6 cách kiểm tra khuyến mại MobiFone đầy đủ nhanh nhất – MobifoneGo

Để lựa chọn được những gói cước tương thích với nhu yếu thì việc kiểm tra khuyến mại là điều vô cùng quan trọng so với những thuê bao MobiFone. Cách kiểm tra khuyến mại MobiFone như thế nào ? thuê bao của mình có đang được hưởng những khuyễn mãi thêm gì và đăng ký thế nào ? Mọi vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây với 6 cách kiểm tra khuyễn mãi thêm cực kỳ đơn thuần, đúng mực mà mobifoneGo san sẻ ngay sau đây .

1. Kiểm tra những gói tặng thêm MobiFone bằng tin nhắn

Cách thức kiểm tra tặng thêm đơn thuần nhất mà bạn có thể lựa chọn đó chính là trải qua tin nhắn. Thông qua phương pháp này, người dùng có thể nhận được thông tin về chương trình khuyến mại tương thích nhất với nhu yếu của bạn về đúng thuê bao muốn đăng ký sử dụng .
Khách hàng đang có nhu yếu tra cứu những gói khuyến mại của MobiFone, soạn tin theo cú pháp : KT DSKM gửi 999 với cước phí mỗi lần kiểm tra : 200 đ / sms .
Kiểm tra khuyến mãi MobiFone thông qua tin nhắn

Sau khi nhận được yêu cầu từ thuê bao, tổng đài MobiFone sẽ gửi tin nhắn về máy của bạn. Mọi gói khuyến mãi của Mobi dành cho thuê bao của bạn sẽ được thể hiện đầy đủ.

Xem thêm :

2. Kiểm tra khuyễn mãi thêm được đăng ký bằng thao tác USSD

Cách thứ 2 giúp bạn kiểm tra khuyến mại cũng thuận tiện không kém đó là bằng thao tác USSD nhấn gọi đến tổng đài để chọn điều hướng gói cước tương thích .
Các bước và cú pháp triển khai như sau :

 • Bước 1

  : Bấm trên bàn phím *090# sau đó nhấn gọi. Hệ thống sẽ đưa đến cho bạn các sự lựa chọn thích hợp.

 • Bước 2: Chọn phần nhánh ưu đãi mà thuê bao đang muốn tìm kiếm và đăng ký. Sẽ có 5 chương trình dành riêng cho bạn, làm theo hướng dẫn để chọn được thông tin mà mình mong muốn.

Kiểm tra các chương trình khuyến mãi MobiFone thông qua hệ thống USSD
Ví dụ : Thuê bao đang muốn tìm kiếm những gói khuyến mại có tương quan đến 3G thì chọn nhánh 2 ( data ). Nếu muốn tìm những chương trình khuyễn mãi thêm về phút gọi thì chọn nhánh 3 ( thoại ) .
Xem thêm :

3. Gọi tổng đài 9090 và nhờ nhân viên cấp dưới kiểm tra

Những ai không biết đến những thao tác gửi tin nhắn để kiểm tra khuyến mại thì có thể chọn hình thức khác là gọi điện trực tiếp đến tổng đài của MobiFone. Nhân viên chăm nom người mua sẽ tiếp đón thông tin và đưa ra gợi ý về chương trình khuyễn mãi thêm dành cho bạn .
Cách thức thực thi vô cùng đơn thuần đó là bấm : 9090 sau đó nhấn Gọi và đợi liên kết với tổng đài .
Cước phí dành cho cuộc gọi này là : 200 đ / phút so với thuê bao trả trước và trọn vẹn không tính tiền so với thuê bao trả sau .
Gọi tổng đài để kt khuyến mãi MobiFone

4. Kiểm tra tặng thêm MobiFone qua thao tác * 901 *

Bên cạnh 3 phương pháp trên, lúc bấy giờ nhà mạng MobiFone cũng đang tương hỗ người mua sử dụng dịch vụ của mình việc kiểm tra khuyễn mãi thêm trải qua thao tác soạn tin * 901 * trên máy .
Cách thức này được triển khai trọn vẹn không tính tiền và thuê bao sẽ nhận được thông tin bằng tin nhắn về máy mọt cách nhanh gọn, đúng mực. Cụ thể những phương pháp như sau :

 • *901*1#: Đây là thao tác thực hiện với mục đích kiểm tra thông tin khuyến mãi nạp thẻ của mạng MobiFone xem thuê bao đã sử dụng hay chưa.
 • *901*2#: Kiểm tra các chương trình khuyến mãi nạp thẻ mà thuê bao thực hiện xem đã được cộng vào tài khoản KM3 hay chưa. 
 • *901*3#: Cú pháp kiểm tra xem thuê bao có được hưởng các chương trình khuyến mãi nạp thẻ hay không.

