11 cách đăng bài trên facebook thu hút nhiều người xem » Compa Marketing

10. Làm sao để bài viết được nhiều người thấy Tag bè bạn

Bất cứ ai đăng bài trên facebook đều mong muốn thu hút được nhiều người xem. Khi lượt xem đạt mức cao, nội dung và sản phẩm bạn muốn đưa sẽ được phổ biến rộng rãi, nhiều tương tác hơn. Vậy làm thế nào để thu hút nhiều người hơn? Cùng tham khảo 11 cách đăng bài trên facebook thu hút nhiều người xem mà compamarketing tổng hợp trong bài viết hôm nay nhé!

Lý do bạn đăng bài lên facebook nhưng ít lượt xem?

Để có một bài đăng Facebook đẳng cấp thì cần rất nhiều yếu tố. Nhưng một số điều khiến bài đăng của bạn ít lượt xem là:

 • Trang facebook của bạn ít người theo dõi, bạn bè tương tác không cao
 • Nội dung bài viết không để lại ấn tượng sâu sắc
 • Đây không phải là thời điểm xấu để bài viết dễ trôi, không hiển thị trên newsfeed

Cho dù bạn đang tìm kiếm thêm lượt xem cho blog của mình hay bạn chỉ muốn tạo thêm lưu lượng truy vấn cho website của mình, có nhiều cách bạn hoàn toàn có thể đăng nội dung lên Facebook. Trên thực tiễn, tôi đã tổng hợp list 11 cách bạn hoàn toàn có thể thực thi việc này ở một nơi .

Để tăng tương tác facebook cá nhân, tham khảo: Top 7 cách tăng tương tác fb cá nhân nhanh chóng, hiệu quả nhất

11 Cách đăng bài trên Facebook thu hút nhiều người xem

1. Viết nội dung hay, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhìn

Viết cho trạng thái Facebook nên được triển khai bằng cách sử dụng chất lượng tốt nhất. Facebook đang phổ cập hơn khi nào hết, có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều tương tác hơn nếu nội dung của bạn có chất lượng cao .
Cách đăng bài trên fb nhiều người xem
Tìm kiếm nội dung hay trên Facebook sẽ giúp bạn đạt được nhiều lượt thích trên trang Facebook của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ cần chỉ định tham chiếu nguồn để tránh bị gắn thẻ là kẻ mạo danh .
Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo nội dung tuyệt vời của riêng mình để đăng trên Facebook để làm cho nội dung đó trở nên tuyệt vời hơn .

2. Sử dụng album ảnh

Đăng bài trên Facebook bằng hình ảnh là một cách lôi cuốn rất nhiều người tương tác. Chúng ta vốn dĩ dễ bị quan tâm bởi những hình ảnh nhiều sắc tố hơn là những văn bản thuần túy .
Vì vậy, khi đăng lên Facebook, thay vì chỉ là những tin nhắn hay đăng những hình ảnh mê hoặc và thích mắt sẽ giúp bạn lôi cuốn được rất nhiều lượt tương tác từ người dùng .
Sử dụng album ảnh để đăng bài fb nhiều người xem
Nhưng, hình minh họa của tôi phải tương quan đến nội dung của bài báo, dù nó có mê hoặc đến đâu cũng không hề bằng được phần văn bản trên .

3. Không đính kèm đường link dẫn về website khác

Facebook không thích những bài đăng link đến một website khác. Đó là nguyên do tại sao họ muốn bạn ở lại mạng xã hội lâu nhất hoàn toàn có thể .
Nếu bạn muốn một cách đăng bài trên Facebook nhận được nhiều sự tham gia, bạn nên nhớ không link đến một website khác .
Có vẻ như bài đăng càng dài thì năng lực bị tác động ảnh hưởng bởi bộ lọc thư rác càng cao .

4. Đặt link bên dưới phần bình luận

Tôi nghĩ rằng cách hiệu suất cao nhất để tiếp thị bài đăng của bạn trên Facebook là link trực tiếp đến những bài đăng của bạn trên những website khác. Điều này được cho phép người theo dõi của bạn có quyền truy vấn vào nhiều bài viết hơn như bài mà họ hiện đang đọc và giúp tiếp thị thoáng đãng về website của bạn .

5. Sử dụng video trên Facebook

Facebook hiện đang ưu thích nội dung video, vì thế nếu bạn có những bài viết chỉ có văn bản và / hoặc hình ảnh, thì bạn sẽ cần tạo những video clip mê hoặc hoặc phát trực tiếp để tương tác tốt hơn .
Vì vậy, đừngquênđầu tư thời gianvàcông sức để tạo ranhững video clip mê hoặc .

6. Đăng bài bán hàng vào khung giờ vàng

Muốn bài viết trên facebook hiệu suất cao, bạn nên quan tâm đến 3 thời gian mà người dùng facebook hoạt động giải trí nhiều nhất ; nó gồm có thời hạn sáng sớm, giữa trưa và đêm hôm. Bạn nên đăng vào những thời gian này để tăng Xác Suất lôi cuốn lượng lớn người đọc .

 • 7: 00-9: 00:Facebook cung cấp một cách dễ dàng để bắt kịp với bạn bè, gia đình và giữ liên lạc. Khung giờ xem miễn phí buổi sáng được cung cấp để bạn có thể xem tất cả những tin tức mới nhất từ bạn bè và gia đình trước khi bắt đầu một ngày làm việc bận rộn của mình.
 • 11:30 đến 13:30:Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn không làm quá mức ngay từ đầu. Thời gian chết một giờ hoặc hơn một ngày có thể gây bất lợi nếu bạn không hoàn thành được nhiều việc trong thời gian đó.
 • 20h00 đến 22h30:Đây là thời điểm mà mọi người tìm đến các phương tiện giải trí. Họ thích duyệt qua hồ sơ Facebook của họ để tìm một cái gì đó mới.

Khung giờ đăng bài trên facebook thu hút nhiều người xem
Nếu trang không hoạt động giải trí và bài viết được xuất bản trên Facebook, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm số liệu thống kê cho “ thời hạn trong ngày ”. Điều này có nghĩa là trung bình, người dùng tương tác với Facebook nhiều hơn vào cuối tuần .

7. Đánh giá, Review là cách đăng bài trên fanpage tương tác cao

Những nhìn nhận này là những phản hồi về một mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó hoàn toàn có thể lôi cuốn nhiều tương tác của người dùng từ Facebook. Do đó, bạn hoàn toàn có thể đa dạng hóa nội dung những bài viết trên fanpage của mình bằng cách đăng phản hồi về một mẫu sản phẩm .

8. Sử dụng emotions tăng comments lên đến 33%

Bạn nên chọn cái có hình tượng nhiều sắc tố vì phong cách thiết kế của bài này đẹp hơn bài kia rất nhiều. Nó làm cho nội dung bài viết trở nên mê hoặc và sinh động hơn .
Emotions sử dụng để đăng bài trên facebook nhiều người xem
Một điều tra và nghiên cứu nói rằng nếu bạn thêm nhiều hình tượng xúc cảm vào những update trạng thái của mình, bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều lượt san sẻ và phản hồi hơn .

9. Đặt câu hỏi giúp nhận được comment nhiều gấp đôi

Có nhiều cách để vấn đáp thắc mắc này. Một câu hỏi mê hoặc, thử thách và tò mò sẽ để lại rất nhiều lượt thích, san sẻ và phản hồi .
Do đó, trong những cách đăng bài trên Facebook hiệu suất cao, đừng quên liên tục đặt những câu hỏi hay để người dùng tương tác nhiều hơn trên fan page của bạn nhé !

10. Làm sao để bài viết được nhiều người thấy Tag bạn bè

Tag bạn bè để tăng tương tác bài viết
Đây là một link hữu dụng. Khi bạn tạo @ tag, bài đăng của bạn cũng hoàn toàn có thể Open trên Dòng thời hạn của người được gắn thẻ và trong nguồn cấp tin tức của bạn hữu họ .

11. Lựa chọn nơi để đăng bài trên facebook

Bạn có thể chọn đăng trên Facebook cá nhân, trang người hâm mộ hoặc nhóm Facebook tùy thuộc vào mục đích của mình. Nơi tốt nhất để đăng những bài báo hay là nơi mọi người đang đặt câu hỏi. Ví dụ, phần câu hỏi trên Facebook. Nếu bạn sử dụng FanPage, bạn cũng có thể sử dụng Trình quản lý trang người hâm mộ để kiểm soát nội dung.

Bạn nên tránh đăng vào thời gian đó khi muốn có hiệu ứng tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn có được những gì bạn muốn và làm cho bạn trông thật đẹp mắt .
Mọi người đi làm từ 9 h – 10 h sáng, nếu tôi đăng lại thì mọi người sẽ không lướt Facebook được trong thời hạn đó. Hoặc 5 h – 6 h chiều là kết thúc việc làm, mọi người bận ở nhà nên sẽ không lướt Facebook đọc bài của bạn được .
Do đó, giờ vàng ở đây được hiểu là thời gian người dùng trực tuyến nhiều nhất nên việc đăng tin sẽ đạt hiệu suất cao cao nhất .

 • Best times: Wednesday, 1 a.m. and 1–2 p.m.
 • Best day: Wednesday.
 • Worst day: Sunday.

Giờ vàng đăng bài trên Facebook năm 2021 ngành hàng nghành nghề dịch vụ tiêu dùng nhanh :

 • Best times: Wednesday.
 • 1 p.m. and Friday at 11 a.m.
 • Best days: Wednesday and Friday
 • Worst day: Sunday

Giờ vàng đăng bài trên Facebook định dạng bài đăng Media :

 • Best times: Tuesday, Wednesday and Thursday: 5 p.m, Friday from 8- 9 a.m.
 • Best day: Wednesday.
 • Worst day: Sunday.

Giờ vàng đăng bài trên Facebook nghành Giáo dục đào tạo :

 • Best times: Wednesday at 9 a.m and Saturday at 5 p.m.
 • Best day: Wednesday.
 • Worst day: Sunday.

Giờ vàng đăng bài trên Facebook nghành nghề dịch vụ Phi doanh thu :

 • Best times: Wednesday and Friday at 8- 9 a.m.
 • Best day: Wednesday.
 • Worst day: Saturday and Sunday.

Giờ vàng đăng bài trên Facebook nghành Công nghệ :

 • Best time: Wednesday from 9 a.m, at noon.
 • Best day: Wednesday.
 • Worst day: Sunday.

Giờ vàng đăng bài trên Facebook nghành Chăm sóc sức khỏe thể chất :
* Facebook Healthcare Engagement :

 • Best time: Wednesday at noon.
 • Best day: Wednesday.
 • Worst days: Saturday and Sunday.

* Facebook Finance Engagement :

 • Best time: Wednesday at noon.
 • Best day: Wednesday.
 • Worst days: Saturday and Sunday.

Giờ vàng đăng bài 2021 trên Facebook tăng mạnh tương tác cho bài post :

 • Best times: Tuesday at 2 p.m., Wednesday at 1 p.m. and Friday at 11 a.m.
 • Best day: Wednesday.
 • Worst day: Sunday.

 • Hãy tương tác với nhau, viết và đăng những nội dung thu hút tương tác, đặc biệt là lượt thích / chia sẻ và bình luận. Ưu tiên của Facebook là bình luận và chia sẻ. Sau đó đến lượt thích và tương tác.
 • Viết nội dung gây tò mò, hài hước và thú vị.
 • Chọn “khung giờ vàng” có nhiều người online để đăng bài nhất: Sáng sớm (6 – 8 giờ); trưa 12-13 giờ; Chiều 14-16h, tối từ 21h00-23h-0h. Trong tuần, từ thứ Ba đến thứ Năm là điều tuyệt vời. Chủ nhật ít nhất là buổi tối mà bạn phải dành thời gian để đăng bài

Hy vọng với 11 cách đăng bài trên facebook thu hút nhiều người xem mà compamarketing đã gợi ý trên đây, các bạn có thể tăng tương tác cho bài đăng của mình. Để đạt hiệu quả cao nhất, các bạn có thể kết hợp các cách trên đây lại với nhau. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa :

0
0
votes

Article Rating

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Social Media