GTA 5 Online – Cách kiếm tiền trong GTA 5 cho người mới

Kkể từ khi phát hành GTA 5, giá thành tiêu tốn với số lượng phương tiện đi lại, vũ khí, ăn mặc quần áo cùng với rất nhiều đồ vật mê hoặc khác rất hoàn toàn có thể mua được trong trò chơi đa người chơi GTA trực tuyến đã tăng đáng kể. Đồng nghĩa, số tiền rất hoàn toàn có thể kiếm được khi game Play cũng tăng theo .
Rất nhiều phương pháp kiếm tiền tầm cỡ không đc liệt kê bên dưới như đua xe, deathmatch, trách nhiệm, chính sách game … tuy nhiên, lượng tiền thu về so với thời hạn đầu không tăng đều mấy kể từ năm 2013 .
Do đó, chúng không hiệu suất cao. Chúng hoàn toàn có thể là lựa chọn mở màn và ngừng có lợi với người chơi mới. Sau hàng loạt, miễn mê game show, tất yếu, bạn cần phải đi kiếm tiền .

Cách đơn giản nhất để kiếm tiền trong Grand Theft tự động 5 cho tất cả những người chơi bằng Playstation 3 and 4, Xbox One và 360 console, và laptop Windows PC là lấy cắp tiền từ đội bạn hoặc ăn trộm của chủ siêu thị.

Mặc dù vậy không nhiều người chơi biết được rằng còn sống sót vô số phương pháp kiếm kiếm tiền trong GTA 5 nhanh mà không nhất thiết phải lấy cắp từ đội bạn .
Cách kiếm tiền trong GTA 5 thế nào nhanh và hiệu quả nhất ?

Bài viết tổng hợp các cách kiếm tiền hợp pháp tốt nhất hoàn toàn có thể trong GTA trực tuyến giúp người chơi tiện nghi hiểu chủ đề đôi lúc có phần khó hiểu này .

Các Cách Kiếm Tiền Trong GTA 5 Nhanh Chóng

Cướp Tiền Từ Xe Tải Bọc Thép Trong GTA 5

cach kiem tien trong gta 5 nhanh

Trong GTA 5 ( Grand Theft Auto 5 ), bạn hoàn toàn có thể cướp tiền từ xe tải bọc thép và đừng bỏ lỡ nhận tiền mặt từ đó .
Những chiếc xe tải bọc thép trong GTA 5 thường mang theo rất nhiều tiền, kèm theo đó là các vệ sĩ bảo vệ tiền, vì thế bạn sẽ phải thực thi và trốn thoát một cách nhanh gọn .
Nhiệm vụ của bạn là nhanh gọn hạ gục các vệ sĩ và Open sau. Để phá khóa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng súng shotgun hoặc một quả bom dính ( sticky bomb ) và ngay lập tức bạn sẽ nhận được một khoản tiền mặt khi cửa được mở. Khoản tiền này xê dịch từ 5.000 – 6.000 $ .

Chơi Cổ Phiếu Chứng Khoán Trong GTA 5

Nếu không muốn ăn trộm hoặc không muốn bị công an tóm và muốn được khuyến mãi thêm 1 cấp Wanted Level, bạn hoàn toàn có thể chơi CP sàn chứng khoán ( Stock Exchange ) trong GTA 5 và kiếm được một khoản tiền đáng kể. Tuy nhiên với cách kiếm tiền này yên cầu bạn phải có một chút ít khôn lanh để biết lựa chọn loại CP nào .
Cũng giống CP trong trong thực tiễn, CP trong sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán trong GTA 5 cũng tăng và giảm, vì thế bạn cần chú ý quan tâm lắng nghe đến những biến hóa giá CP .
Nếu muốn xem lại các biến hóa giá CP, bạn hoàn toàn có thể truy vấn các tùy chọn và kiểm tra lại giá CP. Việc mua CP thường nhờ vào vào Franklin, người nhận lệnh của Lester ám sát các CEO. Tất cả những gì bạn cần làm là mua lại công ty đối lập với công ty của CEO mà Franklin sẽ giết và nếu làm tốt bạn sẽ nhận được một khoản tiền mặt .

Tiết Kiệm Tiền Trong GTA 5

Cách tốt nhất và bảo đảm an toàn nhất để kiếm tiền trong GTA 5 nhanh là tiết kiệm chi phí và giảm tiêu tốn. Đừng bỏ tiền ra mua vũ khí trong GTA 5 vì bạn hoàn toàn có thể mua vũ khí từ người khác hoặc ở nơi khác. Ngoài ra bạn cũng không cần bỏ tiền ra mua xe hơi vì bạn hoàn toàn có thể đánh cắp nó .
Sau khi hạ gục tổng thể đối thủ cạnh tranh, thực thi các trách nhiệm được giao, bạn sẽ được chiết khấu 15 % tiền mua đạn dược. Nếu thực sự giỏi, và giành được huy chương vàng sau khi thực thi xong trách nhiệm được giao, bạn hoàn toàn có thể được chiết khấu tới 25 % .

cach kiem tien trong gta 5 nhanh 2

Sự kiện nhân đôi tiền (Double Money)

Sự kiện nhân đôi tiền của GTA Online

Hãy để mắt tới các sự kiện nhân đôi tiền. Rockstar sẽ đổi khác cách người chơi hoàn toàn có thể tăng tiền khá nhiều mỗi tuần. Chúng hoàn toàn có thể là những cuộc đua xe, chính sách cạnh tranh đối đầu hay thanh toán giao dịch Gunrunning bunker, Vehicle Cargo … Càng mở được nhiều tùy chọn, bạn càng có thời cơ tận dụng tối đa sự kiện này nếu chúng là vật phẩm sinh lời. Chẳng hạn như có chương trình Double Money cho Heists ( rất hiếm ), bạn nên cố gắng nỗ lực cày game trong suốt tuần đó .

Heists

Tiến hành cướp

Tiềm năng doanh thu : 400.000 USD / giờ
Yêu cầu : Căn hộ hạng sang ( giá thấp nhất : 200.000 USD ) và 3 người bạn
Cách thức : Bước vào căn phòng định cướp trong căn hộ cao cấp hạng sang và chọn nơi khởi đầu. Bạn cần trả phí trước khi triển khai. Mời ba người bạn cùng tham gia trách nhiệm chuẩn bị sẵn sàng và kết thúc. Khuyến khích tạo nhóm 4 người chơi tốt vì liên lạc cùng kỹ năng và kiến thức hành vi nhạy bén sẽ rút ngắn thời hạn hoàn thành xong. Bên cạnh đó, hãy tận dụng các hướng dẫn trực tuyến cho từng trách nhiệm .
Mẹo : Pacific Standard Heist ở chính sách Hard mang lại doanh thu hàng giờ nhiều nhất, hơn mọi chiêu thức kiếm tiền khác nếu triển khai hiệu suất cao cùng băng nhóm giỏi. Người chủ trì vụ cướp sẽ không kiếm được tiền ở trách nhiệm chuẩn bị sẵn sàng và phải bỏ tiền để mở màn mỗi phi vụ. Do đó, tốt nhất, tỉ lệ chia thành quả nên là 40 % cho người đứng đầu, 20 % mỗi đồng bọn để 4 người chơi cùng kiếm được số tiền tương tự nhau .

