Làm sao để vong linh thai nhi siêu thoát

Contents

 1. Cầu siêu cúng vong thai nhi là gì ?
 2. Cúng vong thai nhi tại nhà

 3. Văn khấn nguyện cầu siêu cúng vong thai nhi
 4. Cách cúng vong thai nhi

Chắc hẳn bạn cũng biết trong những loại linh hồn, thì linh hồn thai nhi là một trong những những linh hồn khốn khổ nhất. Người mẹ khi phá thai mang trên mình nghiệp rất nặng. Tuy không bị xem là phạm tội giết người nhưng trong tín ngưỡng tôn giáo thì hoàn toàn có thể nói tương tự như như tội giết người. Thông thường người mẹ sẽ mang nghiệp nặng hơn người cha nên có xu thế vong linh thai nhi theo mẹ để rửa hận. Nếu như muốn bớt nghiệp thì không còn cách nào khác ngoài cúng vong thai nhi cho bé ra đi thanh thản. Cùng Tamsugiadinh tìm hiểu và khám phá yếu tố tâm linh này và tìm hiểu và khám phá cách cúng cho thai nhi bị bỏ nhé !Nội dung chính

 • Cầu siêu cúng vong thai nhi là gì?
 • Cúng vong thai nhi tại nhà
 • Văn khấn nguyện cầu siêu cúng vong thai nhi
 • Cách cúng vong thai nhi
 • Video liên quan

Cầu siêu cúng vong thai nhi là gì?

Cầu siêu cúng vong thai nhi là một người đại diện thay mặt bề trên dùng sự thành tâm, sám hối, công đức chỉ đường dẫn lỗi cho thai nhi đã mất. Để cho những vong linh thai nhi đó không bị oán hận chiếm lấy tâm hồn và có dự tính vương vấn nơi trần gian để làm điều xấu. Hơn nữa những vong hồn đó sẽ dễ siêu thoát hơn .

Cúng vong thai nhi tại nhà

Ta hoàn toàn có thể làm nghi lễ cúng vong thai nhi tại nhà tùy theo điều kiện kèm theo, được sự được cho phép của tổ tiên ông bà làm lễ cầu siêu tại gia. Kế tiếp đó là chọn ngày lành tháng tốt ví dụ điển hình như ngày rằm, mùng 1 hoặc tháng 7 âm lịch .
Cầu siêu sau khi nạo phá thai là điều mà nhiều người phụ nữ ân hận và đau xót và muốn thực hiện nhất. Khi mất con, ngoài 3 việc cần thiết phải làm, chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây để lòng thanh thản và đem lại vạn sự tốt lành cho bản thân cũng như thai nhi để bé được siêu độ:
Bài cúng này dựa trên kinh nghiệm làm việc của các nhà ngoại cảm dưới góc nhìn PHẬT GIÁO và cả tâm linh, quan sát và làm theo các tâm nguyện của thai nhi trước khi đưa vong các cháu vào chùa, hay nhà thờ đi siêu thoát.
Dành cho các bạn nào có tâm, nhưng vì hoàn cảnh mà ngại, chưa mạnh dạn để tâm sự với ai.
Cúng cầu siêu vong thai (nạo phá, thai chết non, kế hoạch hóa gia đình)
(Vào ngày 16 âm lịch & mùng 2 âm lịch): Cúng 2 ngày trong tháng, đặt mâm cúng để trên cái bàn nhỏ phía trước cửa, nửa trong nửa ngoài, tức là nửa trong nhà, nửa ngoài bậc thềm cửa, không được đặt trên bàn thờ).
do thai nhi không được xác nhận là con cháu trong gia tiên,nên thần tài thổ địa không cho vào nhà nhận đồ
Trường hợp ngại có thể gửi thai nhi vào chùa cúng, nhưng không cúng trước mặt tượng PHẬT hay thần thánh, thai nhi sẽ không dám nhận, nên tìm 1 góc khuất tượng để dễ cúng kiến hoặc cúng ở ngã 3 đường.
Cách cúng cho thai nhi bị bỏ rất đơn giản:

