnh khác thì có sự Open của Cân, đang chạy xe đạp điện trên đường làng thì va chạm với Dương “ xoăn ”. Sau một hồi la lối mở khẩu trang thì nhận ra người quen … Cảnh này khá vui nhộn .

Phim Những ngày không quên tập 6 còn có diễn biến cho thấy khu phố nhà ông Sơn cũng đã bị phong tỏa khiến ông lo lắng: “Con gọi điện cho Quốc xem nó về đến Hà Nội chưa, bảo nó không cần sang chỗ bố đóng cửa sổ nữa đâu nhá. Bố vừa mới nghe tin, chỗ khu nhà mình có người trốn cách ly về đấy nên cả khu phố phải cách ly con ạ”.

Phim Những ngày không quên tập 6 : Ông Bá có dự đám ở làng bên và ông cũng sẽ thành F1 ? Cả nhà ông Sơn sẽ không hề quay về TP.HN vì thành phố bị cách ly ?

>>>Xem tập 6 Những ngày không quên lúc 21h ngày 13/4 trên VTV1, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY