Mẫu số 02 — hồ sơ yêu cầu chỉ định thầu mua sắm hàng hóa

Nội dung chính

  • Mẫu hồ sơ mời thầu gói thầu mua sắm hàng hóa
  • 2 lưu ý khi xây dựng hồ sơ mời thầu gói thầu mua sắm hàng hóa
  • 1. Xuất xứ hàng hóa: Không được quy định tương đương về xuất xứ hàng hóa
  • 2. Giấy phép bán hàng của nhà sản xuất: Không đươc yêu cầu, trường hợp đặc biệt cần có thì được bổ sung sau
  • Cố tình không cung cấp giấy phép bán hàng cho nhà thầu thì xử lý ra sao?
  • Video liên quan

Gói thầu mua sắm hàng hóa đã được chúng tôi nêu tại bài viết trên trang điện tử chuyên săn những gói thầu trên mạng lưới hệ thống đấu thầu vương quốc tại dauthau.info, quý fan hâm mộ hoàn toàn có thể truy vấn link bài viết tại đây : https://dauthau.asia/news/thong-tin-ho-tro/huong-dan-lam-ho-so-du-thau-p2-goi-thau-mua-sam-hang-hoa-268.html

Mẫu hồ sơ mời thầu gói thầu mua sắm hàng hóa

Đối với đấu thầu những gói thầu mua sắm hàng hóa dùng chung mẫu hồ sơ mời thầu đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát hành kèm theo Thông tư số 05/2015 / TT-BKHĐT ngày 16/6/2015, để tải mẫu hồ sơ mời thầu quý fan hâm mộ, người mua tải theo đường link dưới đây :

Đối với gói thầu thực thi chỉ định thầu mua sắm hàng hóa sử dụng mẫu 02 hồ sơ nhu yếu chỉ định phát hành kèm theo Thông tư số 11/2015 / TT-BKHĐT ngày 27/10/2015 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, quý fan hâm mộ, người mua tải theo đường link dưới đây :

Mẫu số 02 : Chỉ định thầu mua sắm hàng hóa

Đối với gói thầu gói thầu mua sắm hàng hóa triển khai đấu thầu qua mạng, theo lao lý tại Thông tư số 04/2017 / TT-BKHĐT ngày 27/10/2015 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư ngày 15/11/2017 được vận dụng với 03 mẫu dưới đây :

Mẫu số 02 : Áp dụng cho đấu thầu thoáng đãng qua mạng, 1 quy trình tiến độ 1 túi hồ sơ ( gói thầu < 10 tỷ đồng )Mẫu số 05 : Áp dụng cho đấu thầu thoáng rộng qua mạng, 1 quá trình 2 túi hồ sơ Mẫu số 07 : Yêu cầu làm giá chào hàng cạnh tranh đối đầu rút gọn

2 lưu ý khi xây dựng hồ sơ mời thầu gói thầu mua sắm hàng hóa

1. Xuất xứ hàng hóa: Không được quy định tương đương về xuất xứ hàng hóa

Không được đưa ra những điều kiện kèm theo nhằm mục đích hạn chế sự tham gia của nhà thầu hoặc nhằm mục đích tạo lợi thế cho một hoặc một số ít nhà thầu gây ra sự cạnh tranh đối đầu không bình đẳng như nêu thương hiệu, nguồn gốc đơn cử của hàng hóa, kể cả việc nêu tên nước, nhóm nước, vùng chủ quyền lãnh thổ gây ra sự phân biệt đối xử ; trường hợp không hề diễn đạt cụ thể hàng hóa theo đặc tính kỹ thuật, phong cách thiết kế công nghệ tiên tiến, tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến thì hoàn toàn có thể nêu thương hiệu, catalô của một mẫu sản phẩm đơn cử để tìm hiểu thêm, minh họa cho nhu yếu về kỹ thuật của hàng hóa nhưng phải ghi kèm theo cụm từ “ hoặc tương tự ” sau thương hiệu, catalô đồng thời phải pháp luật rõ nội hàm tương tự với hàng hóa đó về đặc tính kỹ thuật, tính năng sử dụng, tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến và những nội dung khác ( nếu có ) mà không được lao lý tương tự về nguồn gốc .

