Cách để Có Bạn trai

 1. Tiêu đề ảnh Act Around a Guy You Like Step 3

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/7\/79\/Act-Around-a-Guy-You-Like-Step-3-Version-2.jpg\/v4-460px-Act-Around-a-Guy-You-Like-Step-3-Version-2.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/7\/79\/Act-Around-a-Guy-You-Like-Step-3-Version-2.jpg\/v4-728px-Act-Around-a-Guy-You-Like-Step-3-Version-2.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  1

  Hãy từ từ đừng nóng vội. Đừng thúc giục người bạn mới của bạn, nhưng hãy nhớ rằng nếu anh ấy không thích con người thật của bạn thì bạn đừng tốn công tán tỉnh anh ấy. Hãy tìm chàng trai khác phù hợp hơn. Đừng hy vọng rằng anh ấy sẽ chấp nhận làm người yêu của bạn ngay lập tức – hãy cho anh ấy có thời gian và hãy tìm hiểu nhau trước đã. Để bắt đầu, hãy thỉnh thoảng đi chơi với nhau và liên lạc với nhau, sau đó thì dần dần gặp nhau thường xuyên hơn. Thường thì nếu hai bạn hợp nhau và có những khoảng thời gian vui vẻ khi đi chơi với nhau thì tự động tình bạn sẽ phát triển thành những lần gặp gỡ thường xuyên hơn. Đừng tỏ ra quá tuyệt vọng: bạn không cần phải quyết định lấy anh ấy làm chồng chỉ sau một tuần gặp gỡ.

  Bạn đang đọc: Cách để Có Bạn trai

 2. Tiêu đề ảnh Get a Girl to Fall in Love with You Step 25

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/d\/d0\/Get-a-Girl-to-Fall-in-Love-with-You-Step-25-Version-3.jpg\/v4-460px-Get-a-Girl-to-Fall-in-Love-with-You-Step-25-Version-3.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/d\/d0\/Get-a-Girl-to-Fall-in-Love-with-You-Step-25-Version-3.jpg\/v4-728px-Get-a-Girl-to-Fall-in-Love-with-You-Step-25-Version-3.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  2

  Hãy cho anh ấy thấy bạn khác biệt. Hãy nhớ luôn là chính mình mỗi khi nói chuyện với anh ấy. Đây là một bước đi rất quan trọng đối với những chàng trai có nhiều người theo đuổi. Nếu bạn khác biệt thì bạn sẽ để lại ấn tượng với anh ấy nhiều hơn những cô gái khác. Đừng chỉ là một hạt cát trong sa mạc. Đừng là kẻ chạy theo anh ấy chỉ vì vẻ bề ngoài của anh ấy. Hãy là một cô gái đặc biệt, vui tính và thu hút! Có nghĩa là hãy từ tốn và cho anh ấy có thời gian để quen biết bạn. Tuy nhiên, đừng tạo áp lực cho bản thân bằng cách ép mình làm những chuyện mà bạn không thích chỉ vì bạn muốn tỏ ra đặc biệt hoặc vì anh ấy có thể sẽ thích. Hãy giữ cho bản thân luôn thoải mái và hãy là chính mình! Một chàng trai đáng để hẹn hò sẽ thích những cô gái biết giới hạn. Nhưng nói vậy cũng không có nghĩa là bạn không nên thử qua những thứ mới. Anh ấy có hay nghe nhạc của một ban nhạc mà bạn chưa từng nghe tên, hoặc là bạn chưa từng thử nghe qua? Hãy thử nghe, bạn có thể sẽ thích ngay cho xem! Nếu như bạn cố gắng hết sức và đưa ra những ý kiến chân thành thì mặc dù các ý kiến của bạn khác với anh ấy thì ít ra lúc này hai bạn cũng có thứ để bàn luận.

 3. Tiêu đề ảnh Tell if a Guy Likes You More Than a Friend Step 8

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/6\/6f\/Tell-if-a-Guy-Likes-You-More-Than-a-Friend-Step-8.jpg\/v4-460px-Tell-if-a-Guy-Likes-You-More-Than-a-Friend-Step-8.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/6\/6f\/Tell-if-a-Guy-Likes-You-More-Than-a-Friend-Step-8.jpg\/v4-728px-Tell-if-a-Guy-Likes-You-More-Than-a-Friend-Step-8.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  3Hãy tỏ ra dễ gần. Đừng tạo rào cản quanh mình hoặc biến mình thành người khó gần. Dành thời gian mà anh ấy biết rằng bạn rảnh để đi chơi với anh ấy và cho anh ấy biết rằng anh ấy luôn được chào đón. Cười và nhìn vào mắt anh ấy. Đừng làm bản thân trông rùng rợn, khó bắt chuyện hay là giận dữ. Làm như vậy sẽ giống như bạn không muốn giao tiếp với anh ấy và điều này thật sự rất đáng sợ.

  • Chẳng hạn như bạn nói với anh ấy bạn có một ghế trống ở bàn ăn, và hỏi liệu anh ấy muốn dùng cơm trưa với bạn không.
  • Cười và vẫy tay với anh ấy khi nhìn thấy anh ấy từ xa hoặc khi bạn đang nói chuyện với bạn bè.
  • Hãy tử tế với mọi người. Hãy cho anh ấy biết rằng bạn là một người tốt bụng mà ai cũng có thể đến bắt chuyện. Hãy đối xử tốt với mọi người xung quanh, hãy khen họ, đừng tỏ ra thô lỗ, và đừng tỏ thái độ như muốn ăn tươi nuốt sống anh ấy khi anh ấy nói chuyện với bạn.

  Đừng tạo rào cản quanh mình hoặc biến mình thành người khó gần. Dành thời hạn mà anh ấy biết rằng bạn rảnh để đi chơi với anh ấy và cho anh ấy biết rằng anh ấy luôn được nghênh đón. Cười và nhìn vào mắt anh ấy. Đừng làm bản thân trông rùng rợn, khó bắt chuyện hay là khó chịu. Làm như vậy sẽ giống như bạn không muốn tiếp xúc với anh ấy và điều này thật sự rất đáng sợ .

 4. Tiêu đề ảnh Get a Girl to Be Your Girlfriend Step 3

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/a\/a8\/Get-a-Girl-to-Be-Your-Girlfriend-Step-3.jpg\/v4-460px-Get-a-Girl-to-Be-Your-Girlfriend-Step-3.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/a\/a8\/Get-a-Girl-to-Be-Your-Girlfriend-Step-3.jpg\/v4-728px-Get-a-Girl-to-Be-Your-Girlfriend-Step-3.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  4

  Trò chuyện với anh ấy. Giao tiếp với anh ấy là rất quan trọng. Nói chuyện với anh ấy khi bạn tình cờ gặp anh ấy trên đường và tìm thêm các lý do khác để có thể nói chuyện với anh ấy thường xuyên hơn. Nói chuyện càng nhiều với nhau thì càng nhích lại gần nhau hơn và đây cũng là cách xây dựng một tình bạn mà sau này có thể tiến xa hơn.

 5. Tiêu đề ảnh Differentiate Between Love and Friendship Step 13

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/5\/5c\/Differentiate-Between-Love-and-Friendship-Step-13-Version-3.jpg\/v4-460px-Differentiate-Between-Love-and-Friendship-Step-13-Version-3.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/5\/5c\/Differentiate-Between-Love-and-Friendship-Step-13-Version-3.jpg\/v4-728px-Differentiate-Between-Love-and-Friendship-Step-13-Version-3.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  5

  Hãy là một người bạn tốt. Khi hai bạn trở thành bạn bè, hãy là một người bạn tốt. Hãy luôn ủng hộ và vui vẻ với anh ấy. Hãy là một cô gái mà anh ấy có thể tin tưởng và ngưỡng mộ. Đa số các chàng trai thường thích hẹn hò với các cô gái mà họ thấy có nhiều điểm chung trong tính cách hơn là hẹn hò chỉ để “có đôi” với nhau. Trở thành bạn tốt của anh ấy sẽ giúp bạn có thể dễ dàng giao tiếp với anh ấy hơn và cũng để cho anh ấy thấy anh ấy sẽ đạt được những gì khi ở bên bạn thường xuyên hơn.

 6. Tiêu đề ảnh Start a Conversation When You Have Nothing to Talk About Step 11

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/d\/d5\/Start-a-Conversation-When-You-Have-Nothing-to-Talk-About-Step-11.jpg\/v4-460px-Start-a-Conversation-When-You-Have-Nothing-to-Talk-About-Step-11.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/d\/d5\/Start-a-Conversation-When-You-Have-Nothing-to-Talk-About-Step-11.jpg\/v4-728px-Start-a-Conversation-When-You-Have-Nothing-to-Talk-About-Step-11.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  6Hãy tìm hiểu nhau. Tìm hiểu con người thật của anh ấy. Điều này sẽ giúp bạn biết nếu anh ấy có phải là người mà bạn muốn dành tình cảm hay không. Bạn không cần phải cố gắng thích tất cả mọi thứ về anh ấy, nhưng bạn cũng nên học cách chấp nhận và không phán xét những điểm khác nhau giữa hai bạn. Bạn không thể thay đổi một ai cả, nên hãy học cách chấp nhận bản chất thật của anh ấy.