Xem thêm : Cùng nhau truy lùng thực sự đằng sau lời đồn thầy bùa yêu ở Trà Vinh

Cầu siêu sau khi nạo phá thai là điều mà nhiều người phụ nữ ân hận và đau xót và muốn thực thi nhất. Khi mất con, ngoài 3 việc thiết yếu phải làm, chị em hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để lòng thanh thản và đem lại vạn sự tốt đẹp cho bản thân cũng như thai nhi để bé được siêu độ : Bài cúng này dựa trên kinh nghiệm tay nghề thao tác của những nhà ngoại cảm dưới góc nhìn PHẬT GIÁO và cả tâm linh, quan sát và làm theo những tâm nguyện của thai nhi trước khi đưa vong những cháu vào chùa, hay nhà thời thánh đi siêu thoát. Dành cho những bạn nào có tâm, nhưng vì thực trạng mà ngại, chưa mạnh dạn để tâm sự với ai. ( Vào ngày 16 âm lịch và mùng 2 âm lịch ) : Cúng 2 ngày trong tháng, đặt mâm cúng để trên cái bàn nhỏ phía trước cửa, nửa trong nửa ngoài, tức là nửa trong nhà, nửa ngoài bậc thềm cửa, không được đặt trên bàn thờ cúng ). do thai nhi không được xác nhận là con cháu trong gia tiên, nên thần tài thổ địa không cho vào nhà nhận đồTrường hợp ngại hoàn toàn có thể gửi thai nhi vào chùa cúng, nhưng không cúng trước mặt tượng PHẬT hay thần thánh, thai nhi sẽ không dám nhận, nên tìm 1 góc khuất tượng để dễ cúng kiến hoặc cúng ở ngã 3 đường .
Sữa ông thọ ấm pha ra ly hoặc sữa hộp nhỏ (cô gái Hà Lan, vinamilk kèm ống hút)
Bánh kẹp loại ngon (không phải loại cúng cô hồn), socola càng tốt.
Tùy bạn bỏ hay mất bao nhiêu thai nhi, thì cứ 1 thai nhi là 2 bộ quần áo giấy nam, nữ (nếu như không biết giới tính thai nhi) kèm theo giấy tiền vàng bạc.

Văn khấn nguyện cầu siêu cúng vong thai nhi

Sữa ông thọ ấm pha ra ly hoặc sữa hộp nhỏ ( cô gái Hà Lan, vinamilk kèm ống hút ) Bánh kẹp loại ngon ( không phải loại cúng cô hồn ), socola càng tốt. Tùy bạn bỏ hay mất bao nhiêu thai nhi, thì cứ 1 thai nhi là 2 bộ quần áo giấy nam, nữ ( nếu như không biết giới tính thai nhi ) kèm theo giấy tiền vàng bạc .

(Trích trong kinh Nhật Tụng của PHẬT GIÁO):
Tịnh pháp giới chân ngôn: Ôm lam, ôm sỉ lâm (7 LẦN )
Chân ngôn biến thực: Nam mô tát phạ đát tha nga đà phạ lô chỉ đế, án tám bạt ra, tám bạt ra hồng.
Chân ngôn biến thủy: Nam mô tô rô bà da, đát tha nga đa da, đát điệt tha, án tô rô, tô rô, bát ra tô rô, ta bà ha. (7 LẦN)
Hôm nay là ngày tháng năm, con tên là tuổi ngụ tại số phườngquậncon xin Thổ Công, Thần Tài, Thổ Địa, cho phép con cúng lễ cho ấu nhi hửu danh vô vị, hửu vị vô danh.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT (10 LẦN )
NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT (10 LẦN )
.Vái vong hồn bé NGUYỄN (họ bé) vô danh A,B va (Mình họ gì thì đặt con họ đó,nên đặt vô danh để con dễ siêu thoát), mẹ mời con về đây hưởng lễ mẹ cúng, gồm các bánh kẹo, quần áo, sữa.
Con hãy thọ nhận rồi theo Phật, Bề Trên mà tu học, độ trì cho cả nhà ta vạn sự may mắn tốt lành. Con hãy vui vẻ thông cảm cho ba mẹ vì hoàn cảnh thế gian mà không thể bảo vệ cho con được.
Chỉ cần khấn như vậy, không cần lạy vì thai nhi là con của mình. Không chỉ có lời niệm phật trong bài cúng thai nhi là đủ mà còn phải là lời chân thành cũng như làm nhiều điều tốt, tích lũy công đức để cho vong linh thai nhi sớm được siêu thoát.

Cách cúng vong thai nhi

Cách cúng cho thai nhi bị bỏ:

Thắp 3 cây nhang, cháy được 1/2 cây, bắt đầu đốt quần áo giấy, đổ sữa xuống đất từ từ và nhẹ nhàng.
Đồ ăn không bỏ, chia nhau cả nhà dùng bình thường vì không phải đồ cúng cô hồn.
Cúng nửa trong nửa ngoài nhà, để trên cái bàn nhỏ, không được đặt trên bàn thờ Phật hay gia tiên.
Cúng trong thời gian từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Sau 5 giờ chiều, thai nhi sẽ không được phép nhận đồ cúng nên sẽ thành vô ích hết nếu cúng lố giờ.
Cúng đủ 7 lần, 1 tháng chỉ cúng 2 ngày duy nhất là:16 và mùng 2 ÂM LỊCH. Thất thứ 7 cuối cùng cúng xong, gọi tên vong nhi theo mình đi thẳng vào chùa.
Mua trái cây,hoa tươi tinh khiết dâng QUAN THẾ ÂM và quỳ xuống sám hối. Tha thiết thành tâm,trung thực hoàn cảnh và xin mẹ QUAN ÂM từ bi đón vong nhi vô tội theo học đạo.
Sau đó đến thẳng gặp sư, gửi 200 ngàn cúng dường, xin sư làm 1 mâm cơm chay tụng kinh chiêu hồn vong nhi [Nguyễn Vô Danh A,Nguyễn Vô Danh B] vào chùa nghe kinh, học đạo.
Cuối cùng nói với con: Cha mẹ là người, con là ma, âm dương cách biệt. Con cứ yên tâm ở đây nghe kinh, học đạo, có cơm ăn. Đừng đi theo cha mẹ nữa, cha mẹ không nhìn thấy con. Con như vậy sẽ rất khổ và không siêu thoát.
Hoàn tất nghi lễ gửi con xong, bắt buộc đi chùa đều đúng 1 tuần, đọc kinh cùng các PHẬT TỬ, để các vong nhi được ngồi nghe, bắt chước và quen. Không lang thang quay về gia đạo quấy quả nữa.
* Vì sao phải cách cúng cho thai nhi bị bỏ?

Xem thêm : Có mặt lúc khâm liệm người thân trong gia đình hợp tuổi, liệu có bị bắt đi không ?


Trong sách Địa Ngục Du Ký, có nói về những đứa bé vì nhiều lý do khắc nghiệt của hoàn cảnh cha mẹ chúng, mà không thể cho ra đời. Sự thật, không phải là xong rồi, khi đã được kế hoạch hóa là đã xong.
Một linh hồn được tồn tại cõi âm và luôn luôn hiện diện trong nhà, bên cạnh cha mẹ và anh chị em, mà mắt thường chúng ta không thấy được.
Chúng cũng lớn lên, cũng đòi hỏi và ganh tị giận hờn Bởi vậy, chúng tôi thường nghe kể lại với những giâc chiêm bao, những chuyện nóng nảy bực mình trong nhà mà không biết nguyên nhân?
Ấy là sự phá quấy của đứa trẻ. Muốn giải quyết điều nầy thì nên cúng cho chúng đầy đủ như trên và thường xuyên niệm Phật ( NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT ) khuyên chúng đi tu học .
Cha mẹ nào cảm thấy hối hận ăn năn ,việc làm đáng tiếc của mình, vì không cho một sinh mạng được làm người, thì nên :
Niệm Phật, làm từ thiện, bố thí, phóng sanh, cúng dường
Hồi hướng công đức cho bé được siêu thoát .
Thề một lần lầm lỡ, không dám tái phạm, và cản ngăn, giúp đỡ kẻ lâm vào tình trạng bế tắc như mình khi xưa.
Quý vị nên nhớ cho điều nầy: Khi trứng rụng và kết phôi thai thì 13 ngày đã có tim thai, mà có tim thai là có linh hồn rồi.
Chú ý: Không được cúng giữa chừng rồi bỏ,đã cúng thì phải đủ 7 lần xong gửi vào chùa, nhà thờ ngay, KHÔNG NÊN KÉO DÀI thời gian ở ngoài để vong nhi tiếp tục vất vưởng không siêu thoát và không được cúng kiến sau đó đầy đủ nữa.
Nếu hời hợt các vong nhi sẽ càng oán trách và hận nhiều hơn. Tâm nguyện của các vong cũng như những đứa trẻ bình thường,muốn được ĂN NO, MẶC ẤM. Trách nhiệm của cha mẹ là xót thương và hết lòng sám hối, cho vong toại nguyện như những đứa con đang sống của mình.
Khi vong đã được đầy đủ tình thương,được gia đình gửi đi học sẽ không quay về quấy phá nữa. Nên không cúng thì thôi, chứ 1 khi đã cúng thì các bạn phải phát tâm và thực sự nghiêm túc,kiên trì đến cùng ko nửa đường làm rồi bỏ lở dở ,thai nhi sẽ càng OÁN HẬN hơn.
Các sư nhấn mạnh: Một ngàn lời nói của sư, hay của bất kỳ ai an ủi cũng không bao giờ bằng được một lời XIN LỖI từ tận trái tim của cha, mẹ thai nhi. Các thai nhi có sức mạnh do lòng oán hận rất lớn, nên sẽ không siêu thoát dễ dàng nếu như cha mẹ không cúng kiến cho các em, xuất phát từ lòng sám hối chân thành nhất.

Xem thêm : Nữ Canh Ngọ lấy chồng không phải 1 mà là 2. Điều này có đúng không ?

Trong sách Địa Ngục Du Ký, có nói về những đứa bé vì nhiều nguyên do khắc nghiệt của thực trạng cha mẹ chúng, mà không hề cho sinh ra. Sự thật, không phải là xong rồi, khi đã được kế hoạch hóa là đã xong. Một linh hồn được sống sót âm tính và luôn luôn hiện hữu trong nhà, bên cạnh cha mẹ và anh chị em, mà mắt thường tất cả chúng ta không thấy được. Chúng cũng lớn lên, cũng yên cầu và ganh tị giận hờn Bởi vậy, chúng tôi thường nghe kể lại với những giâc chiêm bao, những chuyện nóng nảy bực mình trong nhà mà không biết nguyên do ? Ấy là sự phá quấy của đứa trẻ. Muốn xử lý điều nầy thì nên cúng cho chúng khá đầy đủ như trên và liên tục niệm Phật ( NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT ) khuyên chúng đi tu học. Cha mẹ nào cảm thấy hối hận ăn năn, việc làm đáng tiếc của mình, vì không cho một sinh mạng được làm người, thì nên : Niệm Phật, làm từ thiện, bố thí, phóng sanh, cúng dườngHồi hướng công đức cho bé được siêu thoát. Thề một lần lầm lỡ, không dám tái phạm, và cản ngăn, giúp sức kẻ lâm vào thực trạng bế tắc như mình khi xưa. Quý vị nên nhớ cho điều nầy : Khi trứng rụng và kết phôi thai thì 13 ngày đã có tim thai, mà có tim thai là có linh hồn rồi. Chú ý : Không được cúng giữa chừng rồi bỏ, đã cúng thì phải đủ 7 lần xong gửi vào chùa, nhà thời thánh ngay, KHÔNG NÊN KÉO DÀI thời hạn ở ngoài để vong nhi liên tục vất vưởng không siêu thoát và không được cúng kiến sau đó rất đầy đủ nữa. Nếu hời hợt những vong nhi sẽ càng oán trách và hận nhiều hơn. Tâm nguyện của những vong cũng như những đứa trẻ thông thường, muốn được ĂN NO, MẶC ẤM. Trách nhiệm của cha mẹ là xót thương và hết lòng sám hối, cho vong toại nguyện như những đứa con đang sống của mình. Khi vong đã được không thiếu tình thương, được mái ấm gia đình gửi đi học sẽ không quay về quấy phá nữa. Nên không cúng thì thôi, chứ 1 khi đã cúng thì những bạn phải phát tâm và thực sự trang nghiêm, kiên trì đến cùng ko nửa đường làm rồi bỏ lở dở, thai nhi sẽ càng OÁN HẬN hơn. Các sư nhấn mạnh vấn đề : Một ngàn lời nói của sư, hay của bất kể ai an ủi cũng không khi nào bằng được một lời XIN LỖI từ tận trái tim của cha, mẹ thai nhi. Các thai nhi có sức mạnh do lòng oán hận rất lớn, nên sẽ không siêu thoát thuận tiện nếu như cha mẹ không cúng kiến cho những em, xuất phát từ lòng sám hối chân thành nhất .
Mỗi tháng có một đến hai ngày vào buổi trưa các thầy hay tổ chức cúng cầu siêu cho các vong hồn đã khuất, các bạn có thể liên hệ nhưng chùa nào càng lâu năm càng tốt, gặp Ban Trì Sự của chùa và nói mình bị xảy thai ngoài ý muốn, muốn gởi con vô chùa, quý thầy sẽ hướng dẫn các bạn.
