Tour 3 đảo Nha Trang – [Chính Gốc] – Gọi Ngay 0938511948

Tour du lịch 3 đảo Nha Trang là tour chất lượng cao được Doanh Nghiệp Lữ Hành Quốc Tế Nha Trang Today Travel tổ chức triển khai hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn và vận động và di chuyển bằng cano cao tốc. Đây chính là ” Tour Gốc ” mà ở Nha Trang chỉ có 1-2 đơn vị chức năng mới tổ chức triển khai được. Vì sao ? Vì nó vẫn giữ được cái chất riêng của tour đảo được hình thành và tăng trưởng 20 năm qua. Tour đi qua những điểm gồm : Hòn Tằm – Vùng Lõi Hòn Mun – Làng Chài – Đảo Robinson – Bãi Tranh … Tour khởi hành lúc 9 h và kết thúc vào 16 cùng ngày .Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy gửi tin nhắn theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay !

Chú ý: Hiện nay (sau khi du lịch mở cửa đón khách trở lại sau dịch Covid) có một vài cá nhân trước kia làm trong ngành du lịch như: Hướng dẫn viên, kinh doanh, lễ tân, lái xe… nay bị thất nghiệp đã lợi dụng quảng cáo Online để Lừa bán tour giá rẻ, chất lượng kém cho khách. Vì thế du khách nên đọc cảnh báo + dấu hiệu nhận biết tại đây trước khi đặt tour để tránh bị rơi vào nhiều tình huống đáng tiếc xảy ra do bị Lừa đảo, chặt chém làm ảnh hưởng đến 1 ngày tour của du khách.

Dấu hiệu nhận biết nhanh nhất là:những đối tượng này thường dùng 1 website sơ sài với những cái tên chung chung không có thương hiệu, ko dám nhận tiền cọc để đảm bảo tổ chức tour cho khách vì cơ bản họ không cung cấp được Biên nhận có dấu đỏ của công ty, đồng thời cũng ko có giấy phép lữ hành để tổ chức tour. Nếu gặp những trường hợp này xin quý khách đừng ham giá rẻ mà hãy từ chối ngay lập tức và tìm 1 đơn vị khác uy tín hơn có đầy đủ giấy phép như Nha Trang Today Travel. Xem giấy phép lữ hành Quốc Tế tại đây.

Quý khách sẽ có 03 lựa chọn để tham gia, đó là Combo Tour 3 đảo DELUXE Cơ Bản, Tour 3 đảo VIP + Tắm bùn và 3 đảo LUXURY ROBINSON +Ăn trưa BBQ. Về cơ bản cả 3 tour đều di chuyển bằng cano nhưng Tour Vip và Luxury sẽ có chất lượng cao hơn, di chuyển đến Khu du lịch Hòn Tằm (Là một trong những hòn đảo đẹp nhất ở Nha Trang, tại đây quý khách được tắm Bùn miễn phí).

Giá Tour 03 đảo DELUXE Cơ Bản

Giá người lớn : 550.000 đ Giá K.Mại : 450.000 đ / vé
Giá trẻ nhỏ : 300.000 đ Giá K.Mại : 225.000 đ / vé

Giá Tour 3 Đảo VIP + Tắm Bùn

Giá Người Lớn : 750.000 đ Giá K.Mại : 600.000 đ / vé
Giá Trẻ Em : 550.000 đ Giá K.Mại : 420.000 đ / vé

Giá Tour 3 đảo Luxury + Tắm Bùn

Giá Người Lớn : 900.000 đ Giá K.Mại : 790.000 đ / vé
Giá Trẻ Em : 700.000 đ Giá K.Mại : 550.000 đ / vé

Lịch trình tour 3 Đảo Deluxe

08 h00 -> 09 h00
Đón khách tại điểm hẹn ( trong thành phố Nha Trang ) .
09 h00 -> 11 h30
Cano cao tốc luân chuyển đến Bãi Tranh. Quý khách hoàn toàn có thể tắm biển, check-in bãi sỏi và lựa cho mình ghế / lều để nghỉ chân. Nơi đây là một điểm du lịch nổi tiếng như một TT thể thao dưới nước gồm những môn như : Dù bay, jesky, phao chuối, lặn biển, đi bộ dưới biển .
11 h30 -> 12 h30
Ăn trưa tại nhà hàng quán ăn trên Làng Chài .
Chiêm ngưỡng mạng lưới hệ thống hàng trăm lồng bè nuôi món ăn hải sản đặc trưng tại nơi đây .
13 h30 -> 16 h00
Tham quan Vịnh San Hô. Tại đây hành khách hoàn toàn có thể tắm hồ bơi, nghỉ ngơi tại những ghế du lịch dọc hồ bơi, check-in rất nhiều điểm đẹp .
16 h00 -> 16 h30
Trở về đất liền, xe đưa hành khách về lại điểm đón .

