Trực tiếp Nàng dâu order tập 26 trên VTV3 21h30 hôm nay ngày 2/7

Trực tiếp Nàng dâu order tập 26 trên VTV3 21h30 hôm nay ngày 2/7

MTĐT –  Thứ ba, 02/07/2019 20 : 40 ( GMT + 7 )

Nàng dâu order tập 26 sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h30 hôm nay ngày 2/7/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem tập 26 Nàng dâu order lúc 21h30 ngày 2/7 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Nàng dâu order tập 25 có nhiều diễn biến cao trào khi mẹ Yến vì nợ 1 tỉ đồng, cùng đường nên uống thuốc ngủ tự tử nhưng được cứu kịp thời. Một diễn biến xúc động trong tập này là bố Yến, cả một đời tằn tiện, để dành được 3 sổ tiết kiệm chi phí cho vợ và hai con. Giờ vợ gây nợ ông đưa 3 cuốn sổ này để trả nợ cho bà Ngoan vẫn không đủ. Giữa khó khăn vất vả chồng chất, Phong cũng tỏ ra là người chồng soái ca khi hứa với bố vợ sẽ cùng Yến lo nốt khoản tiền trả nợ còn lại .

Nàng dâu order tập 26 phát sóng tối nay 2.7 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 còn hé lộ một diễn biến sôc khi ông Tú ( Phú Đôn ) phát hiện ra thực sự đau lòng từ lá thư của bà vợ để lại. ” Tôi xin lỗi ông, mẹ xin lỗi những con. Lâu nay tôi định nói mà không mở mồm ra nói được. Vì ham lợi, tôi đã trộm sổ đỏ chính chủ của nhà mình, đánh cắp cái giả vào đấy rồi mang đi thế chấp ngân hàng ngân hàng nhà nước để vay tiền góp vốn đầu tư ăn lãi chênh lệch, giờ không còn năng lực trả nợ. Tôi không còn mặt mũi nào nhìn mái ấm gia đình mình nữa. Thôi tôi đi đây ” .

Muốn có tiền để chuộc lại sổ đỏ cho gia đình, Yến (Lan Phương) đến gặp Kiệt (Minh Tít) và được anh chàng lôi kéo dồn hết tiền đầu tư vào công ty của mình. “Với sự nổi tiếng của cậu, hàng của công ty sẽ bán chạy như tôm tươi. Đầu tư vào công ty của tớ, tiền đẻ ra tiền, chả mấy đâu”, Kiệt nói với Yến.

Tuy nhiên điều này nhanh gọn bị Phong ( Thanh Sơn ) phát hiện khiến anh vô cùng tức giận. ” Ra là giờ đây anh chỉ là người ngoài, em thà tin lời thằng Kiệt lẻo mép đó còn hơn trông chờ vào chồng em à “, Phong bức xúc nói với Yến .

Trong khi đó, ông Phú ( Trọng Trinh ) buồn ra mặt trước sự biến mất của cô Linh ( Thanh Hương ). Không biết tỏ cùng ai, ông đành than phiền với con trai : ” Họ bỏ đi mà không nói với bố một lời, bố không biết tìm ở đâu. Người này rất thân, bỏ đi mà không nói với bố một lời. Thế có khổ không ! ” .

Gia đình Yến sẽ gỡ rối thế nào trước biến cố của gia đình? Ông Phú còn tìm được cô Linh? Phong và Yến sẽ còn mâu thuẫn tới đâu vì Kiệt? Diễn biến chi tiết ‘Nàng dâu order’ tập 26 sẽ lên sóng VTV3 tối nay, 2/7.

Mời quý vị đón xem tập 26 ” Nàng dâu order ” phát sóng lúc 21 h40 thứ Hai ngày 2/7 trên kênh VTV3

>>>Xem tập 26 Nàng dâu order lúc 21h30 ngày 2/7 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY