Nàng dâu order tập 12. Xem lại tập 12 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Phương ThảoNàng dâu order tập 12 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 14/5 đã mang lại không ít xúc cảm cho người theo dõi, có lẽ rằng không ít người thương cho Yến và Phong .Nàng dâu order tập 12 vừa lên sóng VTV3 tối qua thứ ba ngày 14/5 lúc 21 h30, xích míc giữa Yến ( Lan Phương ) và bà nội ( Minh Vượng ) liên tục được đẩy lên đỉnh điểm nhưng lại giật mình được hóa giải vào cuối tập phim, mang tới những khoảnh khắc xúc động dành cho người theo dõi.

Vì không chịu nổi sức ép của cuộc sống cách biệt thế hệ, Yến đã bày tỏ nguyện vọng muốn ra ở riêng, nào ngờ cô chỉ mới mở miệng đề cập với bố chồng, bà nội nghe thấy đã lập tức triệu tập cuộc họp gia đình khẩn cấp. Theo đó, bà nội tuyên bố Yến đã bước chân đi thì cấm kỳ trở lại, còn Phong nếu muốn bà… chết thì hẵng đi theo vợ.

Chưa dừng lại ở đó bà Loan còn sang gặp mặt bố Yến để nói về việc cô muốn chuyển ra ở riêng. Sau khi chuyện trò với bà Loan bố Yên đã hẹn gặp Yến để khuyên bảo cô. Trên đường về từ cuộc trò chuyện với bố, Yến ngờ gặp bạn thân của bà Loan – người đã cho bà mượn cuốn sách dậy nấu ăn tẩm bổ an thần để bà Loan giúp Yên vượt qua ám ảnh của vụ bắt cóc khiến Yến dịu đi và bỏ dự tính ra riêng.

Không những thế khi nói chuyện với chồng, Yến đã biết thêm bà đã lo lắng cho cô nhiều như thế nào: “Em có biết người già quý tiền đến thế nào không?” – Phong hỏi Yến. Rồi anh mới kể chuyện cái lần Yến bị bắt cóc, bà nội đã lo lắng, khóc cả đêm.

Rồi bà còn rút hết tiền tiết kiệm chi phí của mình để đưa cho Phong và nói anh phải làm toàn bộ để đưa vợ về nhà được bảo đảm an toàn.

Yến cảm động chảy nước mắt và nghĩ là mình đã quá ích kỷ không đặt mình vào suy nghĩ của bà khiến mọi chuyện ngày càng mâu thuẫn.

Mời bạn đọc xem lại Nàng dâu order tập 12 trên VTV giải trí

TẠI ĐÂY.

 

Nàng dâu order tập 11. Xem lại tập 11 Nàng dâu order trên VTV3

Nàng dâu order tập 11 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 14/5 lúc 21 h30 trên VTV3 với những diễn biến mới mê hoặc vẫn xoay quanh câu truyện của Yến và Phong.

 

Nàng dâu order tập 10. Xem lại tập 10 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 10 với những diễn biến mới mang lại cho người theo dõi khá nhiều cung bậc xúc cảm khi cuộc hôn nhân gia đình của Yến và Phong ngày càng nhiều sóng gió.