Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Là ngôi trường tiên phong trong mô hình giảng dạy song ngữ quốc tế tại Hà Nội, trường song ngữ liên cấp Hanoi Academy mở ra một môi trường học tập quốc tế tiêu chuẩn. Tại Hanoi Academy, các em học sinh sẽ được hòa mình vào không khí học tập năng động, hiện đại và đầy lý thú. Với đội ngũ giảng viên quốc tế, trong nước đầy nhiệt huyết, Hanoi Academy sẽ là bước đệm vững chãi, giúp các em ngày một tiến gần hơn với con đường học tập và làm việc chuyên nghiệp tại khắp các châu lục trên toàn thế giới.

Xem thêm :

Tổng quan về trường song ngữ liên cấp Hanoi Academy

song ngữ liên cấp 1 Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Trường song ngữ Quận Cầu Giấy Hanoi Academy

Trường song ngữ liên cấp quốc tế Hanoi Academy chính thức đi vào hoạt động vào năm 2009, là ngôi trường tiên phong trong việc áp dụng mô hình dạy học song song giữa một bên là Chương trình học tiêu chuẩn của Bộ GDĐT và một bên là chương trình học quốc tế Edexcel theo mô hình dạy học của Anh quốc.

Trường có tổng diện tích quy hoạnh 26 ha, tọa lạc tại mặt tiền đường số D45 – D46 Khu đô thị Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồội. Trong đó, 70 % diện tích quy hoạnh Giao hàng cho khu công trình cây xanh, tạo nên một môi trường học tập trong lành, thoáng đãng, sinh thái xanh .

song ngữ liên cấp 2 Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Khuôn viên cây xanh tràn ngập xung quanh khuôn viên trườngHanoi Academy là mạng lưới hệ thống trường học liên cấp với 4 cấp học tiêu chuẩn : Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông .

Trường song ngữ liên cấp Hanoi Academy hiện có hơn 170 giáo viên trong nước và quốc tế có trình độ, nghiệp vụ sư phạm và ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống cơ sở hạ tầng của trường được đầu tư đầy đủ, hiện đại với 06 tòa nhà phục vụ cho việc dạy học; 02 phòng thí nghiệm, 03 phòng ICT phục vụ thực hành; Nhà thể chất, bể bơi, nhà biểu diễn, phòng múa, sân bóng đá, khu vực GYM ngoài trời phục vụ cho các hoạt động thể chất và các môn nghệ thuật. Ngoài ra, trường còn có canteen rộng rãi, có khả năng phục vụ cùng lúc tất cả số học sinh toàn trường.

Chương trình giảng dạy tại trường song ngữ liên cấp Hanoi Academy

Trường song ngữ liên cấp Hanoi Academy là sự kết hợp giữa chương trình học trong nước và chương trình giảng dạy Edexcel mua bản quyền của Anh quốc. Do đó, chương trình học của các em học sinh theo học tại trường cũng có sự khác biệt nhất định.

song ngữ liên cấp 3 Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Biểu đồ phân chia chương trình học trường song ngữ liên cấp Hanoi AcademyChương trình học tại Hanoi Academy phân loại tỷ suất những chương trình học như sau :– 40 % thời lượng học dành cho chương trình tiêu chuẩn của Bộ GDĐT Nước Ta ;– 40 % thời lượng học giảng dạy theo chương trình Quốc tế ;– 20 % thời lượng dành cho những môn học và hoạt động giải trí Phát triển cá thể và xã hội .

Sự phân chia tỷ lệ chương trình học tại Trường Quốc tế Hanoi Academy cho thấy được sự cân bằng giữa kiến thức các môn học theo chương trình chuẩn của bộ GD&ĐT, đồng thời giúp các em tiếp cận chương trình học quốc tế. Ngoài chương trình học chính, các em học sinh còn được tham gia vào các lớp học, chương trình đào tạo kỹ năng mềm, phát huy khả năng nghệ thuật. Chương trình học tại trường song ngữ liên cấp Hanoi Academy được thiết kế tiêu chuẩn, giúp các em học sinh phát triển một cách toàn diện về tri thức, thể chất và văn hóa cộng đồng quốc tế.

Chương trình học quốc tế tại trường song ngữ liên cấp Hanoi Academy

Các môn học quốc tế được ứng dụng vào mô hình dạy học tại trường song ngữ liên cấp Hanoi Academy gồm có:

– Toán tiếng Anh ;– Tiếng Anh ;– Khoa học ;– Công nghệ thông tin ;– Nghệ thuật và Thiết kế ;– Văn học Anh ;– Kỹ năng học tập và tiếp xúc ;– Nhập môn kinh doanh thương mại .Tùy thuộc vào cấp học của những em mà nhà trường sẽ tổ chức triển khai những tiết học quốc tế một cách hài hòa và hợp lý, nhằm mục đích giúp những em tiếp thu một cách hiệu suất cao những kiến thức và kỹ năng, kiến thức và kỹ năng được truyền dạy .

