Lớp 5 – Ashlawn

Chào mừng đến với lớp Năm

Nhóm Ashlawn lớp Năm xin chào mừng bạn đến với Trường Tiểu học Ashlawn .

Đội lớp 5

Liên kết web lớp 5

Cô Kelly Adams
kelly.adams @apsva.us

Bạn đang đọc: Lớp 5 – Ashlawn

Tên tôi là Kelly Adams. Tôi lớn lên ở Rhode Island, trên một con sông trong rừng. Tôi tốt nghiệp Đại học Pennsylvania với chuyên ngành Lịch sử ngoại giao và một chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha. Tôi chuyển đến Boston sau khi tốt nghiệp và thao tác tại Corporate America trong 5 năm. Sau đó, tôi trở lại trường học và nhận bằng Thạc sĩ Giáo dục đào tạo tại Đại học Tufts. Công việc giảng dạy tiên phong của tôi là vào năm lớp 2 ở Massachusetts. Tôi chuyển đến Arlington vào năm 2005 và khởi đầu dạy lớp 5 tại Trường Tiểu học Jamestown. Năm 2012, tôi chuyển sang Ashlawn và thương mến Ashlawn Eagle. Tôi thích dành thời hạn cho mái ấm gia đình, đọc sách, chạy bộ và tất yếu là dạy học !

Cô Hannah Magnolia

hannah.magnolia @ apsva. us

Tôi rất vui khi được tham gia đội lớp 5 tại Ashlawn năm nay và rất mong được kết nối lại với tất cả học sinh của chúng tôi. Tôi lớn lên ở một thị trấn nhỏ bên ngoài Buffalo, NY và lấy bằng cử nhân tại Đại học George Washington. Sau khi làm việc trong nhiều môi trường văn phòng, tôi quyết định khám phá nghề nghiệp mà tôi hằng mong muốn – giảng dạy! Tôi đã đến Đại học Marymount để lấy bằng Thạc sĩ Giáo dục và tôi đang dạy lớp 4 & 5 ở Arlington từ năm 2008. Khi tôi không ở trường, bạn có thể thấy tôi đi chơi với gia đình, đặc biệt là ở sân chơi với tôi. con gái, hoặc chỉ đọc một cuốn sách. Đi Ashlawn Eagles!

Bà Christina Stever
christina.lupacchino @apsva.us

Trước khi gia nhập đội ngũ nhân viên Ashlawn tuyệt vời, tôi đã dành bốn năm giảng dạy ở Quận Fairfax lân cận. Tôi đã dành những năm đại học của mình tại Đại học Delaware và lấy bằng Giáo dục Tiểu học, với trẻ vị thành niên về Toán Trung học Cơ sở & Giáo dục Đặc biệt. Gần đây, tôi cũng đã tốt nghiệp Đại học Virginia với bằng Thạc sĩ về Giáo dục Đọc hiểu. Khi tôi không dạy từ thứ Hai đến thứ Sáu, tôi thích dành thời gian cho chồng mình, Shaun. Chúng tôi thực sự thích thử các nhà hàng mới trong khu vực, đi du lịch (vừa đến thăm Ý vào mùa hè vừa qua) và cập nhật các đội thể thao yêu thích của chúng tôi. Lớn lên ở Philadelphia, tôi phát triển tình yêu sâu sắc với tất cả các đội Philly, đặc biệt là Flyers của tôi!  

Ông Sean Kennedy
sean.kennedy @apsva.us
Tôi lớn lên ở một thị trấn rất nhỏ ở phía tây Massachusetts. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân Khoa học về tâm lý học tại UMass Amherst, tôi đã giảng dạy ở khu vực Boston trong vài năm trong khi lấy bằng Thạc sĩ Giáo dục và chứng chỉ về Giáo dục Đặc biệt K-12. Năm 2006, tôi chuyển đến Arlington và dành 13 năm để dạy các học sinh Giáo dục Đặc biệt ở thế giới trung học cơ sở. Khi rảnh rỗi, bạn có thể thấy tôi đi du lịch, bơi lội, đạp xe, làm vườn và đi dạo cùng vợ và hai cậu con trai nhỏ. Cuốn sách yêu thích của tôi từ thời thơ ấu là Harold and the Purple Crayon. Tôi rất vui khi được trở thành một phần của gia đình Ashlawn năm nay!