Trực tiếp Những cô gái trong thành phố tập 26 VTV3 21h50 ngày 21/3

Trực tiếp Những cô gái trong thành phố tập 26 VTV3 21h50 ngày 21/3

MTĐT –  Thứ năm, 21/03/2019 20 : 55 ( GMT + 7 )

Những cô gái trong thành phố tập 26 sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h50 ngày 21/3/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Bạn đang đọc: Trực tiếp Những cô gái trong thành phố tập 26 VTV3 21h50 ngày 21/3

Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của tập 26 bộ phim “Những cô gái trong thành phố” vào lúc 21h50 tối nay trên kênh VTV3.

Xem trực tiếp Những cô gái trong thành phố tập 26 Link FULL HD TẠI ĐÂYTrong tập 25 phim Những cô gái trong thành phố, Trúc đưa Mai đi TT thương mại, vô tình gặp Tùng với vẻ bên ngoài bảnh bao bên nữ triệu phú lớn tuổi .Cả Mai và Tùng đều vô cùng giật mình khi nhìn thấy nhau nhưng đã nhanh gọn ngó lơ, tỏ ra không quen biết. Thấy tình nhân cũ sớm có bồ mới, Mai trong lòng tâm lý không ít nhưng cố tỏ ra không chăm sóc .Sau khi chạm mặt ở TT thương mại, về nhà Xuân, Tùng lại nghĩ và nhớ đến Mai. Để trả ơn chị Xuân đã đồng ý chấp thuận cho Tùng quản trị một shop đồng thời tăng lương lên 20 triệu, Tùng đã phải lên giường lần nữa với nữ triệu phú. Lần này Tùng không còn tỏ ra không dễ chịu và gượng gạo nữa, ngược lại còn được người tình khen mãnh liệt .

Ngay sau khi tập 25 kết thúc, trailer tập 26 ” Những cô gái trong thành phố ” đã được đăng tải trên trang fanpage chính thức của bộ phim .Đầu đoạn trailer, Mai ( Lương Thanh ) đã bỏ đi, chỉ để lại một lá thư tay nhắn gửi đến ba người chị trong phòng trọ. Biết tin em út trong phòng trọ rời đi, Cúc ( Thu Trang ) và Lan ( Kim Oanh ) vô cùng lo ngại. Hai chị em vội vã sang tìm Ly ( Thúy An ) để hỏi thông tin của người phụ nữ muốn mua con của Mai .

Ở một diễn biến khác, cả xóm trọ hoang mang khi chủ nợ của Ly đến để tạt mắm tôm nhằm “dằn mặt” hai anh em Lâm (Công Lý) – Ly. Ngay sau đó, Ly với gương mặt thâm tím bước vào khiến mọi người hốt hoảng. Như đoán được người đã đánh em gái ra nông nỗi này, Lâm vơ lấy con dao gần đó đòi đi “tính sổ” với chủ nợ. 

Trong một diễn biến khác, Trúc ( Hoàng Mai Anh đóng ) vẫn phải chịu những lời cay nghiệp từ phía Trâm Anh – con gái Bách ( Chí Nhân đóng ). Trong thời hạn Bách đi công tác làm việc, một người bạn của Trúc đã tới chơi. Người bạn này cho rằng Bách đã thích Trúc vì không có ai lại cho không người khác một chiếc xe máy đắt tiền .Những lời nói này đã bị Trâm Anh nghe thấy. Cô bé đã không ngần ngại cảnh cao Trúc bằng những lời lẽ nóng bức : ” Thứ nhất, cô không được phép đưa người lạ về nhà. Đó là nguyên tắc của mái ấm gia đình cháu .Thứ hai, trong suốt thời hạn qua, cô làm rất tệ, cháu không vừa lòng với một việc nào của cô cả. Đặc biệt, cô luôn tìm cách lấy lòng bố cháu. Cô luôn tỏ ra đáng thương trước mặt bố cháu. Cháu không gật đầu cô thao tác cho mái ấm gia đình cháu nữa, cô lập tức rời khỏi căn nhà này ” .Trúc mặc dầu tức giận trước những lời nói của Trâm Anh nhưng vẫn nỗ lực kiềm chế .Tập 26 Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21 h50 tối nay ( 21/3 ) trên kênh VTV3 .

Preview Những cô gái trong thành phố tập 26:

Xem trực tiếp phim Những cô gái trong thành phố tập 26 vào lúc 21h50 tối nay (21/3) trên kênh VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Những cô gái trong thành phố được phát sóng vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.