Sự khác biệt của trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

  1. Học tại Việt Nam, nhận chứng chỉ quốc tế

Các em học sinh và cha mẹ phụ huynh có nguyện vọng tạo lập môi trường học tập quốc tế cho con em mình ngay từ nhỏ nhưng không có điều kiện đưa các em ra nước ngoài du học thì trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy là sự lựa chọn tuyệt vời.

song ngữ liên cấp 4 Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Cơ hội nhận chứng từ quốc tế khi học tập tại trường Hanoi AcademyCác em học viên ngay từ bậc Mầm non đã hoàn toàn có thể tham gia học tập tại Hanoi Academy, tiếp cận với thiên nhiên và môi trường giáo dục chuẩn quốc tế. Sau khi hoàn thành xong những chương trình học tại trường, những em sẽ nhận được chứng từ, bằng cấp quốc tế tương ứng với cấp học để liên tục nộp đơn vào những trường quốc tế khét tiếng tại bất kể vương quốc nào .Trường quốc tế Hanoi Academy có những chứng từ quốc tế như sau :– Chứng chỉ Tiểu học quốc tế của Edexcel ;– Chứng chỉ Trung học quốc tế iGCSE ;– Chứng chỉ chương trình dự bị Đại học quốc tế IFD ;– Chứng chỉ A – level .

song ngữ liên cấp 5 Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Nâng cao năng lực ngoại ngữ, thành thạo tiếng anh như người bản ngữ

Tại trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy, các em học sinh sẽ được tắm mình trong tiếng anh. Các em sẽ được rèn luyện khả năng loại bỏ nỗi sợ hãi, tự tin giao tiếp bằng tiếng anh với các bạn học sinh và giáo viên bản ngữ. Chương trình học tiếng Anh 4 kỹ năng sẽ giúp các em thành thạo ngôn ngữ quốc tế như chính ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Các em sẽ được đào tạo để trở nên thành thục và tự tin với khả năng nghe – nói – đọc – viết và hùng biện bằng tiếng Anh.

Đây là điều kiện kèm theo lý tưởng để những em rèn năng lực ngoại ngữ của mình, chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho những cuộc thi cấp chứng từ tiếng anh quốc tế về sau. Giúp những em lan rộng ra con đường du học và tu nghiệp ở quốc tế .2, Môi trường học tập bảo đảm an toàn, trong lành, tiện lợi

song ngữ liên cấp 6 Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Môi trường học tập năng động, lành mạnh tại trường quốc tế Hanoi AcademyNgoài khuôn viên cây xanh thoáng rộng, thoáng đãng giúp những em có một môi trường học tập, đi dạo trong lành ; trường còn có mạng lưới hệ thống phòng ốc, trang thiết bị văn minh nhằm mục đích tương hỗ tối đa cho việc học tập, điều tra và nghiên cứu và thực hành thực tế của những em học viên .Sau những giờ học căng thẳng mệt mỏi, những em hoàn toàn có thể tham gia những hoạt động giải trí thể thao trong nhà và ngoài trời đầy năng động để vừa rèn luyện thể lực, vừa thư giãn giải trí ý thức .

  1. Hệ thống chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn quốc tế

song ngữ liên cấp 7 Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Canteen Giao hàng những bữa ăn dinh dưỡng cho học viên trường Hanoi Academy

Hệ thống canteen của trường được đầu tư xây dựng rộng rãi, sạch sẽ, hợp vệ sinh với các suất ăn buffet tự chọn theo ngày. Trường phục vụ liên tục các suất ăn chính sáng – trưa và bữa phụ với đầy đủ dưỡng chất, giúp các em học sinh đảm bảo phát triển thể trạng tốt nhất. Thực đơn của trường được thiết kế theo từng cấp và thay đổi liên tục theo ngày. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ dinh dưỡng của trẻ khi theo học tại trường song ngữ liên cấp Hanoi Academy.

Trường cũng trang bị mạng lưới hệ thống y tế tiêu chuẩn, Giao hàng nhu yếu thăm khám sức khỏe thể chất, chăm nom y tế cho những em học viên 24/7. Đảm bảo những em luôn được chăm sóc, chăm nom thể trạng một cách tốt nhất .Các bậc cha mẹ và những em học viên có nhu yếu nhận tư vấn chi tiết cụ thể về thông tin chương trình học, học phí tại Hanoi Academy hoàn toàn có thể liên hệ qua những phương pháp sau :

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ : D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế NTL – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà NộiĐiện thoại : + 84 ( 4 ) 3 743 – 0135 / 36 / 37

Hotline: 0986 94 0909

Fax : + 84 ( 4 ) 3 758 – 9469Website : https://laodongdongnai.vnE-Mail : info@hanoiacademy.edu.vn