  • Trao đổi về chuyện chính trị, tôn giáo, thời thơ ấu và gia đình bạn, kể cả những gì bạn phải trải qua ở trường và những điều bạn muốn thực hiện trong tương lai sẽ giúp bạn hiểu hơn về con người thật của anh ấy. Hãy cho anh ấy biết rằng bạn muốn biết về cuộc sống của anh ấy, nhưng đừng tỏ ra tò mò.

  Tìm hiểu con người thật của anh ấy. Điều này sẽ giúp bạn biết nếu anh ấy có phải là người mà bạn muốn dành tình cảm hay không. Bạn không cần phải cố gắng nỗ lực thích toàn bộ mọi thứ về anh ấy, nhưng bạn cũng nên học cách đồng ý và không phán xét những điểm khác nhau giữa hai bạn. Bạn không hề biến hóa một ai cả, nên hãy học cách gật đầu thực chất thật của anh ấy .

 7. Tiêu đề ảnh Get a Boy in Middle School to Like You Step 7

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/6\/64\/Get-a-Boy-in-Middle-School-to-Like-You-Step-7-Version-3.jpg\/v4-460px-Get-a-Boy-in-Middle-School-to-Like-You-Step-7-Version-3.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/6\/64\/Get-a-Boy-in-Middle-School-to-Like-You-Step-7-Version-3.jpg\/v4-728px-Get-a-Boy-in-Middle-School-to-Like-You-Step-7-Version-3.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  7

  Xem hai bạn có gì hợp nhau. Cả hai có những điểm tương đồng là một điều rất tốt (vì như vậy hai bạn sẽ có điểm chung để gắn kết với nhau hơn) nhưng có những điểm khác biệt với nhau cũng là một điều hay (như thế hai bạn sẽ có thể thử thách nhau và mở mang tầm nhìn hơn). Hãy nói chuyện với nhau và tìm ra những điểm tương đồng.

 8. Tiêu đề ảnh Tell if a Guy Likes You More Than a Friend Step 7

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/c\/c2\/Tell-if-a-Guy-Likes-You-More-Than-a-Friend-Step-7.jpg\/v4-460px-Tell-if-a-Guy-Likes-You-More-Than-a-Friend-Step-7.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/c\/c2\/Tell-if-a-Guy-Likes-You-More-Than-a-Friend-Step-7.jpg\/v4-728px-Tell-if-a-Guy-Likes-You-More-Than-a-Friend-Step-7.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  8Hãy xem tình trạng của anh ấy như thế nào. Có thể anh ấy đang tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm thông thường. Có thể anh ấy đang để ý ai đó, hoặc là anh ấy vừa mới chia tay và chưa sẵn sàng cho một mối tình khác. Bạn cần phải tôn trọng anh ấy, tôn trọng cảm xúc của anh ấy, và cả hoàn cảnh của anh ấy. Đừng thúc giục anh ấy nếu anh ấy chưa sẵn sàng cho chuyện tình cảm.

  • Thật khó để biết thêm thông tin về anh ấy mà không cần phải hỏi trực tiếp. Tuy nhiên bạn có thể hỏi thăm những người xung quanh anh ấy. Bạn thân của anh ấy có thể sẽ biết nhiều thông tin. Bạn bè của anh ấy chắc chắn sẽ muốn giúp bạn nếu họ cũng muốn anh ấy có người yêu và họ cũng quý mến bạn.
  • Nhớ đừng dậm chân tại mức độ tình bạn nếu bạn muốn hẹn hò với anh ấy. Tuy nhiên hãy nhớ rằng có bạn thân là người khác giới cũng khá tuyệt vời!
  • Hãy nhớ chỉ tán tỉnh với chàng trai mà bạn muốn hẹn hò. Đừng gặp ai cũng tán tỉnh thì sẽ đem lại tiếng xấu cho bạn.

  Có thể anh ấy đang tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm thông thường. Có thể anh ấy đang chú ý ai đó, hoặc là anh ấy vừa mới chia tay và chưa chuẩn bị sẵn sàng cho một mối tình khác. Bạn cần phải tôn trọng anh ấy, tôn trọng xúc cảm của anh ấy, và cả thực trạng của anh ấy. Đừng thúc giục anh ấy nếu anh ấy chưa chuẩn bị sẵn sàng cho chuyện tình cảm .

  Quảng cáo