Trực tiếp Nàng dâu order tập 29 trên VTV3 21h30 hôm nay ngày 15/7

Trực tiếp Nàng dâu order tập 29 trên VTV3 21h30 hôm nay ngày 15/7

MTĐT –  Thứ hai, 15/07/2019 21 : 09 ( GMT + 7 )

Nàng dâu order tập 29 sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h30 hôm nay ngày 15/7/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Link xem FULL HD tập 29 Nàng dâu order trên VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>>Xem tập 29 Nàng dâu order lúc 21h30 ngày 15/7 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Nàng dâu order tập 28 với nhiều diễn biến căng thẳng mệt mỏi khi Yến cùng Kiệt bị vướng vào việc kinh doanh mỹ phẩm kém chất lượng khiến người mua kiện, Yến có năng lực đi tù nếu không bồi thường thiệt hại để làm êm chuyện này. Phong tuyệt vọng về vợ vì muốn kiếm tiền mà mặc kệ tổng thể nên đã bỏ về nhà bà nội ở. Giữa “ cơn khủng hoảng cục bộ ” bà nội Phong đứng ra bênh vực, thuyết phục Phong hiểu cho thực trạng của Yến. Chỉ vì muốn kiếm tiền nhanh để chuộc lại căn nhà cho bố mình mà Yến mới lao vào kiếm tiền .

Ông Phú cũng đã tìm gặp lại được cô Linh và hai người đã “phát tín hiệu” phải lòng nhau.

Trong tập 29 phát sóng tối nay, Yến ( Lan Phương ) sau khi mất hết toàn bộ mái ấm gia đình, nổi tiếng, tài lộc, cô gần như không hề gượng dậy. Trong cuộc trò chuyện với bố ( Phú Đôn ), Yến chỉ còn nói được 1 câu cay đắng : ” Làm gì có cái gì mà sắp xếp hả bố ? “. Trong lúc mất hết tổng thể, câu nói của Phong ( Thanh Sơn ) : ” Anh sẽ vẫn sẽ sống tốt mặc dầu không có em ” khiến Yến sụp đổ trọn vẹn. Cô chỉ còn biết khóc .

Trong lúc đau buồn nhất, mẹ Yến ( Thanh Quý ) đã quay trở lại. Nhưng ngay lập tức bà bị chồng dội 1 gáo nước lạnh : ” Ngôi nhà này không có chỗ cho bà ấy, bà ấy muốn đi đâu thì đi ” khiến bà quyết định hành động ra đi mặc kệ lời xin xỏ của hai chị em Yến – Long .

Và cũng trong tập này Long ( Đình Tú ) quyết định hành động cầu hôn chị Nhàn ( Khuất Quỳnh Hoa ). Lấy chiếc nhẫn bạc từ trong hộp ra, Long nói : ” Chỉ là nhẫn bạc nhưng sau này em sẽ tăng cấp lên thành nhẫn vàng, nhẫn kim cương, và còn cái gì đắt hơn kim cương nữa nhỉ ? “. Quá niềm hạnh phúc, chị Nhàn đáp lại : ” Cái này đã là hơn kim cương rồi ” .

Yến sẽ vực dậy được sau tất cả và trở về với Phong? Mẹ Yến có nhận được tha thứ từ chồng? Long và Nhàn sẽ có cái kết viên mãn? Diễn biến chi tiết ‘Nàng dâu order’ tập 29 lên sóng tối nay, 15/7 trên VTV3.

Mời những bạn đón xem ‘ Nàng dâu order ‘ tập 29 lên sóng tối nay, 15/7 trên VTV3 .

>>Xem tập 29 Nàng dâu order lúc 21h30 ngày 15/7 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY