Xem trực tiếp Nàng dâu order tập 19 ngày 10/6/2019 trên VTV3

Tóm tắt nội dung Nàng dâu order tập 18

Trong Nàng dâu order tập 18, Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) đã chuyển sang sống chung với gia đình Phong (Thanh Sơn) sau khi bị mẹ phát hiện nói dối chuyện đi du học và đang làm nghề cắt tóc.

Được ở lại nhà ” anh trai mưa “, Nguyệt Anh vô cùng hứng khởi, lại được bà nội Phong ( MinH Vượng ) hết mực cưng chiều nên cô mỗi lúc một tự tung tự tác.   Về nhà đi con tập 18: Nguyệt Anh dọn sang nhà Phong sống

Về nhà đi con tập 18 : Nguyệt Anh dọn sang nhà Phong sống

Về phần mình, Yến (Lan Phương) rất tức giận và cảm thấy không thoải mái khi có người lạ ở trong nhà hơn thế đó lại là Nguyệt Anh người mà cô không mấy yêu thương.

Nguyệt Anh có phần quá khi liên tục làm Yến mất điểm trong mắt bà nội chồng. Hơn nữa, cô nàng còn xông thẳng vào phòng cầm tay Phong xuống ăn cơm, hay lao vào khi vợ chồng Yến – Phong đang tình tứ. Trước mặt mọi người Nguyệt Anh luôn tỏ ra là người tốt, ngoan ngoãn, tuy nhiên khi ở một mình với Yến, Nguyệt Anh lại lộ rõ bộ mặt thật của mình.

Nội dung Nàng dâu order tập 19

Video Nàng dâu order tập 19 preview :

Nàng dâu order tập 19 phát sóng tối ngày 10/6, Yến và Nguyệt Anh xảy ra một cuộc chiến thực thụ khi Nguyệt Anh thách thức: “Có khi khách lại thành người nhà mà người nhà lại trở thành khách đấy ạ… Em chả có mục đích gì cả. Chị phải tự tin vào bản thân mình chứ. Sao phải lo lắng vì một đứa như em”.

  Nàng dâu order tập 19: Nguyệt Anh lộ rõ bộ mặt thật khi ở với Yến

Nàng dâu order tập 19: Nguyệt Anh lộ rõ bộ mặt thật khi ở với Yến

Thấy ” em gái mưa ” của chồng tự tung tự tác, Yến dằn mặt : “ Chị không lo ngại mà chị thấy ghét thôi. Mà cái gì chị thấy ghét thì chị sẽ không để nó sống sót lâu trước mặt mình. Chị muốn em biến khỏi nhà này ”. Về phần Phong, anh vẫn vô tư đùa giỡn với Nguyệt Anh mà không hề để tâm tới cảm hứng của vợ.   Nàng dâu order tập 19: Phong vô tư đùa vui với Nguyệt Anh mà quên đi cảm xúc của vợ  Nàng dâu order tập 19 : Phong vô tư đùa vui với Nguyệt Anh mà quên đi xúc cảm của vợ Trước mặt Phong và cả nhà, Nguyệt Anh vẫn tỏ ra yếu ớt, ngoan ngoãn. Yến dọa : “ Chị sẽ mách mẹ em. Chắc mẹ em chả vui sướng gì khi con gái tăm tia chồng người ta. Chẳng lẽ mẹ em cũng mặt dày như mặt của em à ”. Liệu vợ chồng Phong – Yến sẽ phải đương đầu với những sóng gió nào ? Nguyệt Anh hoàn toàn có thể dành Phong từ tay Yến hay không ? Mọi diễn biến tiếp theo của Nàng dâu order tập 19 sẽ được phát sóng vào 21 giờ 40 tối nay thứ Hai trên kênh VTV3. Link xem Nàng dâu order tập 19 : TẠI ĐÂY – TẠI ĐÂY – TẠI ĐÂY

Xem trực tiếp Nàng dâu order tập 19 ngày 10/6/2019 trên VTV3 3

Nàng dâu order là bộ phim xoay quanh cuộc sống làm dâu của một nữ tác giả tiểu thuyết kiêm blogger nổi tiếng Hoàng Yến (bút danh Lam Lam) do nữ diễn viên Lan Phương thủ vai.

Hoàng Yến yêu và kết hôn với Phong, một chàng trai sống khô khan, thực tiễn, trong khi bản thân mình luôn đắm chìm trong quốc tế ngôn tình. Đáng sợ hơn là người bà không dễ chiều luôn coi trọng truyền thống cuội nguồn, gọn gàng chuyện bếp núc khiến cô nàng gặp khó khăn vất vả trong những ngày đầu làm dâu. Không những thế, việc Yến liên tục san sẻ những câu truyện của mái ấm gia đình lên mạng xã hội khiến đời sống của cả nhà đảo lộn, thậm chí còn, đời sống hôn nhân gia đình của chính cô cũng đứng trước bờ vực tan vỡ. Phim Nàng dâu order phát sóng vào lúc 21 giờ 40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần.