Trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 25 trên VTV3 21h40 hôm nay

Trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 25 trên VTV3 21h40 hôm nay

MTĐT –  Thứ tư, 30/10/2019 22 : 51 ( GMT + 7 )

Tập 25 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h40 hôm nay ngày 30/10/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>> Xem thêm

[ Trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 26 trên VTV3 21h40 hôm nay ]

>>> Xem link Preview Hoa hồng trên ngực trái Tập 26 TẠI ĐÂY

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 25 lúc 21h40 tối nay 30/10 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY.

Trong tập 24 bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái (Ngọc Quỳnh) đã phát hiện ra việc Trà (Lương Thanh) và thư ký của mình – Hùng (Mạnh Hưng) lừa mình để chiếm đoạt số tiền 500 triệu.

Trong lúc chuyện công ty đang rối ren, đứng trước rủi ro tiềm ẩn phá sản, Thái nghe Dung ( Kiều Thanh ) chúc mừng chuẩn bị sẵn sàng có cô con gái thứ 3 như tiếng sét ngang tai. Thái không hề ngờ rằng mình bị Trà lừa. Đồng thời, Thái phát hiện cái thai đó lại không phải là của mình. Trà bị bại lộ, chạy đến với Hùng rồi trốn chui trốn lủi với nhau .Trong review mới nhất tập 25 bộ phim “ Hoa hồng trên ngực trái ”, Thái ngỡ ngàng khi gặp Dung đi thăm mộ của Nhung. Đến lúc này, Dung cũng lật bài ngửa với Thái, bật mý thân phận thật của mình. “ Giới thiệu lại với anh, tôi là Kiều Dung, chị gái của Kiều Nhung ” – Dung nói với Thái ngay trước mộ em mình .Sự thật, 10 năm trước, khi đang hẹn hò với Khuê ( Hồng Diễm ), Thái cũng qua lại với một cô gái khác là Nhung. Trớ trêu thay, Thái khiến cả Khuê và Nhung mang bầu. Tới gặp thầy Thông ( NSND Công Lý ) để nhờ thầy Thông xem nên kết hôn với Khuê hay Nhung, Thái nghe theo thầy Thông và quyết định hành động cưới Khuê. Về phần Nhung, Thái khuyên Nhung đi phá thai nhưng không ngờ Nhung lại qua đời ngay ở phòng phẫu thuật .

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 25 khởi đầu bằng cuộc gặp mặt của Bảo ( Hồng Đăng ) và Khuê ( Hồng Diễm ). Tưởng đâu khi đến công ty Bảo, Khuê sẽ làm tạp vụ hay nấu ăn, ai ngờ Bảo cho Khuê lên đời, làm hẳn lễ tân, chuyên tiếp đón khách sang chảnh. Không chỉ cho Khuê một việc làm tử tế, Bảo còn nhân tiện hỏi thăm về tình hình mái ấm gia đình, con cháu Khuê và không thể nào giấu nổi nụ cười thường trực trên môi khi trò chuyện cùng người phụ nữ này .

Ở một diễn biến khác, Khang (Trọng Nhân) liên tục tìm cách bám đuôi chị đẹp San (Diệu Hương). Có vẻ sau sự cố say rượu lần trước, San đang tìm cách tránh mặt cậu nhân viên kém tuổi trong khi đó Khang lại cố gắng để được chịu trách nhiệm.

Trong tập 25 của bộ phim “ Hoa hồng trên ngực trái ” phát sóng lúc 21 h40 ngày 30/10, người theo dõi sẽ liên tục đón chờ những diễn biến sau khi Thái phát hiện Hùng và Trà lừa gạt mình và việc luật sư Dung lật bài ngửa với anh ta. Bên cạnh đó, người xem cũng đón chờ xem quan hệ giữa Khuê và Bảo sẽ có những dịch chuyển thế nào khi Khuê đến thao tác tại công ty của “ anh trai quốc dân ” .

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 25 lúc 21h40 tối nay 30/10 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY.