Giới trẻ “sôi sục” vì thẻ U22 mua vé xem phim chỉ 45k

Theo đó, những bạn trẻ chưa 23 tuổi chỉ cần ra rạp CGV làm thẻ U22 là được hưởng độc quyền mua vé 2D những ngày từ thứ 2 đến thứ 6 với mức giá chỉ có 45.000 đồng. Rất nhiều ngôi sao 5 cánh được giới trẻ yêu quý như Quỳnh Anh Shyn, Hoàng Yến Chibi, Phở Đặc Biệt, Nguyễn Ngọc Thạch … đều bày tỏ sự phấn khích với tấm thẻ thần thánh này trên trang thông tin cá thể. Họ còn hào hứng rủ người hâm mộ ra cụm rạp CGV làm thẻ U22 quyền lực tối cao, để được mua vé xem toàn bộ những phim 2D tại cụm rạp quý phái này với giá chỉ 45.000 đồng. Giới trẻ sôi sục vì thẻ U22 mua vé xem phim chỉ 45k - Ảnh 1.

Diễn viên “Cô gái đến từ hôm qua” Hoàng Yến Chibi rất thích thú khoe với fans hâm mộ “dấu chứng nhận còn son” này. Cô nàng hào hứng đăng trên facebook: “Sớm nay Yến dậy sớm, lên rạp CGV làm cái thẻ U22 quyền lực, bằng chứng thép cho sự trẻ trung của Yến nè. Ahihi… Những ai mà cũng đang còn non xanh, đang còn trẻ trung, xinh tươi dưới 23 tuổi như Yến ấy mà, lẹ lẹ lên các rạp CGV làm thẻ nhanh đi nha. Cuộc đời thật tươi đẹp khi ta là U22”.

mỹ nhân Quỳnh Anh Shyn thậm chí còn còn hỏi fans hâm mộ có muốn nhờ cô gái trẻ trung U22 này mua giùm vé không. Quỳnh Anh vui tươi khoe : “ Đời cho ta bao lần đôi mươi thì ta không chắc. Nhưng khi ta đôi mươi thì ta chắc như đinh được nhận quà nà … Đôi khi người ta chỉ cách nhau có vài ngày, mà người ta lại khác nhau ở chuyện được công nhận tươi tắn hay không đó nhoa ”. Giới trẻ sôi sục vì thẻ U22 mua vé xem phim chỉ 45k - Ảnh 2.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch thậm chí còn đăng tải hẳn 1 post rất dài tựa đề: “CGV đã làm trái tim tôi tan nát ra sao” để kể về nỗi buồn của người đã qua tuổi 22 không nhận được chương trình ưu đãi này. Nhà văn than thở: “Vì vậy, các mẹ còn thanh xuân, còn tuổi trẻ, dưới 22 tuổi, hãy đi ra mua vé coi phim giá 45 ngàn đi. Hãy để mặc người lớn tuổi như tôi ngồi nơi đây đau khổ. Rồi một ngày rất gần, các mẹ cũng sẽ già như tôi và không còn được ưu đãi nữa đâu”.

Trên những forum dành cho giới trẻ như BeatVN, Chửi Thuê, Đậu Đỏ Tung Tăng, Thăng Fly, VGAG, check-in Nước Ta, Hóng Hớt Showbiz … thông tin về chiếc thẻ U22 quyền lực tối cao này cũng luôn nhận được lượt tương tác rất cao. Status “ Cho tao quay lại tuổi 22 … ” trên fanpage Chửi Thuê thậm chí còn đã nhận được đến 47 k like, 30 k comment và 4 k san sẻ. Các fans hâm mộ của forum này sau khi đọc thông tin về thẻ U22 đều bị chia làm 2 nhóm : 1 nhóm quá phấn khích khi ở độ tuổi được khuyến mại, nhóm còn lại là những bạn “ trót dại trên 22 tuổi ” là sự hụt hẫng, buồn bã vô bờ. Giới trẻ sôi sục vì thẻ U22 mua vé xem phim chỉ 45k - Ảnh 3.

Thế mới thấy, hoạt động giải trí đi xem phim được giới trẻ Việt thương mến đến thế nào. Đặc biệt là xem phim tại mạng lưới hệ thống rạp CGV vốn nổi tiếng quý phái và sang chảnh. Do đó, thời cơ được xem phim thỏa thích tại cụm rạp này với giá vé chỉ 45.000 đồng thật sự có sức mê hoặc không hề cưỡng lại với những bạn trẻ. CGV được giới trẻ Nước Ta nhìn nhận là cụm rạp chiếm hữu những công nghệ tiên tiến tân tiến nhất, trong khoảng trống to lớn của dàn ghế ngồi và mạng lưới hệ thống máy chiếu, âm thanh hoành tráng. Tại đây, người theo dõi không chỉ chiêm ngưỡng và thưởng thức những bộ phim bom tấn mê hoặc và sớm nhất, mà còn hoàn toàn có thể tận thưởng khoảng trống hẹn hò cực chất, với những dịch vụ đẳng cấp và sang trọng. Hãy ra CGV ngay thời điểm ngày hôm nay để làm thẻ U22 và tận thưởng độc quyền của người trẻ. Tham khảo thông tin tại : https://www.cgv.vn/default/newsoffer/u22-vn/ .