13 Nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Tóm Tắt Sách | Money24H | Money24h

13 Nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – Think and Grow rich là quyển sách không thể thiếu của những người yêu tài chính và kinh doanh. Được đúc kết bởi toàn bộ bí quyết, tư duy kinh doanh. Quyển sách này đã truyền cảm hứng và định hướng cho rất nhiều người thành công. Cùng tìm hiểu tóm tắt 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu ngay nhé!

5 Lưu ý khi góp vốn kinh doanh làm giàu nhanh

Làm gì với 100 triệu? 7 Mô hình kinh doanh vừa và nhỏ dẫn đầu xu hướng

7 Cách làm giàu ở nông thôn DỄ LÀM, VỐN ÍT, LỢI NHUẬN CAO

Sách 13 Nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – Think and Grow rich

Đây là quyển sách kinh tế tài chính kinh điểm toàn quốc tế, trong suốt 70 năm đã bán được 60 triệu bản. Nội dung sách được tác giả Napoleon Hill tổng kết những kinh nghiệm tay nghề, chiếc lược kinh doanh thương mại từ những cuộc phỏng vấn với hơn 500 người nổi tiếng, hàng nghìn người kinh doanh trong suốt 30. Giúp phân phối nền tảng kinh tế tài chính cơ bản cho bạn. Từ những nguyên tắc này, bạn sẽ được trang bị tư duy, kỹ năng và kiến thức làm giàu cũng như hành vi thiết thực để tự đổi khác yếu tố kinh tế tài chính của bản thân .

13_nguyen_tac_nghi_giau_lam_giau_khong_the_thieu_tinh_quyet_doan’>7. 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu không thể thiếu tính quyết đoán

Chần chừ, thiếu quyết đoán đôi lúc sẽ phải nhận lấy những hậu quả nặng nề. Vì vậy, thiết kế xây dựng tâm thế của người luôn quyết đoán cũng góp thêm phần tạo nên sự thành công xuất sắc cho bạn. Bạn sẽ phải rèn luyện nhiều mới có được đức tính này. Thông qua việc lắng nghe, quan sát cùng sự kiên cường sẽ giúp bạn vững vàng hơn khi đưa ra quyết định hành động .

8. Kiên trì trên con đường làm giàu

Không có con đường nào trải toàn hoa hồng. Và con đường làm giàu vốn sẽ vô cùng chông gai. Khó khăn luôn rình rập và nếu bạn bỏ cuộc thì mục tiêu ban đầu không bao giờ có thể chạm đến. Kiên trì và kiên trì đến cùng là nguyên tắc cần nằm lòng trong 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu mà Napoleon Hill muốn nhấn mạnh cho bạn.

9. Học hỏi cách làm giàu từ người thành công

Người thành công xuất sắc là người đã đi qua con đường mà bạn đang đi. Học hỏi từ người thành công xuất sắc để bạn có thêm những kinh nghiệm tay nghề ứng phó cũng như tránh bớt những rủi ro đáng tiếc được báo trước. Có thể, tại mỗi thời gian vận dụng, điều này không còn tương thích. Nhưng, sẽ luôn có những điều hay mà bạn nên học từ những người đã thành công xuất sắc .

10. Giải tỏa năng lượng

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu chú trọng việc giải toả năng lượng của mỗi cá nhân. Việc kìm nén hoặc hạn chế nguồn năng lượng này sẽ là phí phạm cho sự thành công trong cuộc sống của mỗi người. Năng lượng ở đây là khả năng của mỗi cá nhân. Bạn nên giải tỏa bằng cách phát huy, đồng thời kết hợp với các nguồn năng lượng khác để đạt được mục tiêu lớn hơn.

11. Tư duy tích cực

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàuGiữ tư duy tích cực trong kinh doanh

Chúng ta cùng nhìn nhận, việc tiếp xúc với người có tư duy tích cực sẽ tốt hơn so với người có tư duy tiêu cực. Tư duy tích cực kích thích, động viên và cỗ vũ bạn tiếp tục trên hành trình của mình. Tập tư duy tích là nhìn nhận vấn đề ở những góc nhìn mới mẻ, không tù túng tạo điều kiện để bạn sáng tạo và phát triển vượt bậc.

12. Rèn luyện não bộ thường xuyên và có ý thức

Não bộ khi được rèn luyện sẽ suy nghĩ nhanh và chính xác hơn. Theo thời gian, bạn còn tạo được phản xạ tự nhiên nhưng có ý thức cho não bộ của chính mình. Điều này có lợi cho bạn trong cuộc sống trước các sự vật sự việc mà không phải chỉ trong việc làm giàu. 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu coi trọng não bộ bởi đây là trung tâm nguồn cội của suy nghĩ và hành động của bạn.

13. Tin vào trực giác của mình

Có thể bạn còn hoài nghi về nguyên tắc này, nhưng tác giả đã chỉ ra rằng có rất nhiều tên tuổi đã luôn sử dụng nó và họ đã đạt được những thành công xuất sắc nhất định. Trực giác hay giác quan thứ 6, hay linh cảm, một khi Open thì có nghĩa là bạn đã khởi động được điều đó. Việc của bạn là hãy tin vào điều đó mà thôi .

Song song với những chỉ dẫn về tài chính, 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu còn mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống của mỗi người chúng ta. Hy vọng bạn đã có thêm những định hướng tốt đẹp, sáng sủa và mới mẻ cho hành trình sắp đến của mình khi đọc xong quyển sách quý giá này.