Hồ sơ xin việc nên dán ảnh 3×4 hay 4×6?

11/02/2020

Yêu Media

Hồ sơ xin việc nên dán ảnh 3×4 hay 4×6?

Khi ứng tuyển vào công ty, những bạn sẽ được nhu yếu nộp hồ sơ xin việc. Do vậy, việc triển khai xong đúng mực và vừa đủ cho bộ hồ sơ của bạn rất quan trọng, nhiều bạn do dự về kích cỡ ảnh dán vào hồ sơ .
Thực ra, hồ sơ xin việc