Doomsday Heist

Tiến hành cướp công trình

Tiềm năng doanh thu : 300.000 USD / giờ
Yêu cầu : Công trình ( giá thấp nhất : 1.25 triệu USD ), 1 tới 3 đồng bọn
Cách thức : Đi vào căn phòng định cướp trong khu công trình của bạn, chọn khu vực khởi đầu. Với cương vị đứng đầu vụ cướp, bạn phải trả phí khởi động chiến dịch. Mời 1, 2 hoặc 3 người bạn cùng lập kế hoạch, chuẩn bị sẵn sàng và đào tẩu. Giống như trên, hãy lập nhóm toàn người chơi tốt bởi liên lạc và kiến thức và kỹ năng gần như quyết định hành động thành bại phi vụ .
Mẹo : Số tiền cướp được không đổi. Do đó, thay vì 4, bạn nên triển khai xong trách nhiệm cùng 2 người khác thì số tiền chia cho mỗi đồng bọn sẽ nhiều hơn. Thế nhưng, trách nhiệm sẽ khó và tốn thời hạn hơn. Vì bạn, người đứng đầu phải bỏ tiền mở vụ cướp, bạn nên chia thành quả theo tỷ suất 40 % ( 4 người ) / 50 % ( 3 người ) / 60 % ( 2 người ) cho bản thân, còn lại chia đều cho đồng bọn .

Special Cargo

Tiền năng doanh thu : 200.000 USD / giờ
Yêu cầu : Văn phòng ( giá thấp nhất : 1 triệu USD ), nhà kho ( giá thấp nhất : 250.000 USD ), thành viên tổ chức triển khai ( CEO )
Cách thức : Thành lập công ty dưới tư cách là CEO từ tùy chọn SecuroServ ở menu tương tác. Đi tới máy tính trong văn phòng, chọn “ Special Cargo ”, nhấn “ Buy ” trên lượng thùng hàng mong ước. Bạn cần triển khai xong trách nhiệm luân chuyển thùng tới nhà kho. Bạn chỉ hoàn toàn có thể chở một thùng một lần, cho nên vì thế, phải đi đi về về khá nhiều. Sau khi hoàn thành xong công tác làm việc luân chuyển, bạn hoàn toàn có thể dùng máy tính ở nhà kho để bán các thùng hàng, thu về doanh thu .
Mẹo : Mua nhiều thùng hàng một lúc sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn hơn, nhất là khi có bè bạn trợ giúp tích lũy và chuyển chúng tới nhà kho. Càng bán được nhiều thùng một lúc, tiền bạn kiếm được từ mỗi thùng sẽ cao hơn. Chính vì vậy, bạn nên chiếm hữu một nhà kho lớn để tích trữ và bán hàng. Tất nhiên, giá nhà kho đó cũng đắt hơn. Bán 111 thùng hàng một lúc sẽ rủi ro đáng tiếc hơn. Một là bạn thu về 2.2 triệu hoặc mất trắng .

Vehicle Cargo

Cướp hàng trong GTA Online

Tiềm năng doanh thu : 300.000 USD / giờ
Yêu cầu : Văn phòng ( giá thấp nhất : 1 triệu USD ), kho chứa phương tiện đi lại ( giá thấp nhất : 1.5 triệu USD ), thành viên tổ chức triển khai ( CEO )
Cách thức : Thành lập tổ chức triển khai dưới cương vị CEO từ tùy chọn SecuroServ ở menu tương ứng. Bước tới chỗ máy tính trong văn phòng, chọn “ Vehicle Cargo ” => “ Source Vehicle ”. Bạn cần triển khai xong trách nhiệm trộm phương tiện đi lại và lái nó về kho chứa. Hãy cẩn trọng khi lái xe vì nếu nó không may bị tổn hại, bạn sẽ mất tiền thay thế sửa chữa, ảnh hưởng tác động tới doanh thu. Bạn hoàn toàn có thể dùng máy tính trong nhà kho để xuất phương tiện đi lại cướp được ở trách nhiệm luân chuyển, biến nó thành lệch giá cá thể .
Mẹo : Lặp lại trách nhiệm cướp xe cho tới khi nhà kho có đủ 10 phương tiện đi lại tầm trung, 10 loại tầm trung mà không trùng chiếc nào. Tại thời gian này, mỗ trách nhiệm cướp sẽ Tặng bạn một phương tiện đi lại hạng sang cho tới khi bạn có đủ 12 chiếc. Chỉ xuất những chiếc xe xịn này và nỗ lực bán được cùng lúc nhiều phương tiện đi lại nhất hoàn toàn có thể, sẽ giúp bạn tối đa hóa doanh thu thu về mỗi giờ .

