Vợ chồng Khắc Việt đóng cặp trong MV

Khắc Việt cùng vợ – DJ Thanh Thảo – lần đầu đóng vai tình nhân trong MV ” Chạy về nơi phía anh ” .Ca sĩ tự lên ngữ cảnh cho MV, lấy cảm hứng từ chuyện tình vợ chồng anh. Khắc Việt vào vai một ca sĩ được nhiều cô gái vây quanh, tuy nhiên tâm lý chỉ hướng về người trong mộng. Anh quyết định hành động theo đuổi người mẫu ( Thanh Thảo đóng ) và nhận được lời đồng ý chấp thuận của cô. Đôi nghệ sĩ tái hiện kỷ niệm thời hẹn hò với loạt cảnh được dàn dựng trong studio .
Khắc Việt đóng cặp cùng vợ trong MV "Chạy về nơi phía anh"

 

Khắc Việt đóng cặp cùng vợ trong MV ” Chạy về nơi phía anh ”

MV “Chạy về nơi phía anh” (Khắc Việt hát và sáng tác). Video: Pyramid Entertainment

MV được ra đời sau gần một năm hoãn vì dịch. Trước đó, Khắc Việt tung bản thu thử lên mạng và nhận được phản hồi tích cực từ fan. Anh góp vốn đầu tư thêm phần phối khí theo thể loại dance, âm hưởng sôi động trên nền nhạc EDM. Nhạc phẩm là lời tỏ tình chàng trai dành cho người anh muốn gắn bó trọn đời : ” Chạy về nơi phía anh, cánh tay này dài rộng lắm / Chạy về nơi phía anh, trái tim này cũng ấm lắm … “. Thanh Thảo góp giọng ở một đoạn ngắn cuối bài hát .Sản phẩm là món quà Khắc Việt khuyến mãi vợ sau bốn năm kết hôn. Với anh, vợ ngày càng dịu dàng êm ả, đằm thắm. Khi mới kết hôn, Thanh Thảo không biết nấu nướng, ca sĩ khuyên cô học nội trợ. Dần dà, cô dậy sớm đi chợ, chuẩn bị sẵn sàng nguyên vật liệu nấu ăn ba bữa một ngày. Đôi lúc, vợ chồng Khắc Việt tranh cãi vì những chuyện li ti nhưng không giận nhau lâu. Ca sĩ nói : ” Chúng tôi chưa cãi nhau to khi nào. Nếu có tín hiệu stress, một người sẽ dừng lại, chờ tâm trạng lắng xuống rồi mới liên tục san sẻ ” .Khắc Việt bên vợ - DJ Thanh Thảo trong MV mới. Ảnh: Thu HươngKhắc Việt bên vợ – DJ Thanh Thảo trong MV mới. Ảnh : Thu Hương

Sau khi làm bố vào tháng 10/2020, ca sĩ dồn thời gian chăm sóc vợ và hai con. Anh chuyển từ TP HCM ra Hà Nội sống để gần hai bên ông bà và thuận tiện cho vợ sinh nở, chăm con. Thanh Thảo từng cho biết chồng không nề hà chuyện nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, cho con ăn vào mỗi đêm khuya. Anh hạn chế những buổi đi chơi khuya, tiệc tùng với bạn bè để ở cạnh gia đình.

Khắc Việt sinh năm 1987, đỗ khoa Thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, Hà Nội năm 2005. Suốt ba năm theo học tại đây, Khắc Việt bươn chải nhiều nghề để trang trải cuộc sống, lo cho em trai – nhạc sĩ Khắc Hưng. Sau đó, anh được biết đến qua nhiều ca khúc như Yêu lại từ đầu, Ngỡ, Chỉ anh hiểu em, Tìm lại bầu trời… Đa số sáng tác của Khắc Việt thuộc thể loại ballad với giai điệu trầm lắng, miêu tả tâm trạng cô đơn trong tình yêu.

Nhạc sĩ kết hôn với DJ Thanh Thảo vào cuối tháng 3/2018. Năm 2020, anh đón cặp song sinh, đặt tên thân mật là Đu Đủ và Dừa.

Tam Kỳ