Tin tương quan :

5. Hướng dẫn kiểm tra khuyến mại qua website MobiFone

Kiểm tra khuyến mãi thông qua website chính thức của nhà mạng cũng là một cách mà chúng ta có thể tham khảo. Bạn truy cập vào web MobiFone.vn sau đó thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trang web bằng số điện thoại và mật khẩu.
 • Bước 2: Sau đó chọn vào mục Khuyến mãi rồi chọn Tin khuyến mãi. Lúc này, thông tin cần tra cứu về chương trình khuyến mãi sẽ được hiện ra để khách hàng tham khảo. 
 • Bước 3: Kích chọn vào từng chương trình để xem thêm thông tin mà thuê bao của mình được đăng ký. 

Trên đây là tổng hợp 5 cách kiểm tra khuyến mại của MobiFone vô cùng đơn thuần, nhanh gọn và đúng chuẩn mà bạn có thể triển khai. Chọn ngay một phương pháp triển khai tương thích nhất dành cho mình để nhé .

6. Cài ứng dụng mobifoneGo và xem những khuyễn mãi thêm MIỄN PHÍ DATA hiện có dành riêng cho thuê bao của bạn

Ngoài những cách kiểm tra khuyến mại trên, thuê bao Mobi có thể setup ứng dụng mobifoneGo để xem những tặng thêm không tính tiền data không số lượng giới hạn hiện có mà thuê bao của bạn đang được hưởng .
Để setup ứng dụng mobifoneGo trên Android để xem những gói cước không số lượng giới hạn data đang có khuyến mại mê hoặc dành cho bạn, hãy triển khai theo những bước sau :

 • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego
 • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
 • Bước 3: Trong ứng dụng có rất nhiều các gói cước không giới hạn data có khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay của MobiFone dành cho thuê bao của bạn. Lựa chọn gói cước phù hợp và đăng ký sử dụng theo cú pháp GO_mãgói gửi 999 (Hoặc bạn có thể xem thông tin chi tiết về các gói cước không giới hạn data

  tại đây

  )

 • Bước 4: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độ cao không giới hạn.

Lưu ý :

 • Khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.
 • Ứng dụng mobifoneGo hiện có phiên bản dành cho hệ điều hành Android, phiên bản dành cho hệ điều hành iOS sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Tham khảo gói cước data không giới hạn đang có khuyến mại hấp dẫn nhất từ nhà mạng MobiFone

Nếu bạn có nhu cầu tìm một gói cước 4G với nhiều khuyến mại nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo gói cước 4G không giới hạn G80 của MobiFone. Với nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, gói cước G80 không giới hạn data đang thu hút được rất nhiều thuê bao đăng ký sử dụng. 

Tên gói

Không giới hạn data – G80

Data: 4GB / tháng ( truy vấn hàng loạt Internet )
Hết 4GB vẫn liên tục truy vấn internet. Không phát sinh cước ngoài gói
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Giá cước 80.000/30 ngày
Cú pháp Soạn

G80

 gửi

999

Gói cước G80 đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng và là gói cước 4G tháng tốt nhất hiện nay. Với cước phí chỉ 80.000đ/tháng, thuê bao sẽ được sử dụng không giới hạn data để truy cập mạng. Hiện nay, Gói cước G80 đang có những khuyến mại hấp dẫn:

 • Tặng 4GB data tốc độ cao sử dụng toàn bộ internet. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 4GB siêu tốc, nhưng dùng hết 4GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  
 • Với thuê bao Android khi đăng ký gói G80, tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo sẽ được KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO cho các ứng dụng: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber.

Tận hưởng những khuyến mại hấp dẫn của gói cước G80 – không giới hạn data ngay hôm nay bằng cách soạn G80 gửi 999 bạn nhé!

Tin tương quan :