CẢ GIỚI GIẢI TRÍ ĐANG CHỜ CHÚNG TA LY HÔN – Pingbooks

Lương Yên – một diễn viên tuyến mười tám, vô danh tiểu tốt – bất ngờ mất trí nhớ. Sau khi tỉnh lại, cô đây không những có sự nghiệp còn có cả… chồng. Nam thần danh tiếng hàng đầu trong giới giải trí, có vô số fan hâm mộ nữ – siêu sao Lục Lâm Thành.

Bạn có tin : Đuổi tình, tình chạy, chạy tình, tình theo không ? Đây chính là câu truyện truy thê của ảnh đế Lục Lâm Thành .

Mô típ nữ cường – thê nô

Nếu yêu quý thể loại truyện tình cảm giằng xé, “ cẩu huyết ” thì CẢ GIỚI GIẢI TRÍ ĐANG CHỜ CHÚNG TA LY HÔN rất thích hợp cho bạn khi truyện tập trung chuyên sâu nói về mối tình ngang trái, ngược nữ chính, ngược nam chính giữa cặp vợ chồng ảnh đế Lục Lâm Thành và nữ diễn viên tuyến 18 – Lương Yên. Ảnh đế và diễn viên vô danh về chung một nhà, mọi chuyện sẽ ra làm sao ? Là những giằng xé trong yêu – hận, trả thù – tha thứ chính thức xoắn lấy hai nhân vật chính ?
Lương Yên là một diễn viên tuyến 18 ít tên tuổi. Sau một đêm ngủ dậy, cô phát hiện mình bỗng bị mất đi ba năm trí nhớ. Không chỉ vậy, cô còn kết hôn với ảnh đế Lục Lâm Thành. Trong một đêm, mọi thứ có vẻ như đảo lộn, sự nghiệp chẳng những không thăng quan tiến chức, không có thêm ngữ cảnh mới mà còn bị giới truyền thông online soi mói đời sống riêng tư. Vì sao Lục Lâm Thành lại chấp thuận đồng ý cưới một cô diễn viên không tên, không tuổi như cô ?
Tự nhiên có “ ông chồng đùng một cái từ trên trời rơi xuống ”, Lương Yên đau đầu, vừa cảm thấy lạ lẫm vừa cảm thấy thân quen, khung hình cô quen thuộc với vòng tay của anh. Thế nhưng Lục Lâm Thành lại tỏ thái độ hờ hững, khinh miệt cô. Ngoài việc công bố kết hôn, anh chưa khi nào nhắc đến cô trước tiếp thị quảng cáo, thái độ trước sau như một, rất là lạnh nhạt, lạnh nhạt thậm chí còn là đay nghiến. Cho đến ngày Lương Yên quyết định hành động “ trở mình ”, không đồng ý đời sống tù túng này nữa. Cô tìm đủ mọi cách để hoàn toàn có thể quay trở lại đời sống tự do trước kia của mình, tập trung chuyên sâu vào việc diễn xuất và tìm cách li hôn .
Truyện khác với những cuốn tiểu thuyết ngôn tình khác bởi mô tip nữ chính can đảm và mạnh mẽ và không hề vô dụng. Cô biết cách tự làm chủ đời sống của mình mà quyết không để nam chính chà đạp. Ngược lại, còn lật ngược tình thế .

Miêu tả giới giải trí hào nhoáng
Câu chuyện về tình yêu trong showbiz luôn thu hút sự chú ý của các bạn đọc, đơn giản vì nó vừa lắm “drama” và cũng nhiều thị phi xung quanh. Bạn càng nổi tiếng, người ta càng muốn soi mói cuộc sống của bạn. Bạn ăn gì? ở đâu? Đang hẹn hò với ai? Nếu đang hẹn hò thì khi nào chia tay? Nếu đã cưới thì khi nào li hôn? Có người thứ ba không?… Lương Yên và Lục Lâm Thành cũng bị bủa vây ngập tràn trong những thị phi đó.

Lúc Lục Lâm Thành lạnh nhạt với cô, những fangirls của anh liên tục kêu gào cô không xứng danh với anh, cả hai người hãy mau chia tay đi. Đến khi phát hiện vị ảnh đế vốn lạnh nhạt với vợ này không phải như những gì bộc lộ, họ lại bị truyền thông online soi mói xem mức độ mặn nồng đến đâu ? Cuộc sống bị hàng triệu cặp mắt giống như những chiếc camera chiếu vào. Cuộc chiến không ngừng giữa fan couple, fan tư sinh, fan only … Không thể tự do, tự tại .
Có thể nói, trong giới giải trí này hoặc là tự mình phấn đấu trèo lên cao hoặc là dựa và người khác để trèo lên. Chỉ khi nào bạn đứng trên đỉnh, bạn mới có thời cơ để lựa chọn, mà cái đỉnh này nếu sảy chân bên dưới sẽ là vực sâu vạn trượng, không ngóc đầu lên được .

Chuyện tình ngược tâm, ngược luyến nhưng hài hước

May mắn thay, dù các tình tiết trong truyện rất tréo ngoe và phức tạp nhưng CẢ GIỚI GIẢI TRÍ ĐANG CHỜ CHÚNG TA LY HÔN không làm người đọc cảm thấy “ngốt”. Các tình tiết gây cười được thêm thắt vừa đủ giúp hạ bớt căng thẳng cũng như khiến bầu không khí trong truyện thoải mái hơn rất nhiều.
Việc nam thần Lục Lâm Thành từ một ảnh đế cao ngạo, lạnh lùng trở thành ông chồng “cuồng vợ”, quyết truy thê cho bằng được khiến người đọc vừa cảm thấy ngọt ngào vừa “đã”.

Những lần ghen tuông nhưng cố tỏ ra là mình ổn của Lục Lâm Thành và Lương Yên cũng khiến người đọc phải bật cười. Và sau cùng chính là những cảm nhận về đối phương của mỗi nhân vật, cả hai đều nhận ra nửa kia chính là người quan trọng đối với mình.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thể loại : Hiện đại, showbiz, chuyện tình ảnh đế truy thê ngọt sủng, gương vỡ lại lành, HE .
Tác giả : Ma An
Dịch giả : Nguyệt Lạc
Loại bìa : bìa mềm
Số trang : 600 trang / tập ( 2 tập )
Giá bìa : 296.000 VNĐ ( 2 tập )
Công ty phát hành : PingBooks

NXB: Phụ Nữ Việt Nam

Xuất bản tháng 1/2021

PING