Kênh giải trí cực hay XNXX dành cho người lớn

365 ngày hay đúng chuẩn hơn là 1 năm chúng tôi yêu nhau ! Tình yêu của chúng tôi cũng khá thông thường như bao người, nhưng đó là khoảng chừng thời hạn chúng tôi đang dần hiểu nhau hơn .

Ngày đầu tiên chúng tôi yêu nhau, cả 2 có vẻ vẫn còn ngại ngùng khi bất ngờ với tình yêu đó, nhưng rồi 1 tuần, 1 tháng trôi qua, mọi thứ đã theo đường ray cứ thế qua ngày. Tôi và cô ấy đều đã đi làm, cả 2 đều cố gắng chăm chỉ với những mục tiêu đặt ra. Nhưng những sự cố gắng đó không đến đâu hết. Và những điều đó không làm ảnh hưởng tới tình yêu của tôi và cô ấy. Đôi khi cô ấy nhõng nhẽo như một đứa con nít, có vẻ như đó là điều mà người con gái nào khi yêu cũng muốn làm. Cô ấy bướng bỉnh và những gì cô ấy nói ra luôn cho rằng cô ấy đúng. Và tôi đang tập chấp nhận điều đó “Vợ nói luôn luôn đúng”. Nhiều khi tôi bực với những cách cư xử của cô ấy nhưng tôi không thể làm gì hơn bởi nói cô ấy thì cũng chẳng đâu vào đâu, nên tôi đã quen với việc bỏ qua những chuyện nhỏ đó.

365-ngay-minh-yeu-nhau

Có thể nói người yêu tôi là một người tuyệt vời đối với tôi. Hàng ngày đi làm về, cô ấy thay đồ tùm lum trên chiếc giường nhỏ nhắn của cô ấy, và cứ mỗi lần tôi sang lại nghe được những câu nói quen thuộc “Anh… dọn giường cho em”. Cô ấy luôn nói “Anh có yêu em không ? Có một chút việc cỏn con như vậy mà anh không làm giúp em hả ?”. Được cái là tôi khá chiều người yêu, vì vậy tôi sẵn sàng dọn dẹp sạch sẽ cái đóng quần áo của cô ấy lên cái tủ bên cạnh. Nhưng rồi điều đó trở thành thói quen, và giờ tôi vẫn hàng ngày phải dọn dẹp giường cho cô người yêu của tôi.

1 năm trôi qua khá nhanh, tôi yêu người yêu tôi bởi sự cần mẫn, và cái tính cách của cô ấy. Luôn chuẩn bị sẵn sàng là một người cùng tôi san sẻ mọi thứ trong đời sống, được cái chúng tôi chuyện trò với nhau khá hợp. Công việc làm ăn hay những dự trù và cả những câu truyện chém gió cả 2 đều chuyện trò rất ăn khớp. Nhưng chỉ cần một chút ít hiểu nhầm trêu đùa thôi chắc như đinh là sẽ dẫn đến cãi nhau. Ngay cả những chuyện li ti mà cô ấy tự tâm lý ra cô ấy cũng hoàn toàn có thể giận tôi bất kỳ khi nào. Cô ấy là một người hay khóc, hoàn toàn có thể tự nhiên khóc mà tôi còn không biết nguyên do vì sao cô ấy lại khóc. Nhưng tôi đã quen với việc dỗ dành cô ấy hàng ngày. Mong rằng thời hạn trôi qua chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu nhau hơn để trong những cuộc trò chuyện có cãi cự thì cả 2 đều hoàn toàn có thể hiểu cho nhau và nhường nhịn nhau 1 chút. Anh yêu em ! Vợ tương lai của anh .