Chi phí thì chỉ 1-200k để các cô làm cơm sau khi cúng để mọi người dùng tại chùa, ăn chay tích đức. Nên nhớ là đến các chùa càng lâu năm càng tốt. Đến tận chùa gặp Ban Trì Sự để được hướng dẫn, tuyệt đối khônh tụ tập bất cứ hội nhóm nào trên mạng xã hội tránh lừa đảo.
Tôi mong các bạn nào có chút ít tin tưởng vào tâm linh, xin hãy phát tâm và làm điều gì đó để chuộc lỗi với những đứa con vô tội của mình.
Bạn của tôi thời trẻ đã từng nạo đi 3 thai nhi, những lần sau này mang thai, tất cả đều bị sảy.Chị và chồng rất đau buồn,may mắn gặp nhà ngoại cảm có tâm và hướng dẫn cúng kiến, gửi vong. Hiện nay chị đã có thai ,và sinh duoc 1 bé gái tuổi rồng .
Vậy nên mong các bạn nào bị giống như những trường hợp trên. Hãy cố gắng sám hối và tìm ra cách cứu lấy những sinh linh bé bỏng không được phúc phận làm người kia.Mỗi tháng có một đến hai ngày vào buổi trưa những thầy hay tổ chức triển khai cúng cầu siêu cho những vong hồn đã khuất, những bạn hoàn toàn có thể liên hệ nhưng chùa nào càng lâu năm càng tốt, gặp Ban Trì Sự của chùa và nói mình bị xảy thai ngoài ý muốn, muốn gởi con vô chùa, quý thầy sẽ hướng dẫn những bạn. Chi tiêu thì chỉ 1-200 k để những cô làm cơm sau khi cúng để mọi người dùng tại chùa, ăn chay tích đức. Nên nhớ là đến những chùa càng lâu năm càng tốt. Đến tận chùa gặp Ban Trì Sự để được hướng dẫn, tuyệt đối khônh tụ tập bất kể hội nhóm nào trên mạng xã hội tránh lừa đảo. Tôi mong những bạn nào có chút ít tin yêu vào tâm linh, xin hãy phát tâm và làm điều gì đó để chuộc lỗi với những đứa con vô tội của mình. Bạn của tôi thời trẻ đã từng nạo đi 3 thai nhi, những lần sau này mang thai, toàn bộ đều bị sảy. Chị và chồng rất đau buồn, suôn sẻ gặp nhà ngoại cảm có tâm và hướng dẫn cúng kiến, gửi vong. Hiện nay chị đã có thai, và sinh duoc 1 bé gái tuổi rồng. Vậy nên mong những bạn nào bị giống như những trường hợp trên. Hãy cố gắng nỗ lực sám hối và tìm ra cách cứu lấy những sinh linh nhỏ bé không được phúc phận làm người kia .

Tóm lại

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã rõ cầu siêu cho thai nhi ở đâu, cầu siêu cho thai nhi như thế nào, cách cúng đặt tên cho thai nhi bị bỏ, cúng thai nhi gồm những gì. Hãy rút kinh nghiệm đừng để bản thân phạm phải sai lầm đáng trách như vậy và làm khổ cho các bé.
(Sưu tầm)
Theo Blog tử vi phong thủy

4.2 / 5 ( 12 bầu chọn

)

Xem thêm :

 • Kem chống nắng Super Perfect The Face Shop review sản phẩm hot nhất
 • Hướng dẫn làm các món ngon từ đậu que thơm ngon cho gia đình bạn
 • Mì cay 7 cấp độ Sài Gòn chỗ nào ngon nhất?
 • Xem đường công danh, sự nghiệp và tình duyên tuổi Canh Tuất năm 2017
 • Cẩm nang phong thủy rước may mắn, tài lộc giành cho người mệnh Thủy
 • Tìm hiểu về ý nghĩa giờ sinh đối với tương lai và tính cách của trẻ