10 công việc được trả lương vô cùng hậu hĩnh nhưng chẳng mấy ai dám làm

Nếm thức ăn cho chó, mèo

10 công việc được trả lương vô cùng hậu hĩnh nhưng chẳng mấy ai dám làm 0 Bạn có phải là tình nhân động vật hoang dã hay không ? Nhất là thức ăn của chó. Bạn đã khi nào tò mò không biết món ăn của chúng có mùi vị thế nào chưa ? Nếu điều này làm bạn sợ hãi thì đừng lo, đã có một đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn nếm thử trước đó rồi.

Công việc của họ là nếm các loại thức ăn đóng hộp dành cho chó, mèo và đưa ra nhận xét để đảm bảo sản phẩm ngon và hợp vị. Những người làm nghề này được trả khoảng 40.000 USD mỗi năm.

Lặn ống cống

10 công việc được trả lương vô cùng hậu hĩnh nhưng chẳng mấy ai dám làm 1 Những người làm công việc này được trả 150.000 mỗi năm, tuy nhiên việc phải đắm mình trong nước thải thực sự chẳng thoải mái và dễ chịu chút nào. Nhiệm vụ chính của họ là phải thay thế sửa chữa đường ống hay tìm những vật phẩm rơi bị mất. Đây là công việc nguy hại, có tác động ảnh hưởng lớn tới sức khỏe thể chất, chính vì vậy không phải ai cũng đủ can đảm và mạnh mẽ để làm.

Ngửi mùi lạ

10 công việc được trả lương vô cùng hậu hĩnh nhưng chẳng mấy ai dám làm 2 Tại Nhật Bản, có một đội ngũ chuyên nghiệp chuyên chịu nghĩa vụ và trách nhiệm ngửi mùi lạ trong không khí, nhận ra những chất ô nhiễm để tìm ra giải pháp xử lý. Có tới hơn 2000 người làm công việc này ở Nhật. Do đặc thù công việc nguy khốn nên thu nhập của họ khá cao, từ 2,5 – 5 triệu yên ( khoảng chừng 4,2 – 8,8 tỷ đồng ), số lượng khiến nhiều người phải mơ ước.

Dọn dẹp hiện trường vụ án

10 công việc được trả lương vô cùng hậu hĩnh nhưng chẳng mấy ai dám làm 3 Công an, công an có trách nhiệm tìm hiểu những vụ ẩu đả hay án mạng. Tuy nhiên họ sẽ không làm công việc quét dọn hiện trường. Nhiệm vụ này sẽ có những nhân viên cấp dưới khác đảm nhiệm. Họ phải đương đầu với những thứ khá kinh điển và rất nhiều thứ chỉ nhìn thấy ở những bộ phim kinh dị. Dĩ nhiên, mức lương cho công việc này cũng rất xứng danh với 600 USD mỗi giờ.

Thử độc

10 công việc được trả lương vô cùng hậu hĩnh nhưng chẳng mấy ai dám làm 4 Đây là công việc khá nguy khốn, bởi chỉ một chút ít sai sót thôi là bạn hoàn toàn có thể mất mạng rồi. Nhiệm vụ chính của họ là thử đồ ăn, nước uống trước khi cho những nhân vật cấp cao dùng bữa .

Thợ bắt cua Alaska

10 công việc được trả lương vô cùng hậu hĩnh nhưng chẳng mấy ai dám làm 5 Chỉ với 3 tháng ngắn ngủi, bạn hoàn toàn có thể kiếm tới 60.000 USD ( khoảng chừng 1,3 tỉ đồng ). Tuy nhiên, nếu công việc đơn thuần, suôn sẻ thì chắc như đinh bạn sẽ không có mức lương đó đâu. Mùa tốt nhất để bắt cua là mùa đông, khi đó biển Alaska luôn có những cơn sóng cao đến mười thước, bất kể khi nào bạn cũng hoàn toàn có thể bị dìm trong nước biển lạnh buốt. Chưa kể, rủi ro tiềm ẩn bị gãy chân, tay hay người bị mắc vào dây thừng và bị quăng khỏi boong tàu trơn trượt là rất cao, ngay cả những ngư dân dày dạn kinh nghiệm tay nghề cũng phải rất khó khăn vất vả để xoay sở.

Xác định giới tính gà

10 công việc được trả lương vô cùng hậu hĩnh nhưng chẳng mấy ai dám làm 6 Nghe thì thật vui nhộn đúng không ? Nhưng những người này sẽ chỉ có việc phân biệt giới tính gà con. Mức lương dành cho công việc này là 60.000 USD một năm.

Sửa chữa nhà vệ sinh xuyên quốc gia

Bạn sẽ chiếm hữu lương lên đến 125.000 USD ( 2,7 tỉ đồng ) 1 năm nếu làm công việc này, thậm chí còn bạn còn được đi rất nhiều nơi trên quốc tế. Công việc của bạn không yên cầu trình độ, chỉ cần bạn có sức khỏe thể chất và chịu khó. Bạn chỉ cần quét dọn và sửa những Tolet hư hỏng trong những vùng có quân đội chiếm đóng, những vùng cuộc chiến tranh ở khắp mọi nơi trên quốc tế.

Phi hành gia giả

10 công việc được trả lương vô cùng hậu hĩnh nhưng chẳng mấy ai dám làm 7 Công việc này dành cho những người ưa mạo hiểm. Cụ thể họ sẽ phải thao tác trong một thiên nhiên và môi trường vô cùng đặc biệt quan trọng. Từ năm 2010, 6 người Nga đã bị nhốt trong con thuyền du hành 490 ngày với tiềm năng thử nghiệm xem con người hoàn toàn có thể du hành tới sao Hỏa mà không bị điên không. Họ sẽ có chuyến hành trình dài 250 ngày, 30 ngày tò mò cảnh sắc sao Hỏa và thêm 240 ngày nữa để trở lại. Đó thực sự là những ngày vô cùng đơn độc.

Tất nhiên, với đặc thù công việc như thế này thì mức lương họ nhận được chắc chắn không hề thấp chút nào.

Lấy nọc độc rắn

10 công việc được trả lương vô cùng hậu hĩnh nhưng chẳng mấy ai dám làm 8 Những người thao tác này sẽ phải lấy nọc độc từ những loài rắn nguy khốn nhất trên quốc tế. Nọc sẽ được dùng để tạo ra những huyết thanh kháng độc dùng cho bệnh viện hoặc phòng thí nghiệm. Với công việc nguy khốn, nhỡ tay là mất mạng này, họ được cũng được trả một mức lương hậu hĩnh theo số nọc rắn mà họ lấy được. Cụ thể là khoảng chừng 1.000 USD / 1 gram.