Lịch trình 3 đảo VIP + Tắm Bùn

08 h00 -> 09 h00
Đón khách tại điểm hẹn ( thành phố Nha Trang ) .
09 h00 -> 11 h30
Cano đưa khách đến thăm quan trên đảo Bãi Tranh .
11 h30 -> 13 h30
Cano đưa khách về ăn trưa tại nhà hàng quán ăn trên Làng Chài .
13 h30 -> 15 h30
Đến Hòn Tằm khu vực Tắm Bùn. Tại đây hành khách sẽ được tắm bùn, tắm khoáng / hồ bơi không lấy phí .
15 h30 – 16 h
Trở về đất liền, xe đưa hành khách về lại điểm đón .

Lịch trình 3 Đảo LUXURY

08 h00 -> 09 h00
Đón khách tại điểm hẹn .
09 h -> 11 h30
Cano luân chuyển ra vùng lõi hòn Mun, khách được phát áo phao cứu trợ + kính bơi để tắm biển và bơi ngắm sinh vật biển ở đây .
11 h30 -> 14 h00
Ăn trưa BBQ món ăn hải sản tại nhà hàng quán ăn trên đảo Robinson .
Tham gia đua thuyền Kajak, tắm biển, check-in nhiều cảnh đẹp .
14 h -> 15 h30
Tham quan và tắm bùn tại Hòn Tằm .
15 h30 – 16 h
Trở về đất liền, xe đưa hành khách về lại điểm đón .

Quý khách lưu ý: Vùng Lõi Hòn Mun (Khu bảo tồn) là đảo xa nhất trong chương trình và nơi này khi gặp thời tiết xấu thường hay có sóng lớn rất Nguy Hiểm nên cano không được phép ra (theo quy định của ban quản lý cảng, quý khách hoàn toàn có thể kiểm chứng điều này lại tại ban quản lý cảng Vĩnh Trường). Khi gặp trường hợp này thì công ty tour sẽ không ra Hòn Mun mà di chuyển đến đảo gần Hòn Mun có thể là: vịnh San hô, Bãi Tranh, Con sẻ tre, đảo Đông Tằm. Những chi phí phát sinh như phí lên đảo công ty sẽ chi trả.

Có thể bạn quan tâm:

Chú ý : Thực đơn hoàn toàn có thể biến hóa theo ngày / mùa .

Thực đơn BBQ trong tour Luxury

NhaTrangToday Cam Kết

 • Đi đúng lịch trình đã niêm yết trên website.
 • Đúng chất lượng: Bạn sẽ được bảo vệ về chất lượng tour được ghi rõ đơn cử trên website ứng với từng dịch vụ ( hdv, bữa ăn, luân chuyển ) .
 • Hướng dẫn viên: Am hiểu biển đảo, nhiều kinh nghiệm tay nghề, vui tươi, nhiệt tình .
 • Được bảo hiểm đầy đủ: Khách hàng đã được bảo hiểm 50 tr / người / vụ .
 • Hỗ trợ 24/24: Trong suốt thời hạn tham gia tour của hành khách, đội ngũ tương hỗ của chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị xử lý những yếu tố người mua đang gặp phải với nhiều số hotline khác nhau .
 • Được đền bù thoả đáng: Nếu lỗi do nhân viên cấp dưới NhaTrangToday Travel làm cho hành khách có 1 chuyến đi chưa đạt nhu yếu, chúng tôi cam kết đền bù thỏa đáng những thiệt hại vật chất cũng như niềm tin đã gây ra .

Đi tour, quý khách sẽ được:

 • Được đón, trả tận nơi tại khách sạn trong t.p N.Trang
 • Di chuyển bằng cano cao tốc
 • Khám phá nhiều đảo đẹp nhất trong Vịnh Nha Trang
 • Hỗ trợ đặt phòng khách sạn, resort giá Tốt nhất.
 • Hỗ trợ mua vé Vinpearl, vé tắm bùn giá Rẻ nhất.
 • Được giảm giá từ 20k – 150k/tour/người khi đăng ký thêm những tour ngày hôm sau (ko áp dụng cùng chương trình khuyến mãi hiện tại).
 • Được thuê xe từ 4-45 chỗ hoặc đưa đón sân bay giá Thấp nhất.

Bảng So Sánh Các Tour 3 đảo

Di chuyển nút mũi tên qua lại để xem sự độc lạ .
tour 3 đảo deluxe tour 3 đảo vip

Kinh nghiệm đi tour 3 đảo Nha Trang trọn gói

Đi tour này có 2 loại hình: Tôi sẽ phân tích nhanh ở đây cho quý khách dễ hiểu.

+ Loại thứ 1 là Tour 3 đảo Chính Gốc là Tour được hình thành và phát triển hơn 20 năm qua trong Vịnh Nha Trang, ngoài việc đi tham quan 3 đảo còn phải có những hoạt động vui nhộn mang đặc trưng của tour như: Đi bộ dưới biển, Lặn biển, bơi ngắm san hô, chèo thuyền Kajak và hiện nay có thêm tắm bùn khoáng để nâng cao sức khỏe. Tour này rất thích hợp với hầu hết du khách.

Tuy nhiên những dịch vụ kèm theo nhiều hay ít còn phụ thuộc vào gói tour mà quý khách lựa chọn. (Dao động từ 450.000 – 790.000).

+ Loại thứ 2 là dịch vụ vận chuyển 3 đảo: thực ra chỉ là sự kết hợp giữa dịch vụ Vận ChuyểnĂn uống. Quý khách sẽ được tập trung lại trên 1 phương tiện vận chuyển (như tàu hoặc cano cao tốc), sau đó được vận chuyển đến từng đảo, tiếp đến cho ăn trưa rồi kết thúc chương trình.

Tour này chẳng có gì vui và cũng chẳng có gì đặc biệt quan trọng, thường do những cá thể ( không phải công ty du lịch cũng ko đủ điều kiện kèm theo để tổ chức triển khai tour, đơn cử hơn là không có giấy phép lữ hành ) đứng ra tổ chức triển khai .
Và chính vì không không thiếu sách vở ( hoàn toàn có thể gọi là tổ chức triển khai chui ) nên giá tour này cực kỳ rẻ. Và đôi lúc chỉ rẻ hơn 10-20 k so với tour chính gốc để lừa hành khách lựa chọn .

Để phân biệt một công ty bán tour Xịn hay tour Dỏm chỉ cần hỏi với người tư vấn: Cho tôi xem giấy phép lữ hành của công ty anh chị? Nếu họ trả lời không có thì hãy nhanh chóng dừng cuộc nói chuyện lại và chọn một công ty khác uy tín hơn.

Tour 3 đảo kết hợp lặn biển ngắm san hô tại Vùng Lõi Hòn Mun

Lưu ý: Tour 3 đảo này là tour chất lượng cao di chuyển bằng cano. Nếu quý khách nào vẫn muốn đi được nhiều đảo với một chi phí thấp hơn thì hãy tham gia Tour 4 đảo Nha Trang đi tàu gỗ.

Bạn hoàn toàn có thể xem thêm bài viết : so sánh tour 3 đảo và 4 đảo Nha Trang để hiểu rõ hơn điểm giống, khác nhau và đưa ra quyết định hành động nên chọn đi tour nào .
Có nhiều hành khách sau khi được thưởng thức cảm xúc tò mò đáy đại dương đã review rằng : Nếu bạn đi du lịch Nha Trang mà chưa tham gia tour lặn biển thì xem như chưa thực sự mày mò hết vẻ đẹp Nha Trang. Có thể bạn đã thăm quan hết toàn bộ những đảo, chơi hết những môn game show ở đây nhưng tổng thể chỉ là những hoạt động giải trí trên mặt nước .
Ở dưới đáy đại dương, nó là một câu truyện khác. Quả thật vạn vật thiên nhiên đã quá khuyễn mãi thêm cho vùng đất này với những rạn sinh vật biển cùng với hàng nghìn sinh vật biển tuyệt đẹp. Điểm lặn scubadiving đẹp nhất trong vịnh Nha Trang là hòn Mun, khu bảo tồn biển tiên phong ở nước ta hoặc bạn hoàn toàn có thể bơi ngắm sinh vật biển Snorkeling tại bãi biển Bình Ba .

Lúc này giá tour trọn gói được tính là: Giá Tour 3 đảo + Giá lặn biển.

Tour 3 đảo kết hợp đi bộ dưới đáy biển Sea walking tại KDL Bãi Tranh

Đi bộ dưới đáy biển là một dịch vụ mới nằm trong những môn thể thao dưới nước nổi tiếng tại Nha Trang. Môn thể thao này sử dụng mũ Đồng như phi hành gia, sau đó 1 thợ lặn chuyên nghiệp sẽ đưa khách đi bộ du lịch thăm quan rất nhiều sinh vật biển và cá dưới đáy biển. Hiện dịch vụ này đang được phối hợp cùng với tour 3 đảo, khách sẽ được tham gia dịch vụ này tại Bãi Tranh với ngân sách được tính riêng .

Lúc này giá tour trọn gói được tính là: Giá Tour 3 đảo + Giá đi bộ dưới đáy biển.

Tour 3 đảo Nha Trang Giá Rẻ

Để có được giá rẻ hơn, quý khách vui lòng gọi 0938.511.948 để được hỗ trợ.

Điểm nổi bật tại Hòn Mun

Hòn Mun Nha Trang

Hòn Mun là khu bảo tồn san hô của Việt Nam, nơi đây tập trung rất nhiều loài san hô quý hiếm và đặc biệt nước biển ở đây rất trong. Du khách đến đây chủ yếu tham gia 3 hoạt động.

Tắm biển ( Quý khách bắt buộc phải mặc áo phao cứu trợ và hoàn toàn có thể thuê kính tắm để ngắm sinh vật biển ) .

Đi tàu đáy kính ( Đây là dịch vụ tại đảo, hành khách tự cung tự túc mua vé ) .

Lặn biển bằng bình Oxy có thợ lặn lặn kèm ( Đây là dịch vụ điển hình nổi bật nhất tại Hòn Mun, hành khách sẽ có thời cơ thưởng thức cảm xúc hòa mình vào lòng đại dương và tận nơi sờ vào những loài sinh vật biển quý và hiếm. Quý khách nên ĐK dịch vụ lặn biển trước với chúng tôi để được hưởng tặng thêm ( thường thì được giảm từ 50-100 k / người so với giá niêm yết tùy theo chương trình khuyến mại trong tháng đó ) .

Điểm nổi bật tại Đảo Hòn Tằm

Hòn tằm Nha Trang
Đảo Hòn Tằm là một trong những hòn đảo đẹp nhất tại Vịnh Nha Trang, nơi đây cũng là khu resort 4 sao với bãi biển dài hơn 1 km và có rất nhiều game show tại đây. Đến Hòn Tằm, hành khách sẽ được không tính tiền :

Đắm mình giữa biển xanh với làn nước trong vắt và bãi cát trắng mịn dài 1 km .

Các tiện ích bãi biển : Dù, ghế tắm nắng .

Sử dụng hồ bơi rộng 2,400 mét vuông với phao bơi có sẵn .

Thể thao nước như chèo thuyền thúng, thuyền Kayak .

Bóng đá và bóng chuyền bờ biển .

Sử dụng câu lạc bộ trẻ nhỏ với những game show phát minh sáng tạo và bảo đảm an toàn cho trẻ

Tham quan khu làng nghề truyền thống lịch sử Nước Ta : Làm gốm, Nấu rượu, Dệt thổ cẩm, Đan nón lá của những nghệ nhân tay nghề cao .
Ngoài ra tại đây hành khách hoàn toàn có thể chơi những game show trên biển Nha Trang có trả phí như : Dù bay, mô tô nước, tàu chuối. Đặc biệt nhất ở đây chính là môn thể thao Flyboad .

Điểm nổi bật tại Đảo Robinson Nha Trang

đảo robinson Nha Trang
Robinson là hòn đảo nổi lên như một ” hiện tượng kỳ lạ ” của tour đảo tại Vịnh Nha Trang trong những năm gần đây. Ví như là nàng tiên cá ngủ quên bước ra từ câu truyện cổ tích, Đảo Robinson chiếm hữu cảnh sắc hữu tình, nước biển trong tận đáy, bãi cát mịn vàng ươm. Và đây cũng là hòn thay máu chính quyền diễn ra sự kiện bar nổi độc quyền ngay dưới biển được tổ chức triển khai bởi công ty du lịch Nha Trang Today .
Đảo Robinson thoạt đầu chỉ là hoang đảo thô sơ, chưa được khám phá. Nhưng vì phong cảnh sắc nước hương trời vô cùng vi diệu nên đã được biết đến qua hàng loạt shoot ảnh lộng lẫy của những Fan Hâm mộ phượt phủ. Và cho đến nay đảo Robinson đang là một trong những khu vực lôi cuốn khách du lịch nhất Nha Trang .
Hơn nữa, đến Robinson trong lịch trình tour 3 đảo – do công ty Nha Trang Today tổ chức triển khai, hành khách sẽ được tham gia những hoạt động giải trí vui nhộn độc nhất vô nhị :

Chèo thuyền Kayak không tính tiền

Tham gia game show kéo phao chuối cực vui nhộn – không lấy phí khi book tour Vip

Ăn trưa tại nhà hàng quán ăn ngay trên đảo

Miễn phí chơi bar nổi, chương trình nhạc sống hát cho nhau nghe ngay trên biển

Tắm biển thỏa thích dưới làn nước mát lạnh, trong đến tận đáy tại đảo Robinson .

Điểm nổi bật tại Bãi Tranh

bãi tranh Nha Trang
Bãi Tranh là một điểm du lịch nằm trên Hòn Miễu và gần Bãi Sạn, đến với bãi Tranh hành khách sẽ được :

Đắm mình giữa biển xanh với làn nước trong vắt và bãi biển đẹp .

Các tiện ích bãi biển không lấy phí : ghế ngồi, bãi tắm .

Tham gia những môn thể thao nước ( có trả phí ) như Chèo thuyền Kayak, dù bay, moto nước …

Tắm nước ngọt ( có phí ) .

Du lịch 3 đảo Nha Trang khởi hành vào mùa nào?

Hầu như tour 3 đảo khởi hành được ở tổng thể những tháng trong năm, ngoại trừ có bão thì mới không xuất cảng được. Thời gian đẹp nhất để đi du lịch tour 3 đảo giao động từ tháng 3 đến tháng 9. Lúc này là Nha Trang có thời tiết ôn hòa, nắng đẹp, mặt biển êm và nước biển trong xanh nhất .
Nên tránh đi vào tháng 10 – tháng 11 vì đây là mùa bão hay xảy ra mưa và lũ lụt, biển động, nước đục, nhiều tour sẽ không hề vận động và di chuyển hay những dịch vụ vui chơi như lặn biển ngắm sinh vật biển không hoạt động giải trí .
tour 3 đảo Nha Trang

Tham quan tour tam đảo trong bao lâu?

Combo những tour tam đảo có lịch trình đi 1 ngày sáng đi chiều về, được công ty Nha Trang Today đưa đón tận khách sạn và bao vé lên đảo, siêu thị nhà hàng trọn gói, du lịch thăm quan thắng cảnh và chiêm ngưỡng và thưởng thức món ăn hải sản biển tươi sống. Tuy nhiên chú ý quan tâm trong giá vé sẽ không gồm có những dịch vụ vui chơi phát sinh tự cung tự túc như : đi mô tô nước, dù bay, lặn biển, đi bộ dưới đáy biển, đi tàu chuối …

Tour Vip 3 đảo Nha Trang có gì hấp dẫn?

 • Khi đặt tour 3 đảo của Nha Trang Today bạn được công ty dùng xe du lịch đời mới đưa đón tận khách sạn hoặc địa điểm trung tâm thành phố miễn phí.
 • Bạn được ngồi trên cano cao tốc đạt chuẩn, kiểm định thường xuyên, được lướt trên mặt biển xanh khiến những bọt sóng tung tóe mát rượi và tận hưởng những cơn gió biển lùa vào tóc.
 • Khi ra khơi quý khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn vịnh biển Nha Trang thu gọn trong tầm mắt. Bầu trời xanh biếc và những hàng dừa đang đong đưa trước gió như vẫy chào quý khách đến với tour biển Nha Trang.
 • Ở tour 3 đảo, bạn được khám phá 3 trong những hòn đảo xếp hạng đẹp nhất Vịnh. Tắm biển thỏa thích và những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống được giải tỏa và thay vào đó là niềm vui và sự tận hưởng.
 • Đến với vùng lõi Hòn Mun, bạn được tận mắt chiêm ngưỡng hàng nghìn sinh vật biển, hàng trăm loài san hô đủ màu sắc rực rợ đang nô đùa dưới đáy biển với ống thở, kính lặn hoặc bình dưỡng khí nếu muốn dạo chơi dưới đáy đại dương.
 • Hàng chục trò chơi dưới biển đang chào đón bạn tại các khu du lịch và đảo bạn đi qua như: cưỡi tàu chuối, đi bộ dưới biển bằng mũ đồng, dù bay, Jetski, nhà phao nổi tại Hòn Tằm Nha Trang.
 • Đội ngũ hướng dẫn viên, nhân viên du lịch được đào tạo bài bản, vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo, uy tín trong suốt chuyến du lịch của bạn.

