Lời chúc may mắn từ ‘đội quân mèo đỏ’ J&T Express

Giữa không khí quay quồng ngược xuôi sẵn sàng chuẩn bị cho năm mới, nhiều người tò mò, thú vị với hình ảnh những “ chú mèo đỏ ” chạy xe khắp đường lớn hẻm nhỏ Sài thành .

Những “chú mèo đỏ” rong ruổi khắp đường phố Sài thành

Khoác lên mình trang phục đỏ bắt mắt, cùng chiếc mũ bảo hiểm được trang trí tai mèo rực rỡ không kém, “đội quân mèo đỏ” thu hút ánh nhìn của người đi đường.

Lời chúc may mắn từ ‘đội quân mèo đỏ’ J&T Express
Người dân hào hứng khi nhận hàng từ “chú mèo đỏ” đáng yêu
Lời chúc may mắn từ ‘đội quân mèo đỏ’ J&T Express
Hình ảnh shipper với đôi tai màu mèo đỏ nổi bật giữa đường phố TP.HCM

Không nằm trong một chiến dịch tiếp thị phim rầm rộ, cũng chẳng phải màn hóa trang nào công phu, những “ chú mèo đỏ ” này thực ra là … những shipper đến từ tên thương hiệu giao hàng chuyển phát nhanh J&T Express trên hành trình dài vừa chở hàng, vừa chở niềm vui đến cho người mua .

J&T Express trên hành trình giao “niềm vui” tới mọi nhà

Được biết, “đội quân mèo đỏ” này là một phần trong chiến dịch mới của J&T Express. Bằng việc khéo léo kết hợp màu đỏ đặc trưng của bộ nhận diện thương hiệu với hình tượng chú mèo thần tài, J&T Express đã mang đến hình ảnh kết hợp yếu tố truyền thống – hiện đại thú vị. Không chỉ vậy, hình tượng mèo thần tài với ý nghĩa là biểu tượng mang may mắn, điềm lành cho mọi nhà – đã giúp thương hiệu ghi điểm với người dân thành phố.

Chia sẻ về hình ảnh “ đội quân mèo đỏ ” đặc biệt quan trọng, ông Phan Bình – Giám đốc Thương hiệu J&T Express Nước Ta cho biết thêm : “ Chúng tôi hy vọng những “ chú mèo ” tài lộc mang sắc đỏ suôn sẻ này sẽ góp thêm phần thắp lên niềm vui những ngày cuối năm cho người dân thành phố. Sự tận tâm chăm nom với từng món hàng sẽ mang đến hành trình dài mua và bán thuận tiện hơn cho cả người bán lẫn người mua. Đó cũng chính là nguồn “ như mong muốn dữ thế chủ động ” mà chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra, trực tiếp giúp hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của người mua được hanh thông, trôi chảy hơn. ”

Lời chúc may mắn từ ‘đội quân mèo đỏ’ J&T Express
Vốn là một thương hiệu quốc tế nhưng J&T Express – Giao hàng chuyển phát nhanh luôn nỗ lực nắm bắt và đáp ứng nhu cầu và tâm lý của người dùng Việt

Bước qua năm thứ tư hoạt động tại Việt Nam, J&T Express đã khéo léo thể hiện được sự tinh tế và ngày càng thấu hiểu văn hóa địa phương – tâm lý mong cầu may mắn của người Việt mỗi dịp Tết đến Xuân về. Đặc biệt, sau một năm nhiều biến động như 2021 vừa qua, “đội quân mèo đỏ” của J&T Express là lời chúc đầy ý nghĩa về một năm 2022 Nhâm Dần nhiều “vận đỏ”, tràn ước vọng của thương hiệu dành tặng cho từng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Sự chăm chút của đội ngũ nhân viên cấp dưới trong từng gói hàng, cùng việc góp vốn đầu tư công nghệ tiên tiến chuyên nghiệp và bài bản trong mạng lưới hệ thống quản trị và quản lý và vận hành bộc lộ nỗ lực không nhỏ của J&T Express trong việc “ tìm – hiểu – thấu ” thị trường địa phương. Là cái tên đã trở nên quen thuộc và là sự lựa chọn đáng an toàn và đáng tin cậy của nhiều người dùng Việt và 9 vương quốc khác nhau, đến nay hệ sinh thái của J&T Express chiếm hữu tới 1.000 xe chuyên chở, 1.900 bưu cục, 36 TT khai thác và 25.000 nhân viên cấp dưới tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước .Luôn lắng nghe phản hồi từ đối tác chiến lược và người mua, linh động đổi khác và tạo mới dịch vụ, tin chắc J&T Express sẽ không ngừng “ F5 chính mình ” để liên tục mang đến những giật mình mới, những thưởng thức mới cho người dùng trong năm 2022 .

Doãn Phong