Mất sổ bảo hành xe máy Honda phải làm sao

Một chiếc xe máy được bảo dưỡng tốt là yếu tố đảm bảo cho an toàn lái xe, tính kinh tế và yên tâm khi lái xe, giúp giảm ô nhiễm môi trường.
Để tạo thuận lợi cho việc tham khảo của quý khách về các mục kiểm tra định kỳ cho các loại xe do Honda Việt Nam sản xuất, Hệ Thống HEAD Quốc Tiến xin tóm tắt các mục cần kiểm tra theo số km và số tháng sử dụng thích hợp, tương ứng với thời gian kiểm tra tại các Cửa hàng do Honda ủy nhiệm. Những hướng dẫn này đều dựa trên giả thiết rằng chiếc xe này sẽ được sử dụng đúng mục đích như đã thiết kế. Nếu xe được sử dụng ở những nơi có điều kiện ẩm ướt, bụi bẩn, hoặc chạy ở tốc độ cao thì phải được bảo dưỡng thường xuyên hơn lịch bảo dưỡng.
Nếu xe của quý khách bị đổ hoặc va chạm, hãy mang xe đến Cửa hàng do Honda ủy nhiệm để được kiểm tra các bộ phận chính, và thực hiện sửa chữa (nếu cần).
Quý khách vui lòng thực hiện kiểm tra định kỳ theo đúng lịch trình để đảm bảo quyền lợi bảo hành.

* 6 Lần kiểm tra định kỳ xe máy Honda khách hàng nên nhớ kĩ:

  • Lần 1: Trước 1 tháng hoặc 1.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.
  • Lần 2: 1 tháng 1 ngày đến 6 tháng hoặc 1.000km đến 6.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.
  • Lần 3: 6 tháng 1 ngày đến 12 tháng hoặc 6.000km đến 12.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.
  • Lần 4: 12 tháng 1 ngày đến 18 tháng hoặc 12.000km đến 18.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.
  • Lần 5: 18 tháng 1 ngày đến 27 tháng hoặc 18.000km đến 24.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.
  • Lần 6: 27 tháng 1 ngày đến 36 tháng hoặc 24.000km đến 30.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Honda rất chú trọng đến những thời kì kiểm tra định kỳ ( KTDK ) chính bới đó là những yếu tố có tác động ảnh hưởng lớn đến sự dữ gìn và bảo vệ và độ bền của xe. Trong 4 lần kiểm tra tiên phong, quý khách chỉ cần thanh toán giao dịch cho phần nguyên vật liệu đã sử dụng ( dầu nhớt máy, châm nước, sạc bình ắc quy, phụ tùng hao mòn tự nhiên ), và cho sửa chữa thay thế không gồm có trong lịch bảo trì ( chi tiết cụ thể trong Sách hướng dẫn sử dụng của mỗi loại xe ) .Kiểm tra và bảo trì định kỳ xe máy Honda phải được triển khai theo lịch bảo trì trong Sách hướng dẫn sử dụng xe và phải do Cửa hàng hoặc Trạm dịch vụ được Honda ủy nhiệm triển khai thì việc bảo hành này mới có hiệu lực thực thi hiện hành .Việc kiểm tra bảo trì định kỳ được xác lập theo số km hoặc tháng sử dụng, tính theo trường hợp nào đến trước ( xem Phiếu bảo hành ) .Ngoài ra, trước khi chạy xe cần kiểm tra những điểm sau : còi, đèn, quay tay lái, đèn báo rẽ ( signal ), phanh ( thắng ), ky hợp ( ambraya ), lốp ( vỏ ), kính chiếu hậu, mức xăng và dầu nhớt máy .

* Một số lầm tưởng của khách hàng khi kiểm tra định kỳ xe máy Honda:

  • Khách hàng có thể mang xe và sổ bảo hành đến bất kỳ HEAD nào để KTĐK hay bảo hành trong suốt thời gian bảo hành chứ không cần phải đến đúng tại HEAD mua xe.
  • Thời hạn bảo hành là 3 năm hoặc 30.000km tùy theo điều kiện nào đến trước kể từ ngày mua xe. Vì thế nếu bạn ít đi xe, chưa đến 30.000km mà hết 3 năm cũng hết hạn bảo hành hoặc bạn đi xe nhiều, chưa hết 3 năm mà quá 30.000km cũng hết bảo hành luôn nhé.
  • Thời gian 6 lần KTDK được quy định rất chi tiết nên nếu bạn không đi đúng theo quy định thì lần KTDK đó sẽ bị mất lượt.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline Chăm Sóc Khách Hàng 1800 2043 (miễn phí cho tất cả thuê bao) để được hỗ trợ tốt nhất.

Hệ Thống Honda Quốc Tiến :Tư vấn bán hàng : 1900 2259Chăm sóc người mua : 1800 2043Showroom xe máy và dịch vụ TP. Đà Nẵng :HEAD Quốc Tiến 1 : 97-99 Tôn Đức Thắng, Hoà An, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng .Hà Giang MôTô 1 : 350 Hùng Vương, Vĩnh Trung, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng .Hà Giang MôTô 2 : 21 Lý Thái Tổ, Thạc Gián, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng .Trung Tâm Bảo Dưỡng và Dịch Vụ Quốc Tiến : 12 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng .Showroom xe máy và dịch vụ Quảng Nam :

HEAD Quốc Tiến 2: 89-91 Phan Bội Châu Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam.

HEAD Quốc Tiến 3 : 195 – 197 Phạm Văn Đồng, TT. Núi Thành, Núi Thành, Quảng Nam .Xe máy Quốc Tiến Đại Lộc : 42 Đỗ Đăng Tuyển, TT. Ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam .