Làm thế nào để mèo quấn chủ – Hội Buôn Chuyện

Cách để con mèo yêu bạn. Làm gì nếu mèo ko thích bạn ? Hãy thu phục chúng, từng bước từng bước một ; giống như cái cách nhưng mà bạn theo đuổi 1 cô gái vậy .
Mục lục [ ẩn ]

1. Chú ý ngôn ngữ cơ thể của bạn
hai. Để mèo chủ động
3. Tiếp cận mèo theo cách của chúng
4. Nhìn vào những điều thích và không thích của mèo
năm. Giữ bình tĩnh và tích cực
6. Cho mèo không gian
bảy. Cho mèo ăn
8. Chơi với mèo
9. Giữ mèo trong nhà
10. Giữ nhà vệ sinh cho mèo sạch sẽ
11. Cho mèo thấy tình yêu thương của bạn
1. Để mắt tới tiếng nói thân thể của bạn
khi đeo đuổi 1 cô gái, điều trước hết bạn cần để mắt tới là tiếng nói hình thể và lời nói của mình. Chẳng người nào cảm thấy thư thái hay an toàn khi cứ bị nhìn chăm chắm hoặc bị nói những lời khiếm nhã cả. Mèo cũng vậy thôi.

cách để mèo quấn chủ

Mèo là những vật nhỏ bé bỏng bé so với con người, thế cho nên điều rất quan trọng là chúng phải cảm thấy bảo đảm an toàn và bảo đảm an toàn .
làm thế nào để mèo quấn chủ
vì thế, bước thứ nhất để 1 con mèo yêu bạn là đừng làm những hành vi hay cử chỉ khiến chúng cảm thấy lo ngại. Nếu mèo cảm thấy lo ngại, chúng có nhiều bản lĩnh trốn hoặc tránh bạn hơn. Khi chào hỏi 1 chú mèo mới lần trước nhất, điều quan trọng là phải khiến cho chúng cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Giao tiếp bằng mắt trực tiếp hay nhìn chăm chăm vào mắt mèo hoàn toàn có thể bị coi là đáng sợ tapilu hoặc thậm chí còn khởi hấn với chúng. Tốt nhất là bạn đừng chú ý đến chúng .
mèo không quấn chủ

2. Để mèo chủ động
Nếu muốn 1 con mèo yêu bạn, hãy để chúng chủ động tiếp cận bạn!

Theo tình tình chạy, trốn tình tình theo
khi nhận ra mèo, bạn sẽ muốn cưng nựng và ủ ấp chúng. Bạn càng tới gần con mèo đáng yêu và dễ thương đấy, nỗ lực cưng nựng và thu phục chúng, mèo càng cảm thấy lo ngại. Đây lại là 1 sai lầm đáng tiếc thông thường so với những người yêu mèo .
cách làm mèo quấn chủ

con mèo yêu
Cách khiến mèo yêu bạn
Nghiên cứu được tiến hành tại 51 ngôi nhà ở Thụy Sĩ có nuôi mèo đã chỉ ra rằng lúc con người ngồi và tập hợp vào 1 thứ khác, chẳng hạn như 1 cuốn sách hay; mèo có nhiều khả năng tiếp cận người hơn. Điều này giải thích tại sao rất nhiều mèo con bị quyến rũ bởi những người bị dị ứng hay không thích mèo. Bới vì họ thường nỗ lực ko tiếp cận chúng.

mèo quấn người
1 nghiên cứu và điều tra khác cho thấy rằng mèo tương tác với bạn dài hơn và nhiệt huyết hơn lúc chúng là người dữ thế chủ động tiếp cận bạn. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng điều này để “ chơi theo cách của mình ”. Bạn càng khó để tiếp cận, mèo càng thích “ đu bám ” lấy bạn hơn .
làm thế nào để mèo thân với chủ

ba. Tiếp cận mèo theo cách của chúng
Nếu bạn muốn một người hoặc một con mèo yêu quý bạn, hãy nói tiếng nói của họ/chúng. Mèo chào hỏi nhau theo cách riêng của chúng: khướu giác. Mũi mèo là cảm quan nhạy bén nhất trong các cảm quan của mèo. Mũi giúp mèo khám phá thế giới bao quanh, đánh hơi bạn tình và để chào hỏi 1 con mèo khác.

