Top App cày game kiếm tiền nhiều nhất 2024

Top App cày game kiếm tiền nhiều nhất 2024

Chơi game không chỉ đơn thuần là phân phối nhu yếu vui chơi của người dùng mà ngày này nhiều thể loại game còn giúp bạn khởi nghiệp và làm giàu nhanh gọn. Nếu bạn có đủ sự đam mê, nhiệt huyết, sự kiên trì và kĩ năng có thể tìm hiểu thêm top app cày game kiếm tiền nhanh nhất 2022 trong bài viết này nha .

Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến có thể cung cấp cơ hội kiếm tiền từ việc chơi game:

 1. Swagbucks:
  • Cho phép bạn kiếm Swagbucks bằng cách chơi các trò chơi trực tuyến, xem video, và tham gia khảo sát.
 2. Mistplay:
  • Tích điểm khi bạn chơi game trên điện thoại di động. Điểm này có thể đổi thành các thẻ quà hoặc tiền mặt.
 3. Cash Alarm:
  • Tự động tăng điểm khi màn hình điện thoại của bạn được bật. Điểm này có thể đổi thành tiền mặt qua PayPal.
 4. AppNana:
  • Kiếm điểm (Nanas) bằng cách tải xuống ứng dụng và chơi game. Nanas có thể đổi thành các thẻ quà hoặc tiền mặt.
 5. AppBounty:
  • Tải và cài đặt ứng dụng để kiếm điểm, sau đó đổi chúng thành thẻ quà hoặc tiền mặt qua PayPal.
 6. CashKarma:
  • Kiếm điểm Karma bằng cách thực hiện các nhiệm vụ như tải ứng dụng, tham gia khảo sát, hoặc xem video. Điểm Karma có thể đổi thành thẻ quà hoặc tiền mặt.
 7. Play and Win:
  • Tự động kiếm điểm khi bạn chơi game. Điểm này có thể đổi thành tiền mặt qua PayPal.
 8. Make Money:
  • Cung cấp nhiều cách kiếm tiền, bao gồm chơi game, tham gia khảo sát, và thực hiện các nhiệm vụ khác.

Top app cày game kiếm tiền nhiều người chơi nhất

Để kiếm được tiền thật khi chơi game và số lượng người chơi nhiều sẽ tăng sự cạnh tranh đối đầu, độ mê hoặc khi chơi game thì đây là những tựa game bạn nên chơi thử 1 lần gồm :

1 – Game InboxDollars

App cày game kiếm tiền InboxDollars

Đây là một ứng dụng tích hợp hơn 30 trò chơi miễn phí bao gồm game tìm kiếm từ, pool, rượt đuổi, game sudoku, các thể loại game bài và các tựa game đơn giản khác. Người chơi có thể nhận được khoản tiền từ 25 xu đến 5 đô la, phụ thuộc vào độ may mắn và kỹ năng chơi game của bạn.

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng những cách khác trên InboxDollars như tham gia những cuộc khảo sát, tìm kiếm trên web, những trách nhiệm cho người chơi mới …Khi bạn kiếm được khoản 100 usb có thể rút tiền mặt về những thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước như paypal, thẻ visa, mastercard .

2 – App Mistplay

Game kiếm tiền mobile Mistplay

Mistplay là một ứng dụng chơi game trên hệ quản lý và điều hành Android, người dùng có thể chơi game để đổi lấy thẻ quà Tặng Kèm hoặc tiền mặt .Khi người dùng chơi game và tích được số điểm thưởng lớn, họ có thể tham gia những game show trong ứng dụng để nhận thẻ quà Tặng Kèm từ Amazon, Google Play và thậm chí còn cả Visa ảo .Với Mistplay, người chơi sẽ không mất bất kể khoản phí nào để tải, tạo thông tin tài khoản và chơi game. Game thủ có thể chơi với bạn hữu và thăng cấp hình đại diện thay mặt của mình để mở khóa thành tích và kiếm được tiền nhanh hơn .Link chơi và tải game : https://www.mistplay.com/

3 – Game cày cuốc kiếm tiền – Axie Infinity

Game mobile kiếm tiền Axie Infinity

Axie Infinity là tựa game do người Việt tạo ra và là hiện tượng kỳ lạ game kiếm tiền nổi tiếng nhất 2021. Điểm độc lạ giữa game Axie Infinity và những tựa game kiếm tiền khác là nó vận dụng công nghệ Blockchain và được cho phép người chơi có thể kiếm được tiền ảo khi chơi game. Tiền ảo này có thể quy đổi sang tiền thật hoặc trao đổi mua và bán với người chơi khác trên toàn quốc tế .Nhân vật ảo trong game là Axie là một loại thú cưng đáng yêu và dễ thương, bạn có thể cày để sưu tập càng nhiều Axie để chiến đấu và kiếm được tiền ảo cho thông tin tài khoản của mình. Mỗi Axie đều có kỹ năng và kiến thức và sức mạnh chiến đấu khác nhau, cấp càng cao thì thời cơ chiếm hữu những Axie can đảm và mạnh mẽ càng cao .Là tựa game tiên phong vận dụng công nghệ Blockchain trong ngành công nghiệp game online, với lượng người chơi lớn và thời cơ cày game kiếm tiền cực kỳ đơn thuần và trọn vẹn không lấy phí .Hãy truy vấn vào website axieinfinity.com để tạo mới thông tin tài khoản và tải game về điện thoại cảm ứng của bạn để mở màn chơi game mobile kiếm tiền thật này .

4 – Game Lucktastic

Lucktastic giống như một thẻ cào suôn sẻ với tỉ lệ trúng thưởng cao. Khi mở màn tải xuống ứng dụng, tạo mới thông tin tài khoản thì người chơi sẽ nhận được một vé không lấy phí để chơi mỗi ngày. Nó trọn vẹn không tính tiền, bạn sẽ không mất bất kể khoản tiền nào và thời cơ kiếm được tiền thật rất cao .Chúng ta có thể sử dụng vé cào của mình để cố gắng nỗ lực giành được 5.000 đô la, 10.000 đô la hoặc những khoản tiền thưởng nhiều hơn nữa. Nếu bạn kiếm được bất kể khoản nào từ USD 1 đến USD 100, bạn có thể đổi nó bằng thông tin tài khoản Dwolla .Hoặc nếu như thiếu như mong muốn không kiếm được tiền thì bạn vẫn được Tặng Ngay điểm thưởng và số điểm này nếu tích góp sẽ được quy đổi sang những loại thẻ quà Tặng Kèm trên Amazon, Restaurant …

Tham khảo thêm: Top phần mềm thay đổi thông số game miễn phí 

5 Game mobile cày tiền – Simba Empire

Game imba Empire

Một tựa game vận dụng công nghệ tiên tiến Blockchain khác đang khá nổi tiếng là tựa game Simba Empire. Có nhiều cách để tải và thiết lập game trên máy tính, điện thoại thông minh của bạn như setup tiện ích lan rộng ra trên trình duyệt web, app dành thiết bị di động hay setup trực tiếp trên máy tính .MetaMask trang bị cho những game thủ nhiều phương pháp đăng nhập bảo đảm an toàn, nhiều lớp bảo mật thông tin ví tiền ảo, thông tin cá thể để quản lý tài sản kỹ thuật số của mình .Simba Empire thuộc thể loại game giải pháp, người chơi phải mua hoặc chiếm hữu một nhân vật có tên là Simba. Bạn có thể tăng cấp hoặc kiến thức và kỹ năng cho Simba bằng những thẻ bài chuyên được dùng. Sau đó cũng Simba đi chiến đấu với những loại quái thú để nhận được tiền ảo là USD sim .

Top app cày game kiếm tiền đơn thuần nhất

Nếu bạn không có nhiều thời hạn để cày game, chỉ chơi game để vui chơi và nhận được một khoản tiền nhỏ hay quà Tặng thì những tựa game này có thể tương thích với bạn .

