Dịch thuật tiếng Anh chất lượng với hơn 14 năm uy tín

Với hơn 14 năm uy tín trong lĩnh vực Dịch thuật tiếng Anh, Dịch Thuật 24h cam kết đáp ứng 99% nhu cầu dịch thuật các tài liệu văn bản tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. Dù tài liệu của bạn có là tài liệu chuyên ngành khó như kế toán, luật, y tế, kỹ thuật… thì tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ dịch thuật viên tiếng Anh đa ngành với thâm niên và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra, Dịch Thuật 24h sẽ hỗ trợ bạn xác thực và công chứng tài liêu dịch thuật tiếng Anh trong trường hợp tài liệu của bạn cần xác thực công chứng từ cơ quan tư pháp nhà nước.

icon Dịch thuật Tiếng Anh, nhu yếu tất yếu trong thời kỳ hội nhập quốc tế .

Trong thời kỳ hội nhập hiện nay thì Tiếng Anh có thể coi là phương tiện ngôn ngữ có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn tới các quốc gia. Hầu hết các giao dịch, văn bản, giấy tờ giữa các nước trên thế giới đều có phần ngôn ngữ Tiếng Anh. Tuy nhiên, ở nước ta hiện nay, không phải ai cũng có thể đọc hiểu và dịch chính xác các văn bản, giấy tờ này từ Tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Bởi vì công việc dịch thuật không chỉ yêu cầu về ngôn ngữ mà còn yêu cầu sự hiểu biết của người dịch về các lĩnh vực, chuyên ngành trong các văn bản, giấy tờ đó để đảm bảo việc dịch từ tiếng anh sang tiếng việt và ngược lại chuẩn xác nhất.

Tiếng Anh không những là phương tiện giúp phá vỡ khoảng cách, rào cản về ngôn ngữ, mà đó còn là cơ hội tiềm năng giúp gắn kết quan hệ hợp tác cùng có lợi giữa các quốc gia. Tiếng Anh luôn được xuất hiện trên các giấy tờ, văn bản ký kết giữa các nước trên thế giới, tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng có khả năng tự đọc, hiểu và sử dụng Tiếng Anh một cách chính xác, thông thạo. Chính vì vậy, dịch vụ dịch thuật Tiếng Anh ra đời cùng với sự phát triển của Tiếng Anh đã trở thành một mối quan tâm lớn khác, đặc biệt đó cũng là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng tra cứu.

Dịch thuật Tiếng Anh, nhu cầu tất yếu trong thời kỳ hội nhập

Dịch thuật 24h, địa chỉ Dịch thuật Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội.Dịch thuật 24 h, địa chỉ Dịch thuật Tiếng Anh uy tín tại TP. Hà Nội .

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch thuật nói chung và dich tiếng anh nói riêng, Dịch thuật 24h trực thuộc Công ty CP Giáo dục Quốc tế Trí tài là một trong những địa chỉ Dịch thuật Tiếng Anh giá rẻ, chất lượng và uy tín ở tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Tính chuyên nghiệp, chính xác trong các bản dịch mà Dịch thuật 24h luôn được các khách hàng đánh giá cao với sự hài lòng tuyệt đối. Với phương châm “ sự hài lòng của khách hàng là thành công của Chúng tôi ”, Dịch thuật 24h luôn lấy khách hàng là trọng tâm, cố gắng thỏa mãn nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng về bản dịch.

dia-chi-dich-thuat-tieng-anh-uy-tinTrong những bản dịch Tiếng Anh, người dịch không chuyên hoàn toàn có thể sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn vất vả. Dịch thuật 24 h xin đưa ra một vài điểm như sau :

icon Dễ xảy ra tình trạng dịch “ word by word ” do không hiểu rõ cấu trúc, ngữ pháp Tiếng Anh. Điều này sẽ làm cho bản dịch của bạn trở nên khô cứng dẫn đến bản dịch không truyền tải đúng nội dung gốc.

icon Không thể hiểu rõ nội dung của văn bản tài liệu, đặc biệt với các văn bản tiếng Anh chuyên ngành, do không có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực mà tài liệu đề cập đến. Trong trường hợp này, bạn sẽ chỉ truyền tải được những thông tin bề mặt, gặp phải những câu mang tính chất chuyên sâu hơn thì bạn sẽ không thể nêu ra được đầy đủ, cụ thể nội dung đó.

icon Văn phong của mỗi người là khác nhau. Do đó, khi Dịch thuật bạn có thể sẽ không giữ được phong cách của người viết, dẫn đến việc sức truyền tải nội dung của văn bản dịch kém hạn chế và không được đầy đủ như văn bản gốc.

Trên đây là một vài khó khăn vất vả cơ bản mà nguời dịch không chuyên hay mắc phải. Dịch thuật 24 h với đội ngũ biên dịch viên có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghành Dịch thuật Tiếng Anh, am hiểu trên nhiều nghành, chuyên ngành khác nhau như luật, y khoa, kinh tế tài chính, thương mại, kỹ thuật, du lịch … Những khó khăn vất vả thường gặp phải trong quy trình Dịch thuật như trên sẽ không khi nào có trong những văn bản dịch của Dịch thuật 24 h .

dich-thuat-tieng-anh-chinh-xac

Bạn có biết Công ty Dịch thuật Tiếng Anh nào giá rẻ mà uy tín nhất ở Hà Nội?

Có một điều thực tiễn, người giỏi Tiếng Anh chưa chắc đã là một người Dịch thuật Tiếng Anh giỏi, vì chưa có đủ trình độ trình độ, chưa nắm vững những từ ngữ chuyên ngành, sâu xa. Khi dịch, người dịch hoàn toàn có thể gặp một vài yếu tố như : dịch không thoát nghĩa mà văn bản gốc muốn hướng tới, thậm chí còn hiểu nhầm và dịch nhầm ý của tác giả ; văn phong, giọng điệu đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành tư tưởng mà tác giả muốn gửi gắm, nếu dịch giả không khôn khéo để bộc lộ phong thái đó trong bài dịch, thì tác phẩm dịch đó sẽ không có giá trị truyền đạt cao .
Luôn luôn đồng cảm những điều mà người mua mong đợi và đúc rút kinh nghiệm tay nghề từ những lỗi thường mắc đó, Dịch thuật 24 h luôn thay đổi, đúc rút kinh nghiệm tay nghề cho đội ngũ nhân viên cấp dưới tạo nên những Dịch thuật viên giàu kinh nghiệm tay nghề, chuyên nghiệp và hiểu biết sâu rộng trong nhiều nghành. Các Dịch thuật viên Tiếng Anh đều tốt nghiệp từ những trường ĐH đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ nổi tiếng trong nước .
Bạn đang phải vò đầu để lựa chọn một công ty Dịch thuật đáng an toàn và đáng tin cậy, giá tiền phải chăng và uy tín ở TP. hà Nội Thành Phố Hà Nội ? Bạn đang khó khăn vất vả, bồn chồn trong việc xem xét để trao niềm tin của mình vào một công ty trong hàng ngàn, hàng dãy list những công ty Dịch thuật ở Nước Ta ? Xin đừng chần chừ, hãy đến với chúng tôi – Dịch thuật 24 h : địa chỉ đáng tin cậy, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ Dịch thuật tốt nhất, chất lượng nhất tại Thành Phố Hà Nội .

Để liên hệ với chúng tôi, thật đơn giản, bạn có thể ghé thăm trang web www.dichthuat24h.vn để được tư vấn, giải đáp trực tuyến, hoặc bạn có thể đến địa chỉ số 449, đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được các nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của chúng tôi tư vấn trực tiếp về lĩnh vực Dịch thuật, công chứng. Chúng tôi luôn tự hào vì được kề vai cùng khách hàng, mang đến những bản dịch tốt và chất lượng cho quý khách.

Dịch thuật 24 h cung ứng dịch vụ Dịch thuật Tiếng Anh đa chuyên ngành

Đến với Dịch thuật 24h, bạn không cần do dự, lo ngại vì nội dung bạn muốn dịch quá khó, phức tạp hay lạ lẫm, chúng tôi tự tin và khẳng định có thể làm hài lòng khách hàng trên bất cứ lĩnh vực Dịch thuật nào. Dịch thuật 24h cung cấp đến khách hàng dịch vụ Dịch thuật tài liệu văn bản Tiếng Anh trên nhiều chuyên ngành khác nhau:

 • Dịch thuật chuyên ngành Xây dựng – Kỹ Thuật: Dịch các dự án xây dựng, hợp đồng thầu khoán, hợp đồng xây dựng, tài liệu liên quan đến vật tư, kỹ thuật, quy định thi công, bản vẽ kỹ thuật, dịch tài liệu hướng dẫn sử dụng máy móc, thiết bị thi công.

