Nàng dâu order – Tập 13: Gia đình Phong – Yến lại có biến vì… cô hàng xóm

PV-Thứ ba, ngày 21/05/2019 11:56 GMT+7

Trong tập 13 Nàng dâu order, nghe lời Phong ( Thanh Sơn ), Yến ( Lan Phương ) đã quyết định hành động sẽ đi làm, tránh chỉ ở nhà bị bà nội soi mói dù đây chỉ là lời nói dối của Yến. Nói với mái ấm gia đình là thao tác ở một công ty truyền thông online nhưng cô chỉ đơn thuần là tới công ty của Kiệt để thao tác .Với việc làm ở nhà, Yến công bố thuê người giúp việc theo giờ. Tất lẽ, quyết định hành động này đã khiến bà nội ( NS ƯTMinh Vượng ) không dễ chịu ra mặt. Bà bực tức nói Yến không có quyền tự ý quyết định hành động việc trong nhà .

Mặc dù nhất quyết không muốn có sự xuất hiện của người lạ trong nhà, tuy nhiên, khi Phong đưa ra những lý lẽ hợp tình hợp lý, bà nội cũng phải chấp nhận cho Yến thuê người giúp việc. Từ đây, những tình huống cười ra nước mắt diễn ra trong nhà Phong – Yến.

Nàng dâu order - Tập 13: Gia đình Phong - Yến lại có biến vì... cô hàng xóm - Ảnh 1.Nàng dâu order - Tập 13: Gia đình Phong - Yến lại có biến vì... cô hàng xóm - Ảnh 2.Vốn không thích có sự Open của người lạ trong nhà, thế nên khi cô osin đến thao tác, bà Loan không ngừng xét nét, soi mói. Bà Loan khó chiều chuộng đến mức ” soi ” từng vết bụi trên bàn và nhu yếu cô giúp việc phải làm cho thật kỹ càng. Tuy nhiên, người giúp việc này cũng chẳng phải hiền lành và đáp trả từng lời khiến bà nội cũng phải nín lặng .Nàng dâu order - Tập 13: Gia đình Phong - Yến lại có biến vì... cô hàng xóm - Ảnh 3.

Việc nhà bà Loan thuê người giúp việc nhanh chóng được cô hàng xóm lắm chuyện biết. Với bản tính tọc mạch, cô hàng xóm không ngần ngại dọa bà Loan bằng những vụ án người giúp giết hại chủ nhà, khiến bà Loan… sợ xanh mặt.

Nàng dâu order - Tập 13: Gia đình Phong - Yến lại có biến vì... cô hàng xóm - Ảnh 4.

Vì những lời cảnh báo ghê rợn từ cô Nga hàng xóm, bà Loan cho rằng mình sẽ sớm bị cô osin giết. Thế nên ngày hôm sau, bà đóng kín cửa và không chịu cho cô giúp việc vào nhà. Chưa dừng lại ở đó, bà còn gọi vợ chồng Yến – Phong mau chóng về nhà để giải cứu cho bà.

Nàng dâu order - Tập 13: Gia đình Phong - Yến lại có biến vì... cô hàng xóm - Ảnh 5.Nàng dâu order - Tập 13: Gia đình Phong - Yến lại có biến vì... cô hàng xóm - Ảnh 6.

Vợ chồng Yến – Phong đang giờ làm việc cũng phải về nhà vì cú điện thoại này. Tuy nhiên, cả hai đã lập tức hiểu ra vấn đề từ cô hàng xóm tọc mạch. Đến Phong cũng bực mình vì trí tưởng tượng của bà nội.

Nàng dâu order - Tập 13: Gia đình Phong - Yến lại có biến vì... cô hàng xóm - Ảnh 7.

Nàng dâu order tập 14 sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 21/5 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!