Lối về miền hoa tập 11: Phương khiến Thanh khó xử

Preview phim Lối về miền hoa tập 11

Lối về miền hoa tập 11: Phương khiến Thanh khó xử 0

Theo trailer phim Lối về miền hoa tập 11, Tố vô tình thấy cảnh Phương đút đồ ăn cho bạn trai mình là Bão thì cảm thấy không vui. Còn Bão lúc này cũng vô tình quay sang và nhận ra Tố đến. Ở một diễn biến khác, tại nhà Nghĩa, Phương tận mắt chứng kiến Thanh và Nghĩa cùng nhau thao tác vui tươi, thân thương thì thì thất thần để dằm đâm vào tay. Thấy Phương la lên, Nghĩa lập tức chạy đến. Lúc này, hành vi chăm sóc của Nghĩa dành cho Phương khiến Thanh trông khá buồn chán.

Ở một diễn biến khác, Thanh và Nghĩa có hẹn cùng nhau, không rõ là đi đâu nhưng Thanh cố tình ăn diện, thả tóc đầy nữ tính đứng đợi Nghĩa nhưng lại thấy Phương ôm eo ngồi sau xe Nghĩa đi đến. 

Phương đòi đi theo với Thanh, Nghĩa không đồng ý chấp thuận và lại để Thanh liên tục phải đợi để anh đưa Phương về nhà trọ trước rồi mới quay lại gặp Thanh, khiến Thanh phải khó xử. Thái độ lập lờ giữa hai người phụ nữ của Nghĩa khiến người theo dõi không dễ chịu. Anh khuyên Thanh không tới bên Lợi, nhưng cũng không hẳn là đáp lại tình cảm của cô. Nghĩa khước từ Phương, nhưng lại muốn giám sát, giữ cô ở bên cạnh mình. Trái ngược với Nghĩa, Lợi rất rõ ràng về tình cảm mình dành cho Thanh. Anh gửi nước cam tới cho cô nhưng Thanh gọi điện bày tỏ sự không hài lòng : ” Từ giờ đây ông đừng làm mấy trò trẻ con ấy nữa. Tôi không thích. Đừng tỏ ra chăm sóc nữa. Chuyện tình cảm mà ông làm như trò đùa, bô bô ra, nghe không dễ chịu lắm “. Lợi đáp lại : ” Bà tưởng tôi thừa hơi đấy à ? Tôi chỉ chăm sóc tới người mà tôi thích thôi … Tính tôi không thích lòng vòng, yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn. Bà không thích thì kệ bà. Thế nhớ. ” .

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ thế nào ? Mời quý người theo dõi đón xem trực tiếp phim Lối về miền hoa tập 11.

Video trailer phim Lối về miền hoa tập 11

( Nguồn video : VFC )

Lịch phát sóng phim Lối về miền hoa tập 11

Lối về miền hoa tập 11 phát sóng lúc 21h30 tối 1/3 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.

Phim được phát sóng vào những ngày thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần.

Link xem trực tiếp phim Lối về miền hoa tập 11

Xem trực tiếp phim Lối về miền hoa tập 11 tại : https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm Xem lại phim Lối về miền hoa tập 11 Full HD tại : https://www.vtvgiaitri.vn/title/loi-ve-mien-hoa