2. Giấy phép bán hàng của nhà sản xuất: Không đươc yêu cầu, trường hợp đặc biệt cần có thì được bổ sung sau

Đối với hàng hóa thường thì, thông dụng, sẵn có trên thị trường, đã được tiêu chuẩn hóa và được bh theo pháp luật của nhà phân phối thì không nhu yếu nhà thầu phải nộp giấy phép bán hàng của nhà phân phối hoặc giấy ghi nhận quan hệ đối tác chiến lược hoặc tài liệu khác có giá trị tương tự .
Đối với hàng hóa đặc trưng, phức tạp cần gắn với nghĩa vụ và trách nhiệm của nhà phân phối trong việc phân phối những dịch vụ sau bán hàng như bh, bảo dưỡng, thay thế sửa chữa, phân phối phụ tùng, vật tư thay thế sửa chữa và những dịch vụ tương quan khác thì trong hồ sơ mời thầu hoàn toàn có thể nhu yếu nhà thầu tham dự thầu phải cung ứng giấy phép bán hàng của đơn vị sản xuất hoặc giấy ghi nhận quan hệ đối tác chiến lược hoặc tài liệu khác có giá trị tương tự. Trường hợp trong hồ sơ dự thầu, nhà thầu không đóng kèm giấy phép bán hàng của đơn vị sản xuất hoặc giấy ghi nhận quan hệ đối tác chiến lược hoặc tài liệu khác có giá trị tương tự thì nhà thầu phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm làm rõ, bổ trợ trong quy trình nhìn nhận hồ sơ dự thầu. Bên mời thầu phải có nghĩa vụ và trách nhiệm tiếp đón tài liệu bổ trợ do nhà thầu gửi đến để nhìn nhận. Nhà thầu chỉ được trao hợp đồng sau khi đã đệ trình cho chủ góp vốn đầu tư giấy phép bán hàng của nhà phân phối hoặc giấy ghi nhận quan hệ đối tác chiến lược hoặc tài liệu khác có giá trị tương tự ( Trường hợp trong nội dung giấy phép bán hàng của đơn vị sản xuất hoặc giấy ghi nhận quan hệ đối tác chiến lược hoặc tài liệu khác có giá trị tương tự chưa cung ứng khá đầy đủ những điều kiện kèm theo theo nhu yếu của hồ sơ mời thầu thì bên mời thầu phải nhu yếu nhà thầu làm rõ về những nội dung này để có rất đầy đủ thông tin phục vụ việc nhìn nhận hồ sơ dự thầu mà không được loại ngay hồ sơ dự thầu của nhà thầu ) .

Cố tình không cung cấp giấy phép bán hàng cho nhà thầu thì xử lý ra sao?

Trường hợp những đơn vị sản xuất, những đại lý, nhà phân phối cố ý không phân phối cho nhà thầu giấy phép bán hàng hoặc giấy ghi nhận quan hệ đối tác chiến lược hoặc tài liệu khác có giá trị tương tự mà không có nguyên do chính đáng, không tuân thủ những lao lý của pháp lý về thương mại và cạnh tranh đối đầu, dẫn đến tạo lợi thế hoặc tạo sự độc quyền cho nhà thầu khác thì nhà thầu cần kịp thời phản ánh đến Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Bộ Công Thương để kịp thời giải quyết và xử lý .