cách để mèo yêu bạn
Bằng cách dùng mũi của mình ngửi những con mèo khác ( ngửi cổ, thân, thậm chí còn là mèo ngửi cả mông đít ), mèo đang làm quen với nhau. Nó giống như cách con người tapilu tất cả chúng ta nói ‘ Xin chào ’ và bắt tay vậy .
sở trường thích nghi của mèo
con meo yeu
Bạn hoàn toàn có thể bắt chước hành vi ấy bằng cách đưa đầu ngón tay đến mũi của chúng. Xem xét là hãy thật cẩn trọng và cách xa mèo để chúng cảm thấy không bị dọa nạt. Đừng hoạt động, chỉ cần cúi xuống và nhẹ nhàng đưa tay ra. Nhiều con mèo sẽ đi tới và ngửi ngón tay của bạn, và thậm chí còn hoàn toàn có thể cọ vào ngón tay đấy. Nhưng nhiều con sẽ quay đít bỏ đi ; khi này, cứ để chúng đi. Điều quan trọng là để mèo thiết lập nhạc điệu của sự tương tác và cho chúng khoảng trống để thư giãn giải trí .
cách khiến mèo yêu bạn

4. Quan sát những điều thích và ko thích của mèo cách nuôi mèo con
Để cua 1 cô nàng, bạn phải hiểu được cô đó thuộc kiểu nào, hiểu được ngôn ngữ của nàng, nàng thích gì, ghét gì… Cô nàng là kiểu thích khoa trương, thích được đeo đuổi rầm rộ? Hay thích kiểu tự nhiên và bình lặng?

cách để thân thiện với mèo
Cũng giống như con người, mèo có rất nhiều tính cách và thị hiếu không giống nhau. Để một con mèo thương mến bạn, hãy hiểu được những thứ chúng yêu và ghét. Nếu bạn đang nhận nuôi 1 con mèo mới, bạn sẽ phải dành thời kì để Quan sát những hành vi của chúng và cảm nhận coi mẻo thích gì và mèo ghét gì. Ngay cả 1 con mèo nhút nhát nhưng tò mò cũng có bản lĩnh biến thành người bạn thân tiếp theo của bạn nếu bạn làm mọi thứ chậm lại và kiến thiết xây dựng lòng tin .
mèo thích làm gì

cách để mèo yêu bạn
Cách để mèo yêu bạn
Nếu mèo thích được chải lông, thì bạn có thể chải lông cho mèo, nếu mèo thích được vuốt ve, hãy vuốt ve nơi nhưng chúng thích nhất. Mèo rất mẫn cảm và chúng có xu hướng thích được ve vuốt ở 1 số nơi hơn những nơi khác. Một nghiên cứu đã chứng minh rằng mèo rất thích được vuốt ve vùng trán và má và không thích khi bạn vuốt ve chà sát ở vùng đuôi. Dĩ nhiên, mỗi loài động vật là một cá thể tapilu, nhưng những nghiên cứu này cho chúng ta 1 điểm mở đầu tốt, đặc trưng nếu bạn mới nuôi mèo lần đầu tiên.

cách thân thiện với mèo
năm. Giữ tĩnh tâm và nhiệt huyết
tại sao mèo quấn chủ
cách bế mèo

Nếu bạn là một người đã quen với việc nuôi chó, bạn có thể đã quen với việc tương tác với vật nuôi một cách háo hức, sôi nổi. Nhưng mà loại hành vi đó có xu hướng khiến mèo chạy. Đừng thực hiện bất cứ chuyển động, cử chỉ hoặc âm thanh đột ngột nào. Hãy biến mọi thứ trở thành hăng hái để con mèo yêu mến bạn.

cách để mèo thích mình

sáu. Cho mèo không gian
lúc bạn và nàng dị đồng ý kiến, hay xảy ra những tranh chấp hay cãi nhau, hãy cho cả 2 ko gian riêng, Điều này cũng gần giống như cách bạn đối xử với mèo.

có nên đánh mèo không
Nếu mèo không thích hành vi của bạn, hãy cho chúng khoảng trống. Khi bạn đọc được những lời nói của mèo cho thấy chúng không tự do ; chả hạn như rít và cắn, dẹt tai, Nhìn vào tay bạn hoặc giật đuôi ; đã tới lúc bạn phải lùi lại .
mèo thích vuốt chỗ nào
1 số người thích thưởng thức được cưng nựng con mèo của mình đến nỗi họ ko nhìn thấy rằng chúng chẳng hề thú vị với điều ấy. Bạn chẳng thể ép mèo thích điều này được. Nhưng mà lúc mèo biết rằng bạn sẽ tôn trọng chúng, thì chúng càng có nhiều năng lực tin yêu bạn — và quay lại để được vuốt ve nhiều hơn khi chúng đã sẵn sàng chuẩn bị. Điều này còn khiến con mèo yêu bạn nhiều hơn .
cách để làm mèo

bảy. Cho mèo ăn
Các dễ ợt để khiến 1 con mèo yêu mến bạn là hãy cho chúng ăn ngon. Bên cạnh đó, điều này ko có tức là bạn cho mèo suốt ngày, mỗi lúc chúng meo meo đòi ăn. Việc cho mèo ăn quá nhiều sẽ khiến chúng bị bự phì và tăng thêm các bệnh tật như tiểu đường, khớp hay cả bệnh tim.