Air Freight Cargo

Cách kiếm tiền nhanh trong GTA Online

Tiềm năng doanh thu : 150.000 USD / giờ
Yêu cầu : Nhà chứa máy bay ( giá thấp nhất : 1.2 triệu USD ), thành viên tổ chức triển khai ( VIP / CEO )
Cách thức : Thành lập tổ chức triển khai với tư cách là VIP hoặc CEO từ SecuroServ. Sau đó, tới máy tính trong kho máy bay, nhấp “ Source ”, chọn loại lô hàng muốn cướp. Bạn cần hoàn thành xong trách nhiệm luân chuyển hàng tới kho, rồi sử dụng máy tính ở đó để bán chúng lấy tiền .
Mẹo : Tốt nhất bạn chỉ nên cướp một loại hàng. Nó hoàn toàn có thể là thuốc mê, hóa chất hoặc vật tư y tế. Bạn nhận được 35 % cống phẩm khi bán 25 thùng sản phẩm & hàng hóa này và 75 % hoa hồng khi bán hết 50 thùng. Nếu muốn bán hết hàng trong kho, bạn cần tới sự trợ giúp của đồng đội. Nhìn chung, cướp hàng cùng bạn hữu sẽ hiệu suất cao hơn .

Gunrunning

GTA Online buôn lậu vũ khí

Tiềm năng doanh thu : 80.000 USD / giờ ( thu về thụ động trong khi làm những việc khác )
Yêu cầu : Bunker ( giá thấp nhất : 1.2 triệu USD ), thành viên tổ chức triển khai ( VIP / CEO )
Cách thức : Thành lập tổ chức triển khai, trong đó bạn là VIP hoặc CEO từ menu SecuroServ. Dùng máy tính ở Bunker chọn “ Resupply ” => “ Steal Supplies ” hoặc “ Buy Supplies ”. Bạn cần triển khai xong trách nhiệm luân chuyển hàng tới Bunker nếu chọn “ Steal Supplies ” hoặc chúng sẽ được chuyển tới kho của bạn ngay nếu chọn “ Buy Supplies ”. Khi có hàng, nhân viên cấp dưới của bạn khởi đầu sản xuất, biến chúng thành loại sản phẩm khi bạn đang tham gia hoạt động giải trí khác trong game. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể dùng máy tính trong kho để bán chúng .
Mẹo : “ Buy Supplies ” hiệu suất cao hơn về mặt thời hạn vì bạn chỉ cần để nhân viên cấp dưới sản xuất và mua nâng cấp thiết bị / nhân viên cấp dưới. Đây là nguồn thu nhập thu động, vì vậy, bạn nên để nó chạy ẩn trong khi kiếm tiền bằng những cách liệt kê ở trên. Hình thức này không có thưởng thêm khi bán cả Bunker đầy hàng. Ngoài ra, muốn thao tác đó, bạn cần tương hỗ từ bè bạn .

