Chính sách giải quyết tranh chấp | Garena Liên Quân Mobile

Viết bởi Phuc

CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

Công ty CP Giải trí và Thể thao điện tử Nước Ta ( Sau đây gọi chung là “ Chúng tôi ”, “ Công ty ” ) luôn có nghĩa vụ và trách nhiệm tiếp đón và giải quyết và xử lý khiếu nại của người mua tương quan đến thanh toán giao dịch tại website www.garena.vn ( Sau đây gọi là “ Website ” ) và những game show điện tử trực tuyến trên mạng mà Công ty và / hoặc những công ty con đang phát hành tại Nước Ta ( Sau đây gọi là “ Trò chơi ” ) trừ những khiếu nại tương quan đến hoạt động giải trí mua và bán, chuyển nhượng ủy quyền thông tin tài khoản game show. Do đó chúng tôi khuyến nghị Khách hàng không nên mua và bán / chuyển nhượng ủy quyền thông tin tài khoản để tránh phát sinh những yếu tố không mong ước ảnh hưởng tác động đến quyền và quyền lợi hợp pháp của mình .
Trong trường hợp một thông tin tài khoản phát sinh tranh chấp ( mà không xuất phát từ hoặc có tương quan đến hoạt động giải trí mua và bán, chuyển nhượng ủy quyền thông tin tài khoản ) giữa những Khách hàng với nhau và những bên không tự xử lý theo giải pháp thương lượng, hòa giải thì một trong hai Bên hoặc cả hai Bên có quyền nhu yếu Chúng tôi tương hỗ trong quy trình xử lý tranh chấp. Chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lí dựa theo tiến trình sau đây ( hoặc quá trình khác đang có hiệu lực thực thi hiện hành và được vận dụng tại thời gian phát sinh tranh chấp ) :

Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Khi phát sinh tranh chấp
Bước 1 : Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Chúng tôi sẽ đảm nhiệm những khiếu nại / nhu yếu tương hỗ của Khách hàng truy vấn trang chăm nom người mua https://hotro.garena.vn/, sau đó thông tin thực trạng thông tin tài khoản và hướng dẫn những bên tương quan gửi hồ sơ theo quy trình tiến độ chung .

Bước 2: Khi nhận đủ hồ sơ từ Khách hàng, Bộ phận có liên quan của Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ giải quyết và trả lời kết quả tranh chấp/khiếu nại dựa trên cơ sở các Chính sách, Quy định xử lí chung của Chúng tôi có hiệu lực tại thời điểm tài khoản phát sinh tranh chấp/khiếu nại.

Lưu ý :

  • Tổng thời hạn xử lí một trường hợp tranh chấp / khiếu nại tối đa không quá 60 ngày, nhờ vào vào độ phức tạp của từng thông tin tài khoản .
  • Quyết định của Chúng tôi luôn là quyết định cuối cùng.

Các lao lý khác
Chúng tôi tôn trọng và tráng lệ triển khai những lao lý của pháp lý về bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của Người tiêu dùng. Tuy nhiên, Khách hàng được nhu yếu phải phân phối vừa đủ, đúng mực, trung thực và cụ thể những thông tin tương quan đến thông tin tài khoản. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong quy trình khiếu nại / nhu yếu tương hỗ đều sẽ bị khước từ xử lý và Chúng tôi có quyền đưa những vấn đề gian lận, lừa đảo này ra những cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xử lý theo pháp luật của pháp lý .
Mọi tranh chấp phát sinh giữa ( những ) Người sử dụng với Chúng tôi, trong quy trình thanh toán giao dịch trên Website hoặc trong những Trò chơi sẽ được những bên thương lượng xử lý trên niềm tin thiện chí và cùng có lợi. Trong trường hợp không tự xử lý được tranh chấp, một trong hai Bên có quyền đưa vấn đề ra xử lý tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong trường hợp như vậy, Chúng tôi cam kết tuân thủ rất đầy đủ tổng thể những nhu yếu / quyết định hành động hợp pháp của cơ quan nhà nước có thẩm quyền .

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Giải Trí