Cách làm tóc mái nhanh dài nhất cho nữ chỉ trong 1 tuần » Seoul Academy

Tóc mái giúp cho khuôn mặt mình trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn. Nhưng, làm sao để bảo vệ, giúp tóc mái nhanh dài để tạo kiểu như ý? Có nhiều cách làm tóc mái nhanh dài nhất cho nữ ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa. Bài viết dưới đây chia sẻ một vài cách làm tóc mái dài nhanh cấp tốc tại nhà chỉ trong một tuần mà bạn nên tham khảo.

Hướng dẫn cách làm tóc mái nhanh dài nhất cho nữ

Nhiều chị em lựa chọn cho mình một mái tóc mái để đưa nhan sắc mình “ lên hương ”. Tuy nhiên, việc lựa chọn, chăm nom, bảo vệ cho tóc mái luôn tươi mới là điều không hề dễ .
Chắc trong số những chị em ở đây cũng đã có lúc lầm lỡ cắt khiến tóc mái của mình trở nên ngắn cũn. Lúc đó, bạn hãy bình tĩnh và thử ngay những chiêu thức giúp tóc mái dài nhanh cấp tốc chỉ trong một tuần thôi .

Tỉa tóc định kỳ

Các chuyên gia về chăm sóc tóc luôn khuyên các cô gái nên thường xuyên tỉa tóc mái định kỳ. Đây là phương pháp đơn giản nhất nếu bạn đang muốn tìm cách làm tóc mái nhanh dài nhất cho nữ. 

Nhiều người nghĩ rằng việc tỉa tóc mái định kỳ sẽ làm tóc mái của bạn ngắn đi. Nhưng không, tỉa tóc mái liên tục 2 tuần 1 lần sẽ giúp tóc mái của ta không những giúp tóc mái nhanh tạo nếp. Việc cắt tóc mái tiếp tục là một trong những cách làm tóc mái dài nhanh cấp tốc mà chị em không nên bỏ lỡ .
Tỉa tóc định kỳ là cách chăm sóc tóc mái nhanh dài nhất
Tỉa tóc mái còn giúp cho tóc mái của ta mọc nhanh hơn, đẹp và khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, đổi khác diện mạo mới định kỳ cho tóc mái còn giúp bạn sẽ giúp bạn tránh những thực trạng tóc mái bị chẻ ngọn và khô tóc .

Massage da đầu đúng cách

Massage da đầu là một trong những cách làm tóc mái dài nhanh cấp tốc, mang lại hiệu suất cao thần kỳ. Khi bạn được chăm nom da đầu tiếp tục sẽ giúp tuần hoàn máu lưu thông, giảm stress, stress .
Ngoài ra, việc massage còn giúp kích thích làm cho tóc mái của những chị em nhanh dài hơn. Khi da đầu tất cả chúng ta được bấm huyệt thư giãn giải trí, những hệ tuần hoàn máu được kích thích giúp những nang tóc nhận đủ oxi và dưỡng chất. Đây là cách làm tóc mái nhanh dài nhất cho nữ, có hiệu suất cao ngay chỉ trong một tuần .
Massage đầu đúng cách giúp kích thích mọc tóc, làm tóc mái nhanh dài
Bạn hoàn toàn có thể massage da đầu theo cách truyền thống cuội nguồn bằng cách dùng những ngón tay để xoa bóp, massage trong lúc gội đầu, sử dụng tinh dầu, hoặc hoàn toàn có thể sử dụng những dụng cụ massage .
Các bước massage da đầu :

 • Bước 1 : Dùng những đầu ngón tay ở hai bàn tay để ấn tạo một lực vừa phải ảnh hưởng tác động lên da đầu .
 • Bước 2 : Di chuyển hai bàn tay theo những hình xoắn ốc để tạo nên những kích thích lên những huyệt vị ở đầu .

Bạn sẽ triển khai thao tác đó massage hàng loạt khu vực đầu của mình trong khoảng chừng 5 phút. Mỗi ngày, bạn sẽ triển khai từ 2 – 3 lần để đạt hiệu suất cao cao hơn .

Đắp mặt nạ mật ong cho tóc

Mật ong được biết đến như một thần dược cho sức khỏe thể chất và làm đẹp mà nhiều chị em phụ nữ chăm sóc. Nếu bạn đang cần tìm hiểu thêm cách làm tóc mái nhanh dài nhất cho nữ thì không nên bỏ lỡ công thức này cho mái tóc của mình .
Mật ong không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn giúp tóc chắc khỏe
Việc sử dụng mặt nạ mật ong cho tóc mái sẽ giúp tóc của bạn chắc khỏe và nhanh dài cấp tốc trong vòng 1 tuần. Mật ong phân phối cho tóc những tinh chất thiết yếu và dưỡng ẩm cho tóc mái từ bên trong .
Với những nguyên vật liệu dễ kiếm tại nhà, chiều dài bộ tóc mái của bạn sẽ được cải tổ một cách nhanh gọn. Bạn nên phối hợp hỗn hợp mật ong, dầu oliu, nước cốt dừa, vitamin E. Một hỗn hợp mặt nạ cho tóc mái tuyệt vời mà chị em phụ nữ nên có trong từ điển làm đẹp của mình .
Chuẩn bị nguyên vật liệu :

 • 100 ml nước cốt dừa .
 • 1 thìa dầu oliu .
 • 1 viên vitamin E .
 • 1 thìa cafe mật ong .