Motorcycle Club

Bán phương tiện trong GTA Online

Tiềm năng doanh thu : 80.000 USD / giờ ( thụ động )
Yêu cầu : Clubhouse ( giá thấp nhất : 200.000 USD ), doanh nghiệp ( giá thấp nhất : 650.000 USD ) và quản trị câu lạc bộ Motorcycle
Cách thức : Thành lập câu lạc bộ Motorcycle Club, trong đó bạn là quản trị từ tùy chọn tương ứng trong menu. Tới máy tính ở tòa nhà trụ sở doanh nghiệp của bạn, chọn “ Resupply ” => “ Steal Supplies ” hoặc “ Buy Supplies ”. Bạn cần triển khai xong trách nhiệm chuyển nguyên vật liệu tới công ty nếu chọn “ Steal Supplies ” hoặc chúng tự động hóa chuyển tới nơi nếu chọn “ Buy Supplies ”. Khi đã có nguyên vật liệu, nhân viên cấp dưới của bạn sẽ khởi đầu sản xuất, biến chúng thành sản phẩm & hàng hóa trong khi bạn làm trách nhiệm khác. Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy tính ở doanh nghiệp để bán hàng, thu doanh thu .
Mẹo : Sản xuất cocaine có lời nhất ( ngang ngửa buôn lậu vũ khí ). Dù trách nhiệm bán mất thời hạn hơn nhưng giá buôn cocaine cũng rẻ nhất, 975.000 USD. “ Buy Supplies ” hiệu suất cao hơn về mặt thời hạn. Vì đây là nguồn thu nhập thụ động, bạn nên tranh thủ cày thêm trách nhiệm kiếm tiền khác. Không có thưởng thêm khi bán kho đầy hàng và làm trách nhiệm này cũng cần bạn hữu giúp sức nếu như bạn dùng nhiều phương tiện đi lại cho trách nhiệm bán .

Câu lạc bộ đêm

Cách kiếm tiền trong GTA 5 Online

Tiềm năng doanh thu : Tự động có 70.000 USD / giờ trong khi làm các việc khác
Yêu cầu : Một câu lạc bộ đêm ( ngân sách tối thiểu : 1,1 triệu USD ) và các việc làm khác ( ngân sách tối thiểu : 850.000 USD )
Cách thức : Tới chỗ máy tính trong ở khu vực VIP của tòa nhà chứa câu lạc bộ đêm của bạn và chọn Warehouse Management, sau đó phân công cho một nhân viên cấp dưới tiếp đón một trong số hàng bạn có sẵn. Loại sản phẩm & hàng hóa tùy thuộc vào việc làm kinh doanh thương mại bạn đang thực thi, ví dụ điển hình như câu lạc bộ mô tô, kho chứa hàng … Bạn hoàn toàn có thể phân nhiệm vụ cho tối đa 5 kỹ thuật viên. Họ sẽ tự động hóa thao tác được giao khi bạn đang thực thi những phi vụ khác. Bạn hoàn toàn có thể dùng máy tính trong câu lạc bộ để bán sản phẩm & hàng hóa qua trách nhiệm luân chuyển để thu doanh thu .
Mẹo : Mở hộp đêm thực sự chỉ dành cho những ai đã kinh doanh thương mại trong nhiều nghành nghề dịch vụ khác. So với mọi việc đã được liệt kê ở trên, lệch giá có được không cao bằng. Thế nhưng, đây vẫn là cách kiếm tiền trong GTA 5 Online đáng thử .

VIP Work

VIP Work trong GTA Online

Tiềm năng doanh thu : 150.000 USD / giờ
Yêu cầu : Thành viên tổ chức triển khai ( VIP / CEO )
Cách thức : Dưới cương vị VIP hoặc CEO, bạn sẽ xây dựng một tổ chức triển khai từ tùy chọn SecuroServ ở menu tương ứng. Mở menu tương tác, chọn “ VIP Work ”, tích vào trách nhiệm muốn làm. Bạn cần thực thi trách nhiệm long dong tự do và sẽ nhận được tiền thưởng sau khi triển khai xong nó thành công xuất sắc .
Mẹo : Nhiệm vụ này là cách kiếm tiền tuyệt vời trong thời hạn chờ, ví dụ điển hình như lúc đợi hàng tới nhà kho. Tại sao vậy ? Lí do rất đơn thuần vì những trách nhiệm này diễn ra tương đối nhanh và tiền thu về khá hời. Tuy nhiên, so với các giải pháp kiếm tiền khác, doanh thu thấp hơn. Chúng là việc làm phụ trợ đáng xài khi bạn cần tăng thu nhập nhanh chứ không hề sửa chữa thay thế các cách kiếm tiền khác. Headhunter, Hostile Takeover và Sightseer là những trách nhiệm đáng dành thời hạn thực thi .

