Nàng dâu order tập 9. Xem lại tập 9 Nàng dâu order bản full trên VTV giải trí

Phương ThảoNàng dâu order tập 9 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 6/5 lúc 21 h30 trên VTV3 và được chiếu lại lúc 23 h00 cùng ngày trên VTV giải trí .Nàng dâu order tập 9 vừa lên sóng tối qua đã mang lại khá nhiều cảm hứng cho người theo dõi khi diễn biến mới lại liên tục xoay quanh cuộc hôn nhân gia đình đầy sóng gió của Yến Phong cùng mái ấm gia đình của cô và nhà chồng.

Tỏ thái độ khi gặp Yến nhưng sau đó Vy lại bật khóc nức nở trong nhà tù khi đọc thư của bà ngoại. Liệu cô nàng sẽ thay đổi gì không hay tiếp tục “ngựa quen đường cũ” sau khi cải tạo xong.

Chưa tan cơn bão kia thì sóng gió này lại đến, chưa hoàn hồn vụ bị bắt cóc mái ấm gia đình Yến một lần nữa lại gặp sóng gió khi Open hàng xóm ‘ bá đạo ‘ thêu dệt nên chuyện Yến bị chồng ( Thanh Sơn ) đánh đập đến bầm dập và kể với cánh phóng viên báo chí như thật khiến Phong gần như phát điên khi phải đương đầu với làn sóng chỉ trích của dân mạng. Mặc khác, mái ấm gia đình Yến trở nên rối loạn khi Kiệt – bạn thân Yến tung những hình ảnh cô bị bắt cóc lên báo chí truyền thông. Liệu Kiệt thật sự muốn bảo vệ Yến khỏi búa rìu dư luận hay anh chỉ đang tận dụng tên tuổi của Yến để quảng cáo mẫu sản phẩm mới của công ty mình.

Chuyện càng trở nên rắc rối hơn khi bố mẹ Yến đến nhà Phong kêu ca về chuyện con gái bị chồng đánh đến nỗi hàng xóm phải lên báo nói trong khi ở nhà cô được cưng chiều hết mực.

Nghe chuyện, bà nội Phong vô cùng tức giận và nói : ” Bà thấy bà thật sai lầm đáng tiếc khi cho cháu lấy người nổi tiếng “.

Mời bạn đọc theo dõi diễn biến của Nàng dâu order tập 9

TẠI ĐÂY.

 

Nàng dâu order tập 8. Xem lại tập 8 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 8 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 30/4 lúc 21 h30 trên VTV3 và được chiếu lại lúc 23 h00 trên VTV giải trí cùng ngày.

 

Nàng dâu order tập 7. Xem lại tập 7 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 7 vừa lên sóng tối qua lúc 21 h30 ngày 29/4 trên VTV3 với những diễn biến phim gay cấn khi Vy lộ bộ mặt yêu tinh bắt cóc Yến.

 

Xem lại Nàng dâu order tập 6 bản full trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 6 vừa lên tuy nhiên tối qua thứ 3 ngày 23/4 lúc 21 h30 trên VTV3 đã khiến không ít người theo dõi giật mình khi ” tiểu tam ” dần lộ đuôi cáo.