Nàng dâu order tập 8 VTV3 – bóng đá 24h arsenal

(GMT+7)

Thế nhưng, những gì thể hiện tại Amman vào tối 27/03 (theo giờ Việt Nam) của thầy trò ông Park thực sự khiến người hâm mộ hài lòng bằng lối chơi không quá hoa mỹ, nhưng hiệu quả và hợp lý hơn bao giờ hết.

Tuyển Nước Ta của HLV Park Hang-seo đã tham gia tự tin, chơi tiến công có ý đồ rõ ràng để khiến 45 phút tiên phong đẩy Jordan vào thế khó khăn vất vả hơn khi nào hết. Và bàn thắng mà Anh Đức có được đến từ sự dữ thế chủ động như vậy …

Không chỉ có vậy, hàng phòng ngự 5 người cũng đã chơi một cách xuất sắc hơn cả mong đợi với sự góp mặt của nhân tố “ngoài U23” là Quế Ngọc Hải để hiệp đầu tiên Jordan gần như không có quá nhiều cơ hội, cũng như đứng vững ở phần lớn thời gian hiệp 2.

Và một hiệu quả hài hòa và hợp lý

Tuyển Việt Nam xứng đáng có chiến thắng ở cuộc đối đầu với Jordan, nhưng đó chỉ tính trong 45 phút đầu tiên của trận đấu. Bởi phần còn lại, đội chủ nhà với ưu thế về thể lực đã chơi tốt hơn hẳn, cũng như đẩy đoàn quân của HLV Park Hang-seo vào thế chống đỡ vất vả.

Đoàn quân của HLV Park Hang-seo vốn dĩ đã khó bì được ở những pha tranh chấp tay đôi với đội chủ nhà, việc Xuân Trường được đưa ra nghỉ sớm cũng khiến năng lực phòng ngự từ xa giảm đi khá nhiều, và sức ép dành cho hàng phòng ngự với một đội hình chơi thấp như tuyển Nước Ta cũng là điều dễ hiểu. Nhưng tác dụng hoà trước Jordan cũng là rất hài hòa và hợp lý. Ảnh : Đoàn Ca .Với tình cảnh chống đỡ, hay nói cách khác nhường đất cho đối thủ cạnh tranh chơi bóng việc thủ thành Tuấn Mạnh dù chơi xuất sắc nhưng không hề cản phá pha dứt điểm của Abu Amarah cũng là điều khá dễ hiểu. Và như đã nói, thiếu Xuân Trường trong vai trò đánh chặn là hệ quả dẫn tới bàn thua này từ trung lộ .Xuống sức, và nhận sức ép liên tục rất khó để hàng phòng ngự vốn dĩ đã phải hoạt động giải trí rất nhiều, và liên tục trong phần thời hạn trước đó ( với 2 cánh dâng cao tương hỗ tiến công ) bàn thua đến với tuyển Nước Ta cũng không có gì là quá lạ .