Xem lại Nàng dâu order tập 5 bản full trên VTV giải trí – Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

Phương ThảoNàng dâu order tập 5 chiếu trực tiếp lúc 21 h30 thứ hai trên VTV3 và chiếu lại lúc 23 h00 cùng ngày trên VTV giải trí bản full .

Nàng dâu order tập 5 giúp khán giả hả hê hơn khi Yến (Lan Phương) chính thức đứng về phía chồng mà dằn mặt “tiểu tam” để Vy phải ghen tức khi thấy cặp đôi vợ chồng son mới cưới đang vui vẻ hạnh phúc như thế nào.

Cả vợ chồng Yến – Phong muốn đến hỏi thăm và chuyện trò với Vy cho rõ ràng rằng mấy chuyện Vy bày ra chẳng thể làm gì mái ấm gia đình đang niềm hạnh phúc của họ .

Bạn đang đọc: Xem lại Nàng dâu order tập 5 bản full trên VTV giải trí

Trong cuộc trò chuyện chỉ có 3 người, Yến công bố : ” Mặc dù vợ chồng tôi quen nhau và cưới nhau trong một thời hạn ngắn nhưng rất hiểu nhau nên chắc như đinh không vì những chuyện vớ vẩn mà ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng đến niềm niềm hạnh phúc ” khiến Vy tái mặt. Không chỉ có vậy, Yến còn nói giờ cô còn lo làm đẹp, không có thời hạn chú ý quan tâm những chuyện lăng nhăng .
Không bị lung lay trước mưu kế của Vy, Yến một mực tin yêu vào Phong không hề lừa dối cô. Tuy nhiên cửa ải khó khăn vất vả nhất vẫn là bà nội chồng khó chiều chuộng ( Minh Vượng ) .

Xem thêm: TOP 10 trung tâm vui chơi giải trí tại Sài Gòn

Thấy hai vợ chồng cháu định ra ngoài đi chơi, bà Phong nhìn Yến nói : ” Ối giời ơi, ra đường mặc cái váy y hệt như váy ngủ, trễ nải thế kia thiên hạ người ta nhìn thấy người ta chả chửi cho có mà thối mũi “ .

Câu nói của bà nội khiến Yến bối rối, Phong chỉ cười, còn bố chồng Yến tiếp tục vai trò của người hòa giải. Mối quan hệ giữa Yến và bà Loan sau một thời gian vẫn không có tiến triển.

Mời bạn đọc xem lại Nàng dâu order tập 5 bản full trên VTV giải trí tại đây.

 

Nàng dâu order tập 4: Vy đến tận nhà để dằn mặt Yến và gia đình Phong

Nàng dâu order tập 4 sẽ lên sóng tối nay thứ 3 ngày 16/4 lúc 21 h30 trên VTV3 sẽ có những diễn biến mới về sóng gió trong cuộc hôn nhân gia đình mái ấm gia đình chớp nhoáng của Yến .

 

Nàng dâu order tập 3: Vy chính thức lấy được lòng bà nội chồng của Yến

Nàng dâu order tập 3 vừa lên sóng mới gần đây đã khiến cho không ít người theo dõi ‘ nóng mắt ‘ khi ‘ tiểu tam ‘ là Vy thảo mai để giật chồng Yến .

 

Xem lại phim Nàng dâu order tập 2 bản full

Nàng dâu order tập 2 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 9/4 lúc 21 h30 trên VTV3 đã làm không ít người theo dõi ” sốc ” ngay những tập đầu của phim .