cách thân thiện với mèo
chú ý quan tâm rằng chẳng hề con mèo nào cũng có thị hiếu giống nhau — nếu bạn muốn thiết kế xây dựng 1 tình bạn vĩnh viễn, tốt nhất là bạn nên triển khai nghiên cứu và điều tra của mình. Một số con mèo ko thích ăn hạt thường thì nên bạn hoàn toàn có thể phải kiếm tìm thứ nhưng chúng thích .
mèo thích gì

8. Chơi với mèo
Mọi người thường nghĩ đến việc dắt chó đi dạo mỗi ngày, nhưng họ lại không biết rằng mèo là những kẻ săn mồi và chúng cần phải xả stress nguồn năng lượng ấy. Một nghiên cứu vừa mới đây cho rằng con mèo yêu thích sự tương tác của con người tapilu hơn thức ăn.

cách để làm con mèo
Cây chơi với mèo
cách làm mèo thích mình
1 trong những lựa chọn số 1 của mèo là đồ chơi kiểu đũa phép với lông vũ, dây hoặc những vật đính kèm giống con mồi khác gợi lên hành vi săn mồi. Các game show tương tác hàng ngày là một cách xuất sắc để kết nối với chúng lúc chúng không có tâm trạng âu yếm — và giữ cho chúng luôn mạnh khỏe .
đánh mèo con
cách làm mèo tự do
1 buổi chơi ngắn hoàn toàn có thể là 1 cách tốt để kết nối và khiến con mèo yêu quý bạn. Trước khi chơi với mèo, hãy để mắt xem con mèo đã đến gần bạn và được cho phép bạn chạm vào nó chưa ? Nó có tự do không ? Lúc chơi lần trước hết với mèo, hãy nhớ cho mèo ko gian và đừng cưỡng ép tương tác. Hãy giữ thời hạn chơi ngắn, mèo sẽ đến với bạn nếu chúng muốn chơi nhiều hơn nữa !
cách để mèo không sợ người

9. Giữ mèo trong nhà
một nghiên cứu được thực hiện ở Ý cho thấy những con mèo chủ chốt ở trong nhà thân thiết và gắn kết với chủ hơn những con mèo thả ra ngoài trời tự do. Những con mèo trong nhà hoạt động nhiều hơn vào ban ngày, lúc chủ của chúng có xu hướng hoạt động hăng hái và ít hoạt động hơn vào đêm hôm, khi con người thích ngủ.

cách làm mèo

10. Giữ nhà vệ sinh cho mèo sạch bong
Mèo là sinh vật khắt khe, chúng thích mọi thứ phải sạch bóng. Chúng thường xuyên chải chuốt và liếm láp bộ lông của mình. Không những thế, khu vực sạch sẽ quan trọng nhất của mèo là nhà vệ sinh tapilu. Thật may mắn cho bạn là điều này rất dễ dàng: đầu cơ vào 1 hộp cát vệ sinh tự thu dọn, hoặc xúc rác và làm sạch hộp hàng ngày cộng với bột khử mùi phân mèo. Một hộp vệ sinh sạch bóng, không có mùi hôi là tất cả đối với mèo và con mèo yêu bạn vì điều ấy.

đánh mèo có sao không

cách khử mùi phân mèo
Bạn có thể dùng thêm bột khử mùi phân mèo có khả năng trung hòa, từ ấy làm giảm và khử mùi hôi hiệu quả

mèo đùng một cái quấn chủ
11. Cho mèo thấy tình yêu thương của bạn

cách gọi mèo về

Bạn hoàn toàn có thể khiến con mèo yêu mình bằng cách cung ứng những nhu yếu cần phải có nhất của chúng. 1 Nơi bảo đảm an toàn, ấm cúng, tự do để ngủ, 1 chính sách siêu thị nhà hàng chất lượng cao, ko có phụ phẩm, thăm khám lang y thú y thường xuyên và 1 người luôn tử tế và mến thương chúng. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể bộc lộ tình yêu của mình với mèo bằng những hành vi và cử chỉ .
mèo dính người
ko khó để kiếm được tình yêu của mèo. Mà để có được điều này, bạn phải làm 1 cách chậm rãi và đúng đắn .