Nàng dâu order tập 10. Xem lại tập 10 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Phương ThảoNàng dâu order tập 10 với những diễn biến mới mang lại cho người theo dõi khá nhiều cung bậc xúc cảm khi cuộc hôn nhân gia đình của Yến và Phong ngày càng nhiều sóng gió .Nàng dâu order tập 10 vừa lên sóng tối qua trên sóng VTV3 liên tục với những điều tiếng không đáng có xung quanh đời sống và việc làm của vợ chồng Phong và Yến.

Gặp đối tác nào, Phong cũng bị từ chối hợp tác vì họ nhận ra Phong chính là chồng của nhà văn Lam Lam (Hoàng Yến). Dù có cố gắng thuyết phục, thanh minh thế nào về chuyện bạo hành vợ đăng trên báo nhưng đối tác của Phong nhất quyết từ chối vì cho rằng anh không đáng tin tưởng. Mà khi đã không tin tưởng nhau thì sẽ không đạt được hiệu quả công việc như mong muốn.

Thấy Phong đang gặp phải nhiều rắc rối, sếp của Phong gọi anh lên khuyên : “ Giờ trong thời điểm tạm thời em không phải đến công ty đâu. Cứ ở nhà nghỉ ngơi, lo xử lý mái ấm gia đình ổn thỏa đi. Để vài tuần nữa mọi chuyện lắng xuống rồi ta tính tiếp nhé. Anh biết em vẫn ỏn, nhưng người mua họ cứ phàn nàn. Họ không yên tâm khi thao tác với một người có nhiều chuyện lùm xùm như em. Mà em biết đấy, khách của công ty toàn là khách VIP ”. Hiểu ý sếp, Phong phải ở nhà nghỉ tạm một thời hạn để dư luận lắng xuống.

Đỉnh điểm là mối quan hệ giữa vợ chồng Phong – Yến ngày càng trở nên căng thẳng. Đầu tiên, Phong đi gặp Kiệt và đánh cậu bạn thân của vợ một trận.

Như giọt nước tràn ly, cách xưng hô của Phong với Yến cũng khởi đầu biến hóa : “ Bây giờ cô còn muốn tôi đóng kịch cùng cô. Cô thích nổi tiếng, thích tiền đến thế cơ à ? ”.

Ngay cả bố Phong và bà nội Phong cũng không hài lòng về cách kiếm tiền nhờ scandal của Yến nên cho rằng cô không yêu gia đình chồng nên mới làm vậy.

Mời bạn đọc xem lại Nàng dâu order tập 10 

TẠI ĐÂY

 

Nàng dâu order tập 9. Xem lại tập 9 Nàng dâu order bản full trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 9 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 6/5 lúc 21 h30 trên VTV3 và được chiếu lại lúc 23 h00 cùng ngày trên VTV giải trí.

 

Nàng dâu order tập 8. Xem lại tập 8 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 8 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 30/4 lúc 21 h30 trên VTV3 và được chiếu lại lúc 23 h00 trên VTV giải trí cùng ngày.