Trên đây là bài viết của DauThau.Net đối với các gói thầu mua sắm hàng hóa sử dụng nguồn vốn Nhà nước, đối với các gói thầu vốn khác quý độc giả có thể tùy ý vận dụng để đăng tải trên Mạng đấu thầu tư nhân DauThau.Net của chúng tôi, hoặc đơn giản hơn là thực hiện thông qua hình thức thông báo mời chào hàng cạnh tranh/mời thầu ngắn gọn để có thể tìm ngay được nhà cung cấp mà không cần phải xây dựng chi tiết Hồ sơ mời thầu.
Trân trọng cảm ơn qúy độc giả đã luôn quan tâm và ủng hộ chúng tôi, nếu có thắc mắc vui lòng gọi hotline 0904634288 hoặc email [email protected]

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hiện nay, chỉ định thầu mua sắm hàng hóa là một trong những hình thức đấu thầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi lẽ thủ tục lựa chọn nhà thầu khá đơn giản, thời gian thực hiện chỉ định nhà thầu thường khá ngắn… Tuy nhiên, khi thực hiện thủ tục chỉ định nhà thầu bạn cũng cần phải đáp ứng được những điều kiện nhất định của pháp luật, một trong những điều kiện đó là mẫu hồ sơ yêu cầu chỉ định thầu mua sắm hàng hóa. Chính vì vậy, trong phạm vi bài viết này, ACC Group sẽ cung cấp tới quý khách hàng thông tin về mẫu hồ sơ yêu cầu chỉ định thầu mua sắm hàng hóa.

Mẫu hồ sơ yêu cầu chỉ định thầu mua sắm hàng hóa (Cập nhật 2022)

Chỉ định thầu mua sắm hàng hóa là một trong những hình thức lựa chọn nhà thầu trong đấu thầu với nghành mua sắm hàng hóa được pháp luật tại Luật Đấu thầu 2013. Các chủ góp vốn đầu tư vận dụng chỉ định thầu nhằm mục đích đẩy nhanh tiến trình của gói thầu / dự án Bất Động Sản và giảm bớt rủi ro đáng tiếc cho chủ góp vốn đầu tư vì khi chỉ định thầu, chỉ có một nhà thầu tham gia ; việc đề xuất kiến nghị trong đấu thầu, sai sót khi tổ chức triển khai lựa chọn nhà thầu … hiếm khi xảy ra. Khoản 4 Điều 22 Luật Đấu thầu 2013 chỉ định thầu đối với nhà đầu tư được vận dụng trong những trường hợp :
– Có duy nhất một nhà đầu tư ĐK triển khai ;
– Có duy nhất một nhà đầu tư có năng lực triển khai do tương quan đến sở hữu trí tuệ, bí hiểm thương mại, công nghệ tiên tiến hoặc sắp xếp vốn ;
– Nhà góp vốn đầu tư đề xuất kiến nghị dự án Bất Động Sản phân phối nhu yếu triển khai dự án Bất Động Sản khả thi, đạt hiệu suất cao cao nhất theo lao lý.

Mẫu hồ sơ yêu cầu chỉ định thầu mua sắm hàng hóa phải bao gồm những nội dung sau:

– Yêu cầu về chỉ định thầu ;
– Tiêu chuẩn nhìn nhận về kỹ thuật của hồ sơ yêu cầu ;

– Biểu mẫu hồ sơ đề xuất;

– Điều khoản tham chiếu ;
– Yêu cầu của hợp đồng ;
– Điều kiện của hợp đồng ;
– Mẫu hợp đồng.

HỒ SƠ YÊU CẦU CHỈ ĐỊNH THẦU

(tên gói thầu)

(tên dự án)

(tên chủ đầu tư)

____, ngày _____ tháng _____ năm _____

Đại diện hợp pháp của tư vấn lập HSYC (nếu có)
[ Ghi tên, chức vụ, ký tên và đóng dấu ]
Đại diện hợp pháp của bên mời thầu
[ Ghi tên, chức vụ, ký tên và đóng dấu ]

MỤC LỤC

Phần thứ nhất. Chỉ dẫn đối với nhà thầu ………………………………………………

Chương I. Yêu cầu về chỉ định thầu …………………………………………………….

