Nàng dâu order tập 16. Xem lại tập 16 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Phương ThảoNàng dâu order tập 16 vừa lên sóng tối qua thứ 4 lúc 21 h50 trên VTV3 đã để lại cho người theo dõi không ít tâm lý về nhân vật Yến trong phim .Nàng dâu order tập 16 vừa lên sóng VTV3 tối qua vẫn liên tục xoay qunah những rắc rối của Yến.

Trong tập này, Yến (Lan Phương) lại rơi vào một vụ scandal “động trời”, ấy là việc cô bị đồn chối bỏ bố mẹ ruột, giấu giếm chuyện bố mẹ bán bánh cuốn vì sợ thấp kém.

Chuyện là vì muốn cha mẹ buôn may bán đắt, Yến đã lên mạng quảng cáo cho quán bánh cuốn của mái ấm gia đình mình. Thế nhưng khi khách khứa ùn ùn kéo đến quán và hỏi về nhà văn Lam Lam, mẹ của Yến lại nói dối rằng nữ nhà văn chỉ là khách quen chứ không phải con gái mình. Mọi chuyện cũng bắt nguồn từ việc trước đây, vì không muốn cha mẹ bị thiên hạ soi mói, Yến đã nói dối rằng cha mẹ mình là tri thức về hưu. Sau khi chuyện cô quảng cáo cho quán bánh cuốn gia truyền xảy ra thì thân phận thực sự của cha mẹ Yến cũng được bật mý với dư luận.

Mặc dù tất cả chỉ là tin đồn, nhưng nó cũng khiến những người trong cuộc phải bận tâm. Người buồn nhất chính là bố Yến. Có bố mẹ nào không muốn khoe con, và không muốn con khoe mình?

Thế nhưng Yến lại giấu thân phận cha mẹ, điều ấy khiến bố cô cảm thấy bị tổn thương nặng nề. Luôn chiều chuộng con gái là thế nhưng lần này, bố Yến đã giận đến mức đuổi con gái đi và công bố rằng mái ấm gia đình ông không cần nổi tiếng bằng cách đó. Sau hết sóng gió này lại gặp cơn bão kia, có vẻ như như từ khi đi lấy chồng chuỗi ngày của Yến sống khá khó khăn vất vả vì những rắc rối từ bên nhà chồng và của chính mái ấm gia đình mình.

Mời bạn đọc xem lại Nàng dâu order tập 16 trên VTV giải trí

TẠI ĐÂY.

 

Nàng dâu order tập 15. Xem lại tập 15 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 15 vừa lên sóng tối qua đã khiến không ít người theo dõi vừa tức vừa thương bà nội chồng của Yến khi liên tục trì triết cháu dâu.

 

Nàng dâu order tập 14. Xem lại tập 14 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 14 vừa lên sóng tối qua lại liên tục xoay quanh câu truyện của vợ chồng Yến Phong và Open thêm cô ” em gái mưa ” của Phong.

 

Nàng dâu order tập 14. Trực tiếp tập 14 Nàng dâu order trên VTV3

Nàng dâu order tập 14 sẽ liên tục đến với người theo dõi tối nay trên VTV3 Open những diễn biến mê hoặc khi em trai Yến cùng bạn thân Yến hôn nhau.