Những ngày không quên là Về nhà đi con phiên bản thời corona

Những ngày không quên là Về nhà đi con phiên bản thời corona - Ảnh 1.Những ngày không quên dự kiến sẽ phát sóng ngày 6-4 – Ảnh : VTV

Sau khi tạm dừng phát sóng đột ngột bộ phim Đừng bắt em phải quên, nhà đài đã “hoãn binh” bằng cách chiếu thay thế phim cũ Mùa xuân ở lại, để chờ phim mới đang quay nối sóng.

Bộ phim mới đang được sản xuất trong thời điểm này đã được VTV hé lộ mang tên Những ngày không quên, một phim tuyên truyền cho thời corona.

Việc ngừng một phim đang phát sóng (khi bộ phim chưa có dấu hiệu vi phạm gì về mặt nội dung) để dành sóng cho một phim vẫn còn chưa quay là hành động chưa có tiền lệ của Đài truyền hình Việt Nam.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, Đừng bắt em phải quên sẽ vẫn tiếp tục được lên sóng, nhưng hiện chưa có khung giờ cụ thể.

Trong Những ngày không quên dàn diễn viên Về nhà đi con sẽ được “giao lưu” với diễn viên Cô gái nhà người ta.

Trailer Về nhà đi con

Lấy bối cảnh COVID-19, cuộc sống nhà ông Sơn trong bộ phim Về nhà đi con bị xáo trộn. Quán trà của cô chị cả (Huệ) bị đóng cửa, cô em gái út nghỉ học, còn chồng của cô con gái thứ hai Thư thì đang ở nước ngoài…

Trong thời hạn này, cả làng về quê tại Làng Yên và phải ở tại đây để cách ly .

Tại làng Yên, ông Sơn gặp gia đình Khoa (trong phim Cô gái nhà người ta), là những người họ hàng. Cuộc sống những ngày cách ly tại làng Yên sẽ xảy ra nhiều chuyện.

Những ngày không quên sẽ phát sóng vào khung 21h trên VTV1 từ 6-4. Bộ phim dự kiến kéo dài 40 tập (thời lượng 25phút/tập).

Phim do hai đạo diễn Nguyễn Danh Dũng (đạo diễn phim Về nhà đi con) và đạo diễn Trịnh Lê Phong (đạo diễn phim Con gái nhà người ta) “song kiếm hợp bích”.

Dàn diễn viên của hai phim nói trên sẽ cùng xuất hiện trong Những ngày không quên: NSND Trung Anh (ông Sơn), NSND Bùi Bài Bình (ông Tiền), NSƯT Tiến Quang (ông Bá), Thu Quỳnh (Huệ), Bảo Thanh (Thư), Bảo Hân (Dương)….

VTV hiện đang gấp rút quay bộ phim này. Ngoài bối cảnh chính, ê-kíp Những ngày không quên cũng tận dụng tối đa bối cảnh tại Đài Truyền hình Việt Nam.

"Đừng bắt em phải quên" sao đột ngột dừng phát sóng? ‘Đừng bắt em phải quên’ sao đột ngột dừng phát sóng? TTO – Bộ phim ‘ Đừng bắt em phải quên ‘ bất thần dừng phát sóng và bị sửa chữa thay thế bởi một bộ phim đã phát vào dịp Tết Nguyên đán vừa mới qua.