7 lựa chọn thay thế Google Tin tức tốt nhất cho Android và iOS – https://laodongdongnai.vn

Google Tin tức là nguồn tin tức mặc định trên nhiều thiết bị Android. Mặc dù Google Tin tức khá tốt nhưng đôi lúc nó hoàn toàn có thể khá không dễ chịu. Trên thực tiễn, những tùy chọn mặc định do Google Tin tức phân phối cung ứng rất ít năng lực trấn áp luồng tin tức. Ví dụ : ngay cả sau khi tôi phản đối hoặc nói rõ ràng rằng tôi không chăm sóc đến một chủ đề đơn cử, nó vẫn hiển thị tin tức tương quan đến những chủ đề đó. Thêm vào đó, nhấp chuột là một yếu tố lớn với Google Tin tức. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy tuyệt vọng với Google Tin tức, đây là 1 số ít lựa chọn sửa chữa thay thế Google Tin tức không lấy phí tốt nhất dành cho Android và iOS. Cũng đọc : Ứng dụng tin tức công nghệ tiên tiến tốt nhất Android

Các lựa chọn thay thế của Google Tin tức

1. Tin tức của Microsoft

Microsoft News là một trong những ứng dụng tin tức được đánh giá cao nhất trong cả Android Store và iOS store. Không giống như Google Tin tức, bố cục của ứng dụng khá gọn gàng và bạn có thể dễ dàng định cấu hình ứng dụng để chỉ hiển thị tin tức thuộc các danh mục bạn đã chọn. Microsoft News giống như một công cụ tổng hợp hiển thị tin tức từ một số nguồn tin tức khác nhau ở một số quốc gia khác nhau.

Khi bạn muốn đọc một báo cáo giải trình mới, nó sẽ mở trực tiếp trong ứng dụng mà không có bất kể sự phiền nhiễu nào. Ngoài ra, ứng dụng tin tức được update liên tục và bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể đặt cảnh báo nhắc nhở tin tức nóng giãy về một chủ đề đơn cử. Là một ứng dụng của Microsoft, bạn hoàn toàn có thể đồng điệu hóa những tùy chọn và setup ứng dụng của mình giữa những thiết bị.

7 lựa chọn thay thế Google Tin tức tốt nhất cho Android và iOS

Giá bán: Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và có quảng cáo.

Tải xuống cho Android hoặc iOS

2. Bên trong

Nếu bạn là một người thích email hơn và muốn đọc tin tức và sự kiện được sắp xếp về một chủ đề đơn cử, Inside là dành cho bạn. Bên trong là một dịch vụ web đơn thuần sử dụng sự giám sát của con người thực để phân loại tin tức và gửi chúng cho người dùng của nó. Có một loạt những hạng mục chính và hạng mục phụ để bạn lựa chọn. Các hạng mục đó gồm có nhưng không số lượng giới hạn ở kinh doanh thương mại, giải trí, công nghệ tiên tiến, thành phố, thể thao, phong thái sống, v.v. Khi bạn tìm thấy hạng mục, chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn và Inside sẽ gửi email hàng ngày với những khuynh hướng, tin tức mới nhất và những link được sắp xếp khác tương quan đến hạng mục đơn cử đó. Bạn hoàn toàn có thể ĐK bao nhiêu hạng mục tùy thích. Nếu bạn không tìm thấy hạng mục đơn cử, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu hạng mục đó với tư cách người dùng và những mod hoàn toàn có thể thêm hạng mục đó.

7 lựa chọn thay thế Google Tin tức tốt nhất cho Android và iOS

Giá bán: Dịch vụ cơ sở là miễn phí và các bản tin sẽ có các quảng cáo được sắp xếp và phân loại trong đó. Để có trải nghiệm không có quảng cáo, bạn có thể đăng ký gói cao cấp của họ bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng.

Phía trong

3. Tin tức Reddit

Nếu bạn là người dùng Reddit, bạn thực sự hoàn toàn có thể sử dụng nó để đọc tin tức số 1 và thông dụng. Điều tuyệt vời nhất là bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể luận bàn và phản hồi về nhiều bài báo mới khác nhau. Có 1 số ít subreddits dành riêng cho tin tức trên Reddit. Tuy nhiên, nếu bạn muốn update những xu thế và tin tức quốc tế thì tôi khuyên bạn nên theo dõi / r / news và / r / worldnews. Cả hai subreddits này đều hoạt động giải trí khá tích cực với hàng triệu người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn cử hơn, Reddit hoàn toàn có thể có một subreddit dành riêng cho chủ đề đơn cử đó. Ví dụ : nếu bạn muốn tin tức công nghệ tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể tham gia / r / tech subreddit. Reddit có ứng dụng cho cả Android và iOS. Đọc : Ứng dụng Reddit tốt nhất cho điện thoại thông minh mưu trí Android và iOS

Mặc dù Google Tin tức khá tốt nhưng đôi khi nó có thể khá khó chịu. Vì vậy, đây là một số lựa chọn thay thế tin tức của Google mà bạn nên thử.

Chắc chắn sẽ mất một thời hạn để làm quen với hoạt động giải trí của Reddit. Tuy nhiên, subreddits là một nguồn khá tốt để biết đâu là nội dung thông dụng và đâu là tin tức nóng nhất hiện tại. Vì vậy, hãy thử những subreddits và xem nó có tương thích với bạn không. Tham gia / r / news và / r / worldnews

4. AP News (Tin tức báo chí liên kết)

Associated Press là một tổ chức triển khai phi doanh thu và là một trong những hãng thông tấn đáng an toàn và đáng tin cậy nhất. AP News hoàn toàn có thể hiển thị tin tức nóng nực về nhiều chủ đề và từ nhiều vương quốc. Ngoài ra, nó cũng hoàn toàn có thể hiển thị tin tức thời hạn thực về bất kể chủ đề hoặc hạng mục nhất định nào. Cũng giống như Microsoft News, bạn hoàn toàn có thể tạo nguồn cấp tài liệu được cá thể hóa của riêng mình bằng cách chọn những chủ đề chăm sóc. Ngoài tin tức quốc tế, AP News cũng phân phối cho bạn quyền truy vấn vào tin tức địa phương. Tất nhiên, tùy thuộc vào nơi bạn sống, định nghĩa của tin tức địa phương có đổi khác một chút ít nhưng điểm vẫn giữ nguyên. Nói một cách đơn thuần, nếu bạn đang tìm kiếm một báo cáo giải trình cân đối, vừa đủ thông tin và đúng mực thì AP News là cách tốt nhất để thực thi.

tin tức, google, thích, microsoft, nguồn cấp dữ liệu, newss, đẹp, muốn, sẽ, tin tức, danh mục, miễn phí, chương trình, miễn phí, công nghệ

Giá bán: AP News là miễn phí và có quảng cáo.

Tải xuống cho Android hoặc iOS

5. SmartNews

SmartNews là một ứng dụng tin tức cực kỳ phổ cập khác. Cũng giống như Microsoft News, SmartNews hoạt động giải trí như một bộ tổng hợp cho một số ít hãng tin tức chất lượng cao như AP News, Reuters, TIME, v.v., đồng thời hiển thị những tin tức nóng nực và thông dụng. Tất cả những tin tức được phân loại ngăn nắp thành những chủ đề khác nhau. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn tạo nguồn cấp tài liệu được cá thể hóa của riêng mình với những chủ đề bạn chăm sóc. Thêm vào đó, SmartNews tích hợp sẵn chính sách ngoại tuyến được cho phép bạn tải xuống tin tức và đọc ngoại tuyến. Điều tốt nhất về SmartNews là giao diện người dùng tối thiểu và rất dễ sử dụng. Mặc dù ứng dụng hiển thị quảng cáo trong những bài báo, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang tab mưu trí để đọc không có quảng cáo và không bị phân tâm.

7 lựa chọn thay thế Google Tin tức tốt nhất cho Android và iOS

Giá bán: SmartNews miễn phí và có quảng cáo.

Tải xuống cho Android hoặc iOS

6. Nuzzel

Mặc dù toàn bộ những ứng dụng trên đều được Giao hàng cho công chúng trải qua nguồn cấp tin tức quốc tế và / hoặc địa phương, Nuzzel được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng cho những chuyên viên kinh doanh thương mại. Nuzzel hiển thị tin tức được tuyển chọn từ nhiều ngành khác nhau như công nghệ tiên tiến, tiếp thị quảng cáo, kinh tế tài chính, v.v. Nếu muốn, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể khiến ứng dụng gửi những bản tin được sắp xếp tương quan đến những chủ đề bạn chọn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể san sẻ tin tức với bạn hữu và đồng nghiệp của mình và thậm chí còn tạo nguồn cấp tài liệu được cá thể hóa. Nói một cách đơn thuần, Nuzzel được cho phép bạn tạo và sử dụng những nguồn cấp tài liệu mới được cá thể hóa và cộng tác. Vì vậy, nếu bạn là người bận rộn trong việc tìm kiếm tin tức nhanh gọn về ngành thì Nuzzel là dành cho bạn.

7 lựa chọn thay thế Google Tin tức tốt nhất cho Android và iOS

Giá bán: Nuzzle miễn phí và có tính năng mua hàng trong ứng dụng.

Tải xuống cho Android và iOS

7. Sơ đồ

Inshorts là một trong những ứng dụng thương mến của tôi khi nói đến việc xem tin tức trên điện thoại di động của tôi. Không giống như những ứng dụng khác trong list này, Inshorts cắt ngắn tin tức thành 60 từ hoặc ít hơn. Điều này cung ứng cho bạn một ý chính nhanh gọn về tin tức là gì. Nếu bạn chăm sóc, bạn hoàn toàn có thể nhấn vào bài báo và nó sẽ đưa bạn đến hàng loạt bài báo trong thực tiễn. Cũng giống như những ứng dụng tin tức khác trong list này, Inshorts được cho phép bạn tạo nguồn cấp tài liệu được cá thể hóa dựa trên những chủ đề khác nhau như tin tức quốc tế, công nghệ tiên tiến, giải trí, v.v. Nếu bạn là một người bận rộn thích update tin tức nhanh gọn và ngắn gọn thì Inshorts là một ứng dụng khá tốt. Hãy thử và xem hiệu suất cao của bạn.

Mặc dù Google Tin tức khá tốt nhưng đôi khi nó có thể khá khó chịu. Vì vậy, đây là một số lựa chọn thay thế tin tức của Google mà bạn nên thử.

Giá bán: Ứng dụng này miễn phí và hiển thị quảng cáo.

Tải xuống cho Android và iOS Đó là nó. Bạn cũng hoàn toàn có thể thử Trình đọc RSS và đăng ký nhận tin tức bạn muốn. Chúng tôi sử dụng Feedly cho điều đó tại TechWiser. Nếu bạn cho rằng tôi đã bỏ lỡ bất kể ứng dụng hoặc dịch vụ mới sửa chữa thay thế Google Tin tức nào của bạn, hãy phản hồi bên dưới và san sẻ chúng với tôi .