Cách thức hiện :

 • Bước 1 : Trộn toàn bộ hỗn hợp đó lại vào một hộp nhỏ .
 • Bước 2 : Thoa hỗn hợp trộn được lên tóc mái của mình .
 • Bước 3 : Mát xa nhẹ nhàng cho tóc mái của mình trong khoảng chừng thời hạn 3 – 5 phút .
 • Bước 4: Dùng khăn ấm để ủ lên tóc mái của mình trong vòng 10 – 15 phút. 

 • Bước 5 : Xả lại tóc với nước và dầu gội như thông thường .

Trường hợp hỗn hợp không sử dụng hết, bạn hoàn toàn có thể cất hộp và dữ gìn và bảo vệ ở ngăn mát tủ lạnh. Bạn nên triển khai việc đắp mặt nạ mật ong cho tóc từ 2 – 3 lần trên tuần. Sau thời hạn duy trì sử dụng, chiều tóc mái của bạn sẽ được cải tổ đáng kể .

Mặt nạ dầu Oliu cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc

Oliu được xem là một trong những nguyên vật liệu vạn vật thiên nhiên chăm nom tóc nhanh dài và dày. Đây cũng là cách làm tóc mái nhanh dài nhất cho nữ mà nàng không nên bỏ lỡ. Dầu oliu với những tính năng tuyệt vời, phân phối một lượng vitamin, khoáng chất, chất oxy hóa cho tóc .
Dầu Oliu giúp cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho da
Nguyên liệu này đem đến cách làm tóc mái dài nhanh cấp tốc, đồng tời, giúp cho tóc mái của bạn được duy trì nhiệt độ, kích thích sự tăng trưởng giúp tóc nhanh dài chắc khỏe. Bạn nên tích hợp dầu Oliu với lòng đỏ trứng gà để tạo nên một hỗn hợp mặt nạ cho tóc mái .
Chuẩn bị nguyên vật liệu :

 • 20 viên B1 .
 • 1 lòng đỏ trứng gà .
 • 3 thìa cafe dầu oliu .

Cách triển khai :

 • Bước 1 : Ngâm 20 viên B1 trong nước cho đến khi tan trong nước .
 • Bước 2 : Trộn hỗn hợp B1 hòa tan + lòng đỏ trứng gà + dầu oliu .
 • Bước 3 : Sau đó, bạn trộn hỗn hợp lên tóc mái và mát xa trong vòng 5 – 10 phút .
 • Bước 4 : Dùng khăn để ủ trong vòng 20 phút .
 • Bước 5 : Cuối cùng, xả lại với nước và dầu gội như thông thường .

Lần lượt, bạn hãy thao tác đắp mặt nạ hỗn hợp cho tóc từ 2 – 3 lần / tuần. Sau một tuần, bạn sẽ nhận lại tác dụng giật mình với tóc mái của mình .

Khi nào cần thực hiện cách làm tóc mái dài nhanh cấp tóc?

Tóc mái rất quan trọng và có ảnh hưởng tác động lớn đến khuôn mặt bạn. Vì vậy, những chị em phụ nữ rất chăm sóc đến việc chăm nom tóc mái của mình. Thường khi rơi vào những trường hợp sau chị em sẽ cần tìm đến cách làm tóc mái nhanh dài nhất cho nữ .

Tóc mái bị hư tổn

Các bạn nữ cũng nên xem xét cho mình trong việc bảo vệ cho tóc mái trước những tác động ảnh hưởng từ bên ngoài. Các ảnh hưởng tác động bên ngoài như : nắng, thiên nhiên và môi trường bụi bẩn, dầu gội, nhiệt độ, sấy khô, hóa chất … sẽ ảnh hưởng tác động rất lớn đến tóc mái của mình .
Tóc mái hư tổn cần được tỉa và dưỡng thường xuyên
Để có mái tóc đẹp, những bạn nữ thường tìm đến cách làm tóc mái dài nhanh cấp tốc. Khi đạt được độ dài vừa lòng, nàng sẽ cắt bỏ phần hư tổn. Cách này cũng khá ổn nhưng nàng nên tích hợp chăm nom với những loại mặt nạ cho tóc kể trên để tóc mới ra luôn chắc khỏe nhé !

Khi lỡ cắt tóc mái quá ngắn

Có nhiều bạn nữ thưởng thức việc lỡ cắt tóc mái quá ngắn khiến bạn thiếu tự tin. Trong trường hợp đó, bạn sẽ mong có “ phép thuật ” làm cho tóc mái nhanh dài trong thời hạn ngắn nhất hoàn toàn có thể .

Muốn đổi kiểu tóc mái

Hiện nay hót rần rần với xu thế kiểu tóc mái layer, mái hàn quốc, mái dài, mái thưa, … đang được nhiều chị em phụ nữ ưu thích. Nhiều nàng muốn để tóc mái dài hoặc mái bay nhưng tóc mái quá ngắn cũng cần tìm hiểu và khám phá đến cách làm tóc mái dài nhanh cấp tốc .
Đổi kiểu mái dài cũng cần nuôi lại tóc mái
Nếu muốn tìm cách làm tóc mái nhanh dài nhất cho nữ, đừng bỏ lỡ những bí kíp đơn thuần và dễ vận dụng kể trên nhé ! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và cảm thấy giật mình với hiệu suất cao nhận được. Chúc bạn tìm và chọn được kiểu tóc như mong muốn .

/ 5 ( bầu chọn ) Chưa có nhìn nhận !