 • Dịch thuật chuyên ngành kinh tế, xã hội, ngân hàng, bảo hiểm: Dịch các tài liệu báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, thu chi ngân sách, phân tích đầu tư, chuyển khoản tiền tệ.

 • Dịch thuật chuyên ngành Y dược, Y khoa: Dịch các tài liệu sử dụng trong Y khoa như cách sử dụng máy móc dùng trong y tế, các thiết bị y tế. Chúng tôi có đội ngũ dịch viên chuyên ngành Y khoa, và được xác thực từ những bác sỹ chuyên ngành làm việc trong các bệnh viện lớn.

 • Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin: Dịch tài liệu Tiếng Anh về cách sử dụng và cài đặt các phần mềm máy tính, điện tử, dịch các lập trình, ma trận.

 • Dịch phim, dịch quảng cáo, truyền thông: Dịch và làm phụ đề cho phim, dịch các quảng cáo, tờ rơi, nhãn hiệu, nhãn mác sản phẩm.

 • Dịch thuật cho các chuyên ngành khác: Dịch học bạ, hộ khẩu, hộ chiếu, giấy mời, visa, bằng lái xe, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ nghề, giấy khai sinh.

Hãy chọn Dịch thuật Tiếng Anh 24 h vì những nguyên do sau :

 • Thời gian dịch ngắn nhất, vận tốc dịch phân phối quá trình của người mua
 • Quy trình thao tác không rườm rà, không câu lệ về thủ tục, giảm bớt những bước không thiết yếu
 • Đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, nhiệt huyết, có bằng cấp Tiếng Anh cao, am hiểu sâu rộng những nghành
 • Phục vụ người mua trên nhiều nghành đa đạng, trọn gói
 • Chất lượng luôn được đặt lên số 1
 • Giá thành dịch vụ rẻ nhất
 • Hỗ trợ và Giao hàng người mua tổng thể những ngày trong tuần
 • Chỉnh sửa, hiệu đính bản dịch theo nhu yếu của người mua nhằm mục đích bảo vệ sự hài lòng tối ưu cho khách
 • Không bật mý thông tin người mua, bảo vệ bảo mật thông tin tuyệt đối với văn bản gốc và bản dịch cho người mua

Chúng tôi luôn tự hào là công ty Dịch thuật công chứng uy tín tại TP. Hà Nội về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho người mua. Với đội ngũ Dịch thuật viên, biên tập viên, đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, chất lượng, người mua hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi giao tài liệu cho Dịch thuật 24 h .

Vì sao Dịch thuật 24 h lại là điểm dừng chân đúng đắn và tin cậy của bạn?

Được xây dựng năm 2006, cho đến nay Dịch thuật 24 h đã có 14 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành Dịch thuật. Trong suốt 14 năm, chúng tôi đã không ngừng tăng trưởng và nâng cao chất lượng dịch vụ, lấy sự hài lòng của người mua làm tiêu chuẩn nhìn nhận thành công xuất sắc và tiềm năng vươn tới .

Dịch thuật 24h cam kết là sự lựa chọn tối ưu nhất, tin cậy nhất cho khách hàng. Trong thời gian qua, chúng tôi tự hào và vui mừng vì đã tạo dựng được niềm tin và chỗ đứng trong lòng khách hàng về lĩnh vực dịch thuật, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là động lực để Dịch Thuật 24h tiếp tục cố gắng, khẳng định uy tín của mình và vươn cao hơn trong thời gian tới.

dang-ky-dich-thuat-24h

  Họ tên ( * )

  E-Mail

  Số điện thoại cảm ứng ( * )

  Tiêu đề thư

  Nội dung tư vấn, làm giá ( * )

  Đính kèm ( Chỉ gửi đươc file có dung tích nhỏ hơn 2MB, Quý khách nên nén file trước khi gửi )

  Vui lòng vấn đáp câu hỏi bằng chữ số : 1 cộng 1 = ?

  Văn phòng Dịch thuật 24h | Dichthuat24h.vn

  • icon Cơ sở: Số 449 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội Cơ sở : Số 449 đường Hoàng Quốc Việt – CG cầu giấy – TP.HN
  • icon Điện thoại: (0243) 2121 268 | 0936 363 486 | 0983 272 434Điện thoại : ( 0243 ) 2121 268 | 0936 363 486 | 0983 272 434
  •  Hotline: 0983 128 400

   Hotline: 0983 128 400

  • icon Email: dichthuat24h.vn@gmail.comE-Mail : dichthuat24h.vn@gmail.com
  • icon Fanpage: Fanpage : https://www.facebook.com/dichthuat24h