Hoa hồng trên ngực trái – Tập 14: Nằm cạnh Khuê, Thái giật mình thấy bạn gái cũ đã chết hiện về đòi con

LA-Thứ sáu, ngày 20/09/2019 06:00 GMT+7

Trà ( Lương Thanh ) tỏ ra hậm hực và giận dỗi Thái ( Ngọc Quỳnh ) sau vụ bị bà Hồng ( NSND Hoàng Cúc ) đến dằn mặt .Hoa hồng trên ngực trái - Tập 14: Nằm cạnh Khuê, Thái giật mình thấy bạn gái cũ đã chết hiện về đòi con - Ảnh 1.

Trà nghe lén được cuộc điện thoại của Thái với con gái. Nhân dịp hôm nay sinh nhật mẹ, Bống – cô con gái lớn của Khuê (Hồng Diễm) và Thái muốn bố dành tặng mẹ món quà bất ngờ. Khi cả nhà đang tổ chức tiệc sinh nhật cho Khuê thì Trà nhắn tin với Thái bảo đau bụng và chảy máu. Thái chạy vội ngay đến với nhân tình.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 14: Nằm cạnh Khuê, Thái giật mình thấy bạn gái cũ đã chết hiện về đòi con - Ảnh 2.Trong lúc chồng đang ở cạnh với nhân tình, Khuê nằm ngủ một mình và mơ thấy ác mộng. Cô thấy cảnh Thái đuổi mình ra khỏi nhà, Trà giữ chặt hai đứa con gái. Bống và Mun thút thít thảm thiết rồi gào tên mẹ. Bống sau đó ngã xuống sàn vì sốc quá .Hoa hồng trên ngực trái - Tập 14: Nằm cạnh Khuê, Thái giật mình thấy bạn gái cũ đã chết hiện về đòi con - Ảnh 3.Chỗ làm mới mà Khuê tìm được lại đúng chỗ Bảo ( Hồng Đăng ) – anh trai của San ( Diệu Hương ) làm .Hoa hồng trên ngực trái - Tập 14: Nằm cạnh Khuê, Thái giật mình thấy bạn gái cũ đã chết hiện về đòi con - Ảnh 4.Hoa hồng trên ngực trái - Tập 14: Nằm cạnh Khuê, Thái giật mình thấy bạn gái cũ đã chết hiện về đòi con - Ảnh 5.Thái lúng túng giới tính của đứa trẻ mà mãi chưa được biết. Anh ta tỏ ra không dễ chịu còn Trà thì vờ vịt như không biết gì .Hoa hồng trên ngực trái - Tập 14: Nằm cạnh Khuê, Thái giật mình thấy bạn gái cũ đã chết hiện về đòi con - Ảnh 6.Trong khi đó, vợ chồng của San ( Diệu Hương ) và Dũng ( Hồng Quang ) cũng không được ấm cúng. Dũng nịnh vợ về thăm mẹ. Dù gì, San cũng không phải là người để bụng, thấy chồng nói cô cũng xuôi xuôi, đồng ý chấp thuận về thăm mẹ .Tuy nhiên, sau đó cả hai lại xảy ra cãi cự vì chuyện việc làm của Dũng. Dũng muốn việc làm không cần lương cao quá, chỉ cần thấy tự do và có thời hạn cho mái ấm gia đình. Trong khi đó, San lại muốn chồng có vị trí cao, lương cao thay vì ba cọc ba đồng và bị người ta đè đầu cưỡi cổ như hiện tại. Dũng không chấp thuận đồng ý với quan điểm đó của San. Anh không thích bận rộn mà bỏ bê mái ấm gia đình, rồi lại stress dẫn đến việc khó có con .Hoa hồng trên ngực trái - Tập 14: Nằm cạnh Khuê, Thái giật mình thấy bạn gái cũ đã chết hiện về đòi con - Ảnh 7.

Vì con gái mà Thái ở nhà, không đến nhà Trà để đưa cháo. Thấy Thái nhờ người mang cháo đến, Trà tức tối .Hoa hồng trên ngực trái - Tập 14: Nằm cạnh Khuê, Thái giật mình thấy bạn gái cũ đã chết hiện về đòi con - Ảnh 8.Mẹ Thái gọi Thái và Khuê ra chuyện trò. Bà Hồng hỏi Thái định thế nào khi Trà có thai. Thái bảo sẽ ly hôn và nuôi cả hai con. Bà Hồng gắt lên không khi nào có chuyện đó, con đàn bà kia sẽ không khi nào được bước vào nhà này, bà chỉ xin dâu một lần và chỉ gật đầu Khuê là con dâu của bà. Muốn đưa Trà về đây thì hãy bước qua xác của bà .Hoa hồng trên ngực trái - Tập 14: Nằm cạnh Khuê, Thái giật mình thấy bạn gái cũ đã chết hiện về đòi con - Ảnh 9.Hoa hồng trên ngực trái - Tập 14: Nằm cạnh Khuê, Thái giật mình thấy bạn gái cũ đã chết hiện về đòi con - Ảnh 10.Bố Thái cũng từng có người đàn bà khác và làm mẹ anh đau khổ cả đời. Bà Hồng quyết định hành động nếu Thái cứ muốn ly hôn và rước con kia về đây, thì bà sẽ đi theo Khuê chứ không ở với đứa con trai bất hiếu này .Thái quay sang trách Khuê đã cố ý lôi kéo mẹ chồng vào việc này. Khuê bảo giờ cô cũng chỉ cần có những con chứ chẳng cần gì nữa .Hoa hồng trên ngực trái - Tập 14: Nằm cạnh Khuê, Thái giật mình thấy bạn gái cũ đã chết hiện về đòi con - Ảnh 11.Thái nằm mơ thấy người bạn gái cũ thời xưa đã chết quay về bóp cổ mình. Người con gái này cũng đã có thai với anh. Thái toát mồ hôi khi thấy cảnh người con gái đó hét lên đòi trả lại con. Nằm xuống, Thái vội lấy tay Khuê nắm lại cho bớt sợ .Hoa hồng trên ngực trái - Tập 14: Nằm cạnh Khuê, Thái giật mình thấy bạn gái cũ đã chết hiện về đòi con - Ảnh 12.

Trong khi đó, San về nhà ăn cơm và vô tình phát hiện ra cốc nước cam mẹ chồng pha có điều khác thường.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 14: Nằm cạnh Khuê, Thái giật mình thấy bạn gái cũ đã chết hiện về đòi con - Ảnh 13.Hoa hồng trên ngực trái - Tập 14: Nằm cạnh Khuê, Thái giật mình thấy bạn gái cũ đã chết hiện về đòi con - Ảnh 14.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!