Nếu muốn quay lại với người yêu cũ, hãy tự hỏi 8 câu này trước

( VTC News ) -Nếu từng chia tay người mình yêu thì có lẽ rằng bạn sẽ hiểu khoảng chừng thời hạn sau đó khó khăn vất vả thế nào. Đầu tiên, bạn phải đương đầu với nỗi đau nội tâm đi kèm nỗi nhớ người đó và nhớ những việc hai bạn đã làm cùng nhau. Khi điều đó trở nên thường trực và ám ảnh, đến một thời gian nhất định bạn hoàn toàn có thể khởi đầu hoài nghi quyết định hành động chia tay của mình, đặc biệt quan trọng nếu bạn chính là người nói chia tay .Đó có phải là quyết định hành động đúng đắn để đưa ra hay bạn đã quá hấp tấp vội vàng ? Bạn hoàn toàn có thể làm tốt hơn không ? Và thậm chí còn có lẽ rằng, bạn sẽ tâm lý, liệu có nên quay lại với người yêu cũ ?Nếu muốn quay lại với người yêu cũ, hãy tự hỏi 8 câu này trước - 1

Đối với những người muốn xem việc quay lại với người yêu cũ có phải là một ý kiến ​​hay hay không, bạn có thể dự đoán khá chính xác cơ hội quay lại này bằng cách tìm ra những dấu hiệu cho thấy bạn và người ấy vẫn còn cơ hội tốt với nhau. Dưới đây là danh sách tám yếu tố cần xem xét:

Lý do chia tay của bạn là gì?

Tại sao hai người lại chia tay ? Nguyên nhân chia tay của bạn nghiêm trọng như thế nào ? Mọi người chia tay vì đủ loại nguyên do, một số ít nguyên do nghiêm trọng hơn những nguyên do khác. Có một số ít nguyên do thuận tiện tha thứ, ví dụ điển hình như lỡ hẹn, hoặc một điều gì đó vụn vặt, và nếu đây là trường hợp của hai người, hãy cùng nhau xem xét lại và nỗ lực tha thứ, xử lý cùng nhau. Tuy nhiên, cũng có những nguyên do hoàn toàn có thể quá nghiêm trọng để vượt qua – luật gọi đó là những độc lạ không hề hòa giải. Với những điều này, tốt nhất bạn nên quên việc quay lại và liên tục với đời sống hiện tại của mình .

Hai bạn đã xa nhau bao lâu rồi?

Thời gian chữa lành nhiều thứ, và khoảng chừng thời hạn sau khi chia tay tưởng chừng như là một ngày tận thế, nhưng thật ra đó lại là một trong những điều tự nhiên nhất trên quốc tế này. Vì vậy, khoảng chừng thời hạn hai bạn xa nhau càng lâu, thời cơ quay trở lại với nhau càng thấp .

Mọi thứ kết thúc giữa bạn như thế nào?

Bạn đã chia tay trải qua một tin nhắn ? Hai bạn đã ngồi xuống và quyết định hành động rằng đó là điều tốt nhất cho cả hai người ? Hay đó là một cuộc chia tay lộn xộn đầy những lời lăng mạ và thù hằn ? Cách mà hai bạn xử lý yếu tố sẽ tác động ảnh hưởng đáng kể đến thời cơ quay lại với nhau. Nói chung, bạn càng kết thúc mọi chuyện giữa hai người một cách yên bình hơn, thì thời cơ quay lại với nhau của bạn càng tốt .

Hành động của bạn sau khi chia tay là gì?

Một số người bị ảnh hưởng tác động thâm thúy bởi những việc mà người bạn đời tri kỷ cũ của họ làm sau khi chia tay – đôi lúc còn nhiều hơn cả khi hai người còn ở trong mối quan hệ. Những điều bạn làm như thả mình ngay vào một mối quan hệ mới, đặc biệt quan trọng là khi chỉ trong một thời hạn ngắn, hoàn toàn có thể hủy hoại thời cơ quay trở lại với nhau của hai người. Những hành vi sau khi chia tay cũng vậy ; có bất kể hành vi đáng tiếc nào trong khi xúc cảm đang dâng trào không ? Nếu bạn đã tạo thêm sự tổn thương cho họ, hoặc ngược lại, hai bạn cũng khó hoàn toàn có thể quay trở lại với nhau .

Hai bạn đã gắn bó sâu sắc như thế nào?

Hai bạn đã tiếp cận thâm thúy đến đời sống của nhau như thế nào ? Hai bạn càng gắn bó thâm thúy thì năng lực quay trở lại với nhau càng có hiệu suất cao. Ví dụ, những cặp vợ chồng có con chung có năng lực quay lại với nhau sau khi chia tay cao hơn gấp đôi so với những cặp vợ chồng không có con .

Sự gắn bó về tinh thần của hai bạn có sâu sắc không?

Bạn cảm thấy thế nào khi hai người ở gần nhau ? Bạn có còn cảm thấy thôi thúc được chạm vào người ấy như trước kia đến thế không ? Nếu vẫn còn ngọn lửa tình cảm phát cháy giữa hai bạn, thì bạn vẫn có thời cơ tốt .Nếu muốn quay lại với người yêu cũ, hãy tự hỏi 8 câu này trước - 2

Liệu bạn có thể tha thứ cho nhau?

Nếu bạn có thể cùng nhau giải quyết, thẳng thắn nói chuyện và hết lòng tha thứ cho nhau, thì đây là một bước rất tốt để hai bạn quay lại với nhau. Chia tay không bao giờ là dễ dàng, ngay cả khi bạn là người khởi xướng việc kết thúc mối quan hệ. Một khoảng thời gian để thích nghi với cuộc sống mới thật sự là một thử thách, đặc biệt là nếu hai bạn đã ở bên nhau trong một thời gian dài. Điều đó đôi khi có thể làm tổn thương tinh thần bạn một cách tồi tệ!

Đừng tạo áp lực đè nén cho bản thân, bắt mình phải yêu thương một ai đó khác ngay sau khoảng chừng thời hạn khó khăn vất vả đó. Hãy làm những điều khiến bạn cảm thấy tự do, bởi mỗi người đều khác nhau. Hãy tận thưởng đời sống từng ngày một và đương đầu với tương lai, mặc dầu đó là với người yêu cũ hay không .