Bệnh viện Quận 8 ở đâu? Hướng dẫn khám bệnh tại Bệnh viện Quận 8

Đ.H ( T / H ) / Sức Khỏe Cộng ĐồngHướng dẫn khám bệnh tại Bệnh viện Quận 8. Bệnh viện quận 8 là một bệnh viện đa khoa hạng II, tọa lạc ngay tại TT của quận 8, TP HCM.Bệnh viện Quận 8 ở đâu? Hướng dẫn khám bệnh tại Bệnh viện Quận 8.

Bệnh viện Quận 8 ở đâu? Hướng dẫn khám bệnh tại Bệnh viện Quận 8.

Bệnh viện Quận 8 ở đâu?

Bệnh viện quận 8 được xây dựng vào năm 2008 theo quyết định hành động của Ủy Ban Nhân Dân từ ngày 03/08/2007. Đây là một bệnh viện đa khoa hạng II, có quy mô vừa.

Qua nhiều năm hoạt động, bệnh viện quận 8 đã đạt nhiều thành tích trong công tác khám và chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân khu vực nói riêng và cho cộng đồng nói chung.

Bệnh viện quận 8 là nơi công tác làm việc của nhiều bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc khám và điều trị bệnh. Các bác sĩ của bệnh viện đều là những bác sĩ chuyên khoa, được giảng dạy sâu về kỹ năng và kiến thức và kĩ năng trong chuyên ngành. Các bác sĩ, nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện đến từ rất nhiều thiên nhiên và môi trường huấn luyện và đào tạo uy tín khác nhau như Đại học Y TP. Hà Nội, Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, … nhiều bác sĩ được giảng dạy và tu nghiệp nhiều năm ở ngoại bang. Thời gian làm việc : Bệnh viện quận 8, TP TP HCM làm việc theo khung giờ sau :Sáng : 7 h00 – 11 h00 ; Chiều : 13 h00 – 17 h00 ; Cấp cứu : 24/24 h ; Chủ nhật và đợt nghỉ lễ : Nghỉ. tin tức liên lạc xin sung sướng liên hệ qua : Địa chỉ : Số 82, đường Cao Lỗ, phường 04, quận 8, TP Hồ Chí Minh ;

Điện thoại: 028.38506133;

Website : http://bvquan8.medinet.gov.vn/default.aspx.

Bệnh viện Quận 8 ở đâu? Hướng dẫn khám bệnh tại Bệnh viện Quận 8

Bệnh viện quận 8 nhận được sự chăm sóc, góp vốn đầu tư từ ngân sách nhà nước. Do đó, bệnh viện được trang bị rất đầy đủ những trang thiết bị y khoa tân tiến, có chất lượng tốt, giúp cho việc khám và điều trị đạt tác dụng cao. Bệnh viện có mặt bằng thoáng rộng, tự do. Không gian thoáng đãng, ánh sáng tốt, phòng khám được vệ sinh tiệt trùng. Quy trình khám và chữa bệnh Bước 1 : Bệnh nhân ĐK khám bệnh tại quầy tiếp đón bệnh nhân, Hãy xuất trình thẻ BHYT ( nếu có ) và cho nhân viên cấp dưới y tế biết thực trạng hiện tại để chọn khoa khám. Bước 2 : Bệnh nhân nhận số thứ tự và đến phòng khám chuyên khoa, chờ đến lượt ;

Bước 3: Bệnh nhân khai báo bệnh trực tiếp với bác sĩ;

Bước 4 : Bác sĩ sẽ có những chẩn đoán, kê toa thuốc và hướng dẫn cách dùng thuốc hoặc chỉ định nhập viện ; Bước 5 : Bệnh nhân thanh viện phí ; Bước 6 : Sau khi đã giao dịch thanh toán viện phí, bệnh nhân đến quầy thuốc, chờ nhận thuốc và kiểm tra thuốc trước khi rời khỏi quầy. Bệnh nhân quay lại tái khám nếu bệnh chưa có tín hiệu thuyên giảm.