Premium Races

Tiềm năng doanh thu : 80.000 USD / cuộc đua
Yêu cầu : Ô tô / Xe máy vận tốc cao, năng lực đua tốt
Cách thức : Lái xe tới khu vực đua đặc biệt quan trọng ( vị trí có vô lăng vàng trên map ) hoặc di chuột tới đó và mở màn trách nhiệm trên map. Khi lobby ( phòng chờ ) có đủ 8 người, bạn sẽ mất 20.000 USD trong thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Bạn phải về đích ở vị trí thứ 3 hoặc cao hơn mới thu lại được tiền góp vốn đầu tư đó. Tiền thưởng cho người thắng lợi là 100.000 USD, vị trí thứ hai là 30.000 USD, thứ ba hoàn trả phí đua : 20.000 USD .
Mẹo : Những cuộc đua xe đặc biệt quan trọng ( Premium Races ) biến hóa hàng tuần. Chúng giống như một hình thức cá cược. Bạn phải đợi cho tới khi đủ người trong lobby và không có gì bảo vệ trách nhiệm này sinh lợi nhuận. Nếu giỏi game vận tốc, có xe hơi tốt và quen với trường đua, đây hoàn toàn có thể là việc làm sinh lời đáng kể. Ngược lại, bạn nên xem xét trước khi tham gia Premium Races .

Time Trials

Đua tính giờ trong GTA Online

Tiềm năng doanh thu : 50.000 USD / cuộc đua tính giờ
Yêu cầu : Ô tô / Xe máy siêu tốc
Cách thức : Lái xe tới khu vực đua tính giờ ( vị trí có icon đồng hồ đeo tay trên map ). Bắt đầu chặng đua khi cảm thấy sẵn sàng chuẩn bị và nỗ lực tới đích nhanh hơn thời hạn lao lý. Chặng đua này không có điểm checkpoint nên bạn hoàn toàn có thể đi theo bất kể lộ trình mong ước nào. Nếu thành công xuất sắc, bạn sẽ nhận được phần thưởng khoảng chừng 50.000 USD .
Mẹo : Đua tính giờ ( Time Trials ) biến hóa hàng tuần. Bạn chỉ hoàn toàn có thể giành phần thưởng khi triển khai xong chúng một lần mỗi tuần. Game không số lượng giới hạn số lần đua thử và bạn hoàn toàn có thể quay lại điểm xuất phát. Thế nhưng, càng tốn nhiều thời hạn vào nó, số tiền bạn thu về càng ít. Nhìn chung, hãy kéo vô lăng trên chiếc xe đua siêu tốc để hoàn toàn có thể tới đích theo cách nhanh nhất hoàn toàn có thể .

Daily Objectives

Nhiệm vụ hàng ngày trong GTA Online

Tiềm năng doanh thu : 1.6 triệu USD / 28 ngày
Yêu cầu : Xếp hạng 15
Cách thức : Mở menu tương tác và chọn “ Daily Objectives ”. Nó sẽ hiển thị 3 tiềm năng cần hoàn thành xong trong ngày hôm đó. Hoàn thành từng trách nhiệm, bạn sẽ nhận được phần thưởng 25.000 USD. Ở 1 số ít trách nhiệm khó, bạn hoàn toàn có thể nhờ bạn hữu trợ giúp để triển khai xong thuận tiện hơn .

Kết Luận

Đây là một trong số những cách kiếm tiền trong GTA Online thuận tiện nhất nếu bạn siêng năng làm nó hàng ngày vì bạn sẽ nhận được tiền thưởng lớn khi triển khai xong liên tục trách nhiệm trong 7 hoặc 28 ngày. Cụ thể, phần thưởng trách nhiệm 7 ngày liên tục là 100.000 USD, 28 ngày là 500.000 USD. Tổng tiền kiếm được sau khi hoàn thành xong tổng thể tiềm năng hàng ngày trong vòng 28 ngày là 1.6 triệu USD ( 28×25 k + 4×100 k + 500 k ) .

Điểm nhìn nhận post