Hoa hồng trên ngực trái tập 19. Hoa hồng trên ngực trái. Hoa hong tren nguc trai

Đến lúc này, San ( Diệu Hương ) vẫn không hiểu vì sao mẹ chồng lại ghét mình đến như vậy, cô nói : ” Ngày thời điểm ngày hôm nay, mẹ nói cho con với anh Dũng biết tại sao trước kia mẹ chấp thuận đồng ý cho chúng con kết hôn mà giờ nhất định chia lìa vợ chồng con. Tại sao mẹ ghét bỏ con đến như vậy, phải có nguyên do chứ ạ ? Hôm nay con sẽ bình tĩnh nghe mẹ nói hết ” .Cũng trong Hoa hồng trên ngực trái tập 17, mối quan hệ của San với mẹ chồng ngay càng stress. Lúc San về nhà, Dũng ( Hồng Quang ) bảo vợ : ” Em ở lại ăn cơm đã “. Mẹ chồng San thẳng thắn : ” Đừng giữ, mẹ không muốn xuất hiện nó trong bữa cơm này .Trong khi đó, Khuê ( Hồng Diễm ) vẫn vướng mắc chuyện tài lộc. Không có tiền cứu em trai, Khuê nghĩ tới việc vay nặng lãi. Đúng lúc này, Thái liền đặt điều kiện kèm theo : ” Nếu cô chấp thuận đồng ý ly hôn, tôi sẽ cho tiền mà cứu thằng Hưởng ” .

Em yêu anh, cái thai trong bụng cũng là của anh. Anh sẽ ly hôn sớm rồi hợp thức hóa mối quan hệ với hai mẹ con” – Thái ( Ngọc Quỳnh ) hứa hẹn.

” Anh ta vớ vẩn vậy thôi. Là đàn ông anh biết, không có thằng đàn ông nào muốn nuôi con của thằng khác cả. Em đừng có ngốc .Trong tập 17 phim Hoa hồng trên ngực trái, Trà thẳng thắn : ” Anh biết đấy, chẳng có người đàn ông nào hoàn toàn có thể đồng ý được chuyện như vậy, nhưng anh Tuấn thì khác ” .Trà ( Lương Thanh ) cùng Dung ( Kiều Thanh ) đã lên kế hoạch để ép Thái ly hôn sớm, trong phim Hoa hồng trên ngực trái. Theo đó, Trà tỏ ra không chăm sóc Thái, không hối thúc anh ly hôn như trước mà công khai minh bạch đi với một người đàn ông khác .Hoa hồng trên ngực trái có những cảnh chia lìa đẫm nước mắt giữa Khuê với con gái lớn, hay giữa Khuê với mẹ chồng … gây xúc động mạnh cho người theo dõi .Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 19, Hoa hong tren nguc trai tap 19, tập 19 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 19 vtv giải trí, VTV3

“Tôi nghĩ, cô phải rõ nhất những việc mình đã làm chứ nhỉ? Còn phải đợi tôi nhắc nữa hay sao?” – mẹ chồng San vẫn nói lấp lửng. 

Sự thật vì sao mẹ chồng San ghét con dâu đến như vậy ? Khuê có đồng ý ly hôn để có tiền cứu em trai ?
Nội dung phim Hoa hồng trên ngực tráiBộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc sống của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức của con người, thời hạn và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một đời sống bình an và yên ấm .Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô – Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối lập với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc sống khi tay trắng trọn vẹn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được niềm hạnh phúc chính đáng của mình .
Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu truyện trong thực tiễn về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị số lượng giới hạn hoặc tự số lượng giới hạn trong chính gian nhà bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác đồng ý lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, những mối quan hệ xã hội khác gần như không có .

Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là “vô tích sự”, “ăn bám”. Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành “ngậm bồ hòn làm ngọt”. Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến “vực thẳm” khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.

Ban đầu trong ý niệm của Khuê hai chữ ” ly hôn ” không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân gia đình, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc sống làm vợ .
Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã đổi khác. Cô đứng lên và đương đầu với thực tiễn phũ phàng. Mất tổng thể sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và can đảm và mạnh mẽ hơn. Cô dữ thế chủ động trong đời sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình .

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Giải Trí