Có nên khám ở khoa Sản bệnh viện 87 Nha Trang không ? – AZ Thuoc

Tuy sinh ra chưa lâu nhưng khoa Sản bệnh viện 87 Nha Trang đã trở thành địa chỉ đáng an toàn và đáng tin cậy cho những bà mẹ và trẻ sơ sinh. Nếu bạn đang có nhu yếu khám và sinh con tại khoa phụ sản Bệnh viện 87, hãy cùng songkhoe.medplus tìm hiểu và khám phá thông tin chi tiết cụ thể trong bài viết dưới đây nhé !
Giới thiệu chung về bệnh viện 87 Nha Trang

Bệnh viện Quân y 87 được xây dựng hiện đại, chất lượng cao, ứng dụng khoa học công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Quân đội; đồng thời, đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh của nhân dân khu vực Nam Trung bộ, Tây nguyên và Trường Sa.

Thời gian làm việc

Để cung ứng tối đa nhu yếu thăm khám và điều trị của bệnh nhân, bệnh viện 87 Nha Trang làm việc những ngày trong tuần với thời hạn đơn cử như sau :

 • Thứ Hai – Thứ Sáu:
 • Buổi sáng: 07:00 – 11:30
  Buổi chiều: 13:00 – 16:30
  Thứ Bảy:
 • Buổi sáng: 07:00 – 11:30
  Tiếp nhận cấp cứu 24/24

Đội ngũ bác sĩ

Cùng với việc góp vốn đầu tư shopping trang thiết bị, bệnh viện đã dữ thế chủ động mời 1 số ít chuyên viên đầu ngành của những bệnh viện tuyến trên về chuyển giao kỹ thuật, phẫu thuật nội soi ; duy trì mối link với 1 số ít trường ĐH y trong nước để gửi đội ngũ y, bác sỹ luân phiên nhau đi học tập, nâng cao trình độ trình độ. Đến nay, đội ngũ y, bác sỹ đã ứng dụng thành công xuất sắc kỹ thuật nội soi vào khám và điều trị bệnh, giải quyết và xử lý thành công xuất sắc nhiều kỹ thuật khó .

Cơ sở vật chất trang thiết bị

Bệnh viện được góp vốn đầu tư shopping những trang thiết bị mới, văn minh như máy chụp cộng hưởng từ ( MRI ), máy siêu âm màu … ; tiến hành 2 buồng ô-xi cao áp, 1 buồng giảm áp cùng những trang, thiết bị đồng nhất và liên tục tiến hành Khoa Y học Hải quân chuyên cấp cứu, điều trị những bệnh lý dưới nước .

Khoa Sản bệnh viện 87 Nha Trang có tốt không ?

khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Khánh Hòa thường là nơi được người dân ở Nha Trang và các địa phương lân cận chọn làm nơi “vượt cạn”. Để giảm tải cho BVĐK tỉnh và đáp ứng nhu cầu của nữ quân nhân các đơn vị quân đội, từ tháng 8-2007, Tổng cục Hậu cần thành lập thêm khoa Sản bệnh viện 87 Nha Trang. Tuy ra đời chưa lâu nhưng khoa Sản Bệnh viện 87 đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các bà mẹ và trẻ sơ sinh.

Khoa Sản bệnh viện 87 Nha Trang có tốt không ?
Khoa Sản bệnh viện 87 Nha Trang đảm nhiệm toàn bộ những đối tượng người tiêu dùng : bảo hiểm, dịch vụ và chủ trương với thái độ Giao hàng ân cần, tận tình, chu đáo, ngân sách vừa phải, hài hòa và hợp lý. Khoa có 20 giường. Hệ thống hiên chạy dọc mái che từ Trung tâm cấp cứu nối những khoa và khoa Sản được cho phép sự luân chuyển thuận tiện sản phụ và trẻ sơ sinh khi thiết yếu .
Trang thiết bị thăm, khám thai, phẫu thuật khá khá đầy đủ và tân tiến. Các phòng sản, hậu sản, vệ sinh cho phụ sản và trẻ sơ sinh, phòng điều trị những bệnh lý phần phụ như cắt u xơ buồng trứng, u nang tử cung … đều được sắp xếp thoáng đãng, kín kẽ và tiếp tục được làm vệ sinh thật sạch .
Từ ngày đi vào hoạt động giải trí đến nay, được sự giúp sức của khoa Sản, BVĐK tỉnh, khoa Sản BV 87 đã đảm nhiệm gần 300 phụ sản đến từ những đơn vị chức năng quân đội, huyện Cam Lâm, Diên Khánh, Ninh Hòa và TP. Nha Trang .

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: Số 78 Tuệ Tĩnh, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Hotline:0971145115
 • E-mail: [email protected]

Nguồn tìm hiểu thêm

http://benhvienquany87.vn/

Như vậy, Songkhoe. AZThuoc. com đã san sẻ 1 số ít thông tin khám tại Khoa sản bệnh viện 87 Nha Trang. Hy vọng những bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh bảo đảm an toàn và hiệu suất cao để hoàn toàn có thể có sức khỏe thể chất tận thưởng đời sống toàn vẹn .
Ngoài ra, để sẵn sàng chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm nom bệnh cho bạn và người thân trong gia đình, bạn hoàn toàn có thể xem thêm

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

XEM THÊM:

 • Khoa Sản Bệnh viện Vinmec Hải Phòng có tốt không ?
 • Đôi nét về Khoa Sản Bệnh viện C Thái Nguyên
 • Thông tin chi tiết về Khoa Sản Bệnh viện Kinh Bắc II