Hoa hồng trên ngực trái: Ngọc Quỳnh thanh minh Thái tuyệt vời, không hám gái và sở khanh

Diễn viên Ngọc Quỳnh lý giải, trong Hoa hồng trên ngực trái, nhân vật Thái có những điểm tuyệt vời và không hẳn là người xấu, không hám gái, sở khanh như khán giả nghĩ.( Thethaovanhoa. vn ) –Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái tập 23 : Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái lúc 21 h40 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Hoa hồng trên ngực trái tập 23 sẽ lên sóng lúc 21 h40 thứ Tư 23/10 trên kênh VTV3 .

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 23 lúc 21h40 thứ Tư 23/10 trên kênh VTV3

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 22:

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

Theo dõi 20 tập phim Hoa hồng trên ngực trái, nhân vật Thái trở thành tâm điểm mắng chửi của khán giả. Người xem bức xúc bởi Thái xấu xa, gia trưởng, ích kỷ, vũ phu, ngang nhiên ngoại tình rồi bỏ vợ…

Tuy nhiên, trong cuộc giao lưu trực tuyến với VTV News mới gần đây, diễn viên Ngọc Quỳnh lý giải vì sao Thái có hành vi và cách cư xử khiến người theo dõi bức xúc .

Thái có những điểm tuyệt vời

Ngọc Quỳnh cho hay, khi phim phát sóng, anh nhận nhiều phản hồi từ người theo dõi mỗi khi ra đường nhưng thường đó là những phản ứng tích cực. “ Khán giả nói ghét tôi trên phim nhưng thấy bên ngoài tôi hiền lành, thân thiện. Những ai tiếp xúc với tôi ngoài đời thì yêu thương trân trọng nghề diễn viên chứ không có phản ứng như người theo dõi chỉ nhìn những tính cách nhân vật Thái trên phim ” – Ngọc Quỳnh nói .
Ngọc Quỳnh đóng nhiều phim nhưng hầu hết là những vai chính diện, cũng có phim phản diện nhưng chưa gây được tiếng vang. Anh bảo lần này đọc ngữ cảnh anh đã nghĩ ” cũng khoai đây ” do tại đây chắc như đinh là nhân vật dễ ăn gạch đá của những bà mẹ bỉm sữa .
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 23, Hoa hong tren nguc trai tap 23, tập 23 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 23 vtv giải trí, VTV3
Diễn viên Ngọc Quỳnh. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, nam diễn viên khẳng định: “Tôi nghĩ đây là vai thú vị vì với một diễn viên được đảm nhận những vai diễn khác nhau là may mắn. Tôi cố gắng làm mọi cách để vai diễn thật hay và hy vọng khán giả đón nhận vai diễn, nhân vật một cách tích cực”.

Xem thêm: Khu vui chơi ở Sài Gòn – 15 điểm đến cực VUI cực CHẤT

Nam diễn viên cũng cho rằng, vai Thái hay Trà đều là vai phản diện mà được người theo dõi mắng, chửi, “ ném đá ” thì đó là thành công xuất sắc của nhân vật. Bản thân Ngọc Quỳnh cũng nhận được những tin nhắn riêng mắng chửi nhưng anh cho rằng người theo dõi phản ứng như vậy chỉ vì họ chưa gặp anh ngoài đời .
“ Có lúc cũng nóng mặt nhưng đa số thì tôi coi đó là niềm vui. Đây chỉ là vai diễn chứ ngoài đời Ngọc Quỳnh không có những tính cách như vậy ” – anh cho biết .
Ngọc Quỳnh chỉ ra nhiều điểm “ bào chữa ” cho nhân vật của mình, rằng Thái có những điểm tuyệt vời chứ không trọn vẹn xấu xa như người theo dõi nhận xét. Nam diễn viên cho rằng Thái có nhiều điểm xấu và rất đáng ghét như : gia trưởng, tệ bạc, ham gái, vũ phu, mê tín dị đoan … nhưng vì sao lại có những tính cách đó ?
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 23, Hoa hong tren nguc trai tap 23, tập 23 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 23 vtv giải trí, VTV3
Diễn viên Ngọc Quỳnh và Hồng Diễm. Ảnh: VFC

“ Tôi thanh minh một chút ít, tại sao Thái gia trưởng ? Bố anh cũng có bồ, anh ta sống với mẹ phải một mình thiết kế xây dựng sự nghiệp, là giám đốc nếu anh ta không có sự gia trưởng, không quyết đoán thì có nói được bao nhiêu nhân viên cấp dưới ?
Thái mê tín dị đoan là chuyện thông thường, như bao người thôi. Nhưng Thái với ông Thông như người ân nhân vì đã chỉ cho Thái đường đi nước bước giúp anh ăn nên làm ra suốt một chặng đường dài nên mới đặt niềm tin và tín, nghe theo ông một cách mù quáng ” – Ngọc Quỳnh lý giải .
Anh cũng cho rằng, Thái chưa chắc hám gái, hồi trẻ chưa có vợ thì ai cũng chú ý nhiều cô gái, nhưng thảm kịch là Thái yêu hai cô và hai cô cùng có bầu. Tới khi kết hôn thì Thái chỉ biết lo cho mái ấm gia đình và sự nghiệp .
Ngọc Quỳnh bảo : “ Kể cả khi Trà mới đến, Thái có thích Trà đâu, chưa tán tỉnh, cũng không phải tiếng sét ái tình. Nhưng qua thời hạn, anh bị sa vào bẫy với sự tác động ảnh hưởng của Dung, của thầy bói, của Trà, Thái mới bị ” đổ ” .
Bẫy tình ái với những yếu tố như : pháp lý, tâm linh, tiền tài và mỹ nhân khiến Thái không chống đỡ nổi .
Tôi xác lập nhân vật Thái có những điểm như lòng yêu thương mẹ với hai con gái vẫn là điều tuyệt vời ” .
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 23, Hoa hong tren nguc trai tap 23, tập 23 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 23 vtv giải trí, VTV3
Hình ảnh trong phim “Hoa hồng trên ngực trái”. Ảnh: VFC

Khi được hỏi về những khó khăn khi thực hiện cảnh quay đánh bạn diễn, Ngọc Quỳnh nói “khó hơn những cảnh chỉ thoại”. Anh bảo xưa có học võ nhưng không phải để đóng phim hành động.

“ Tôi cứ đùa đây là phim tâm ý tình cảm hành vi. Thực ra những cảnh tát cần yếu tố đúng mực cao vì tương tác với khung hình, nếu sai vị trí sẽ nguy khốn cho diễn viên .
Thể hiện tính vũ phu của Thái cần những cái tát thật, có những cái tát rất đau, tôi phải xác lập phần nào hoàn toàn có thể đánh để bạn diễn không gặp nguy hại. Những cảnh này phải tập dượt và có sự phối hợp thuần thục với bạn diễn để có được hiệu ứng tốt, tát giả quá thì người theo dõi sẽ lăn tăn .
Chúng tôi thỏa thuận hợp tác với nhau là sẽ tát thật, chịu đau một chút ít để người theo dõi có cảm xúc thật khi xem phim ” .