Hiện tại ( từ khi hoạt động giải trí đón khách trở lại sau dịch Covid ) có nhiều cá thể ( trước kia làm trong ngành du lịch nay đã thất nghiệp ) hoặc vài đơn vị chức năng không đủ giấy phép để tổ chức triển khai tour mà chỉ chuyên BÁN KHÁCH LẠI ĐỂ LẤY % hoặc Tổ chức Chui ko giấy phép. Và họ không ngại cắt bớt dịch vụ hoặc cung ứng dịch vụ Kém Chất Lượng. Những thông tin thường dùng để Lừa Khách như :

 • Giảm 20-30%, bán rẻ hơn tour Gốc từ 20-100k/tour (Cam kết không lấy tiền cọc vì cơ bản khi khách đặt cọc xong họ lấy Biên Nhận có dấu đỏ công ty + giấy phép lữ hành ở đâu mà xác nhận với khách???- Nếu thấy chỗ nào có dấu hiệu này thì lo mà tránh xa!!!)

 • Họ thường hoạt động mạnh trên online, tạo 1 trang web sơ sài, lấy 1 cái tên chung chung Không có thương hiệu cụ thể, sau đó đăng những quảng cáo Sốc như: Tự xưng mình là nơi trực tiếp tổ chức, Khuyến Mãi 30-40%,10-15 năm kinh nghiệm, cam kết giá rẻ nhất, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng để lừa quý khách MUA tour, sau đó quý khách sẽ phải trả thêm nhiều loại chi phí phát sinh khác.

 • Hoặc TỆ HƠN là hành khách sẽ bị cắt bớt dịch vụ, lịch trình, phần ăn trưa để lấy tiền đó mà chi trả hoa hồng lại cho người BÁN .

Vì thế trước khi đặt tour quý khách phải chắc chắn rằng: Nơi mình đặt là 1 công ty du lịch có giấy phép lữ hành hẳn hoi (Chứ ko phải là 1 nơi ko rõ lại lịch mà chỉ mới biết thông qua mạng Internet), công ty đặt tour nên có trụ sở văn phòng tại Nha Trang để có gì còn được hỗ trợ nhanh khi tour gặp sự cố ngoài ý muốn (chứ đặt qua 1 công ty nào đó có trụ sở ở Sài Gòn, Hà Nội thì khi cần hỗ trợ thì biết tìm ai???), nơi đặt tour phải có đội ngũ nhân viên hỗ trợ và thông tin tour phải rõ ràng giống như Công ty lữ hành quốc tế Nha Trang Today Travel đã và đang làm để phục vụ hàng chục ngàn du khách mỗi năm.

Thông tin bổ ích phù hợp với bạn:

Chỉ NhaTrangToday mới có:

 • Có đầy đủ xe, tàu, cano riêng để phục vụ quý khách
 • Là công ty có câu lạc bộ lặn biển chuyên nghiệp riêng -> Cung cấp được dịch vụ lặn biển chất lượng cao + giá tốt nhất trong khu vực.
 • Có nhà hàng riêng trên đảo tại Làng Chài.
 • Là đối tác cao cấp hoặc đại lý cấp 1 của những khu du lịch, resort, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trong tỉnh -> Luôn cung cấp giá vé, giá dịch vụ Tốt Nhất.

QUY ĐỊNH HOÀN/HUỶ TOUR

 • Xem chính sách Hoàn/Hủy Tour tại đây: https://laodongdongnai.vn/chinh-sach-hoan-va-huy-tour

Review Tour 3 Đảo Nha Trang