1 – Game Swag IQ

Game đố vui kiếm tiền Swag IQ

Nếu bạn thích những tựa game trí tuệ thì Swag IQ sẽ là sự lựa chọn bạn nên chơi tiên phong. Khi chơi Swag IQ bạn có thời cơ kiểm tra kiến ​ ​ thức của mình bằng những câu đố vui trực tiếp. Thậm chí còn có phần thưởng lớn nếu bạn vấn đáp đúng toàn bộ những câu hỏi .Ở định dạng gameshow thực sự, người chơi sẽ được trình diễn với một loạt những câu hỏi đố vui thuộc kiểu trắc nghiệm. Bạn chỉ có 10 giây để chọn câu vấn đáp của mình từ những tùy chọn để đi đến câu hỏi sau cuối và giành được phần thưởng lớn .Mỗi đáp án đúng người chơi có thể nhận được 1 khoản tiền ảo từ Swag IQ và quy đổi sang tiền mặt hoặc những vật phẩm thật có giá trị .Đây là thể loại game mobile và bạn có thể tải về trên điện thoại thông minh Android hoặc IOS đều được .

2 – Game GameHag

Gamehag là một app chơi game trên android tuyệt vời để chơi game show, điền vào bản khảo sát và thậm chí còn tạo video trên youtube để đổi lấy đá quý là một loại tiền điện tử. Chúng ta có thể đổi những viên ngọc đó thành tiền trên Steam Wallet .Mỗi game trong game show có độ dài là 20 phút, không số lượng giới hạn số lượt chơi. Từ câu đố cho đến game show di động cho đến đồ họa 3D và game show trong thực tiễn ảo. Vì vậy, bạn có rất nhiều thời cơ để kiếm tiền từ tựa game cày tiền này .

3 – Game Bananatic

Tựa game này được những nhà tăng trưởng game show sử dụng để thử nghiệm những game show mới của họ, đồng thời nhận những nhìn nhận và đề xuất kiến nghị về những nâng cấp cải tiến, hay những lỗi game mà người dùng có thể phát hiện được .Và bạn có thể nhận được phần thưởng bằng tiền ảo của game show để chơi game show, thăng cấp và viết bài nhìn nhận, review những tựa game mới này .

4 – Game PerkTV

Perk cung ứng nhiều cách để kiếm điểm tích góp như : xem video, vấn đáp những câu đố, cày game kiếm tiền, tìm kiếm trên web. Perk TV sẽ cho bạn điểm khi xem video, 1 video chỉ có giá trị một hoặc hai điểm, tương tự với phần nhỏ của một xu. Tuy nhiên, bạn có thể chạy Perk TV trên điện thoại cảm ứng của mình và nó sẽ tự động hóa phát video trong khi bạn làm những việc khác .Điều quan trọng là sự kiên trì “ tích tiểu thành đại “ để bạn có thể kiếm được một khoản tiền nho nhỏ khi sử dụng app PerkTV này .

Có thể bạn quan tâm: Top game ios nhiều người chơi nhất 

5 – Game Solitaire Cube

Nếu bạn là người chơi đam mê thẻ bài, Solitaire Cube là tựa game tuyệt vời để kiểm tra kỹ năng chơi bài, trí nhớ và khả năng phán đoán của mình.

Có 2 Lever dành cho người chơi là Practice League and Pro League. Với Lever Practice League sẽ giúp bạn làm quen và hiểu cách chơi, luật chơi cũng như rèn luyện kỹ năng và kiến thức chơi bài của mình .Cấp độ Pro League thì bạn có thể chơi với những game thủ online khác, có thể sử dụng tiền thật hay tham gia những giải đấu trên toàn quốc tế .

Kết luận: Đây là top 10 app cày game kiếm tiền, các tựa game mobile kiếm tiền thật nhanh nhất, đơn giản nhất 2022.