Chương II. Tiêu chuẩn đánh giá về kỹ thuật của hồ sơ đề xuất …………………

Chương III. Biểu mẫu ……………………………………………………………………….

Mẫu số 1. Đơn yêu cầu chỉ định thầu … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …
Mẫu số 2. Giấy ủy quyền … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … ..
Mẫu số 3. Thỏa thuận liên danh … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .
Mẫu số 4. Cơ cấu tổ chức triển khai và kinh nghiệm tay nghề của nhà thầu tư vấn … … … … … … … … …
Mẫu số 5 : Những góp ý ( nếu có ) để hoàn thành xong nội dung lao lý tham chiếu .
Mẫu số 6. Giải pháp và phương pháp luận tổng quát do nhà thầu đề xuất kiến nghị để thực thi dịch vụ tư vấn … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .
Mẫu số 7 : Danh sách chuyên viên tham gia triển khai dịch vụ tư vấn … … … … … … ..
Mẫu số 8 : Lý lịch chuyên gia tư vấn … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .
Mẫu số 9. Lịch công tác làm việc cho từng vị trí chuyên viên tư vấn ( Cho phần việc vận dụng hình thức hợp đồng theo thời hạn ) … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .
Mẫu số 10. Chương trình công tác làm việc ( Cho phần việc vận dụng hình thức hợp đồng trọn gói và hợp đồng theo tỷ suất Xác Suất ) … … … … … … … … … … … … … … … … … … .
Mẫu số 11. Tổng hợp ngân sách ( Cho phần việc vận dụng hình thức hợp đồng theo thời hạn ) … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …
Mẫu số 12.1. Thù lao cho chuyên viên ( Cho phần việc vận dụng hình thức hợp đồng theo thời hạn
Mẫu số 12.2. Chi tiêu khác cho chuyên viên ( Cho phần việc vận dụng hình thức hợp đồng theo thời hạn … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .
Mẫu số 13. Tổng hợp ngân sách ( Cho phần việc vận dụng hình thức hợp đồng trọn gói và hợp đồng theo tỷ suất Xác Suất ) … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … ..

Chương IV. Điều khoản tham chiếu …………………………………………………….

Phần thứ hai. Yêu cầu về hợp đồng ……………………………………………………..

Chương V. Điều kiện của hợp đồng ……………………………………………………..

Chương VI. Mẫu hợp đồng ………………………………………………………………..

Mẫu số 14. Hợp đồng ( cho hình thức hợp đồng trọn gói hoặc theo tỷ suất Xác Suất ) … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …
Mẫu số 15. Hợp đồng ( cho hình thức hợp đồng theo thời hạn ) … … … … … … … … ..

Mẫu số 16. Bảo lãnh tiền tạm ứng ………………………………………………………….

Hạn mức chỉ định thầu mua sắm hàng hóa không quá 500 triệu đồng đối với gói thầu cung ứng dịch vụ tư vấn, dịch vụ phi tư vấn, dịch vụ công và không quá 01 tỷ đồng với gói thầu mua sắm hàng hóa, xây lắp, hỗn hợp, mua thuốc, vật tư y tế, mẫu sản phẩm công .

Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, để phát triển kinh doanh các doanh nghiệp cần thu về nhiều dự án và các chi phí đầu tư cho các dự án đó. Khi đó, việc tham gia các phiên đấu thầu là hoạt động thường xuyên diễn ra. Do vậy, việc nắm rõ được các quy định của pháp luật về đấu thầu nói chung, về mẫu hồ sơ yêu cầu chỉ định thầu mua sắm hàng hóa là rất quan trọng. Qua bài viết trên của AC Group, mong rằng quý khách hàng đã hiểu rõ và nắm bắt được những thông tin về mẫu hồ sơ yêu cầu chỉ định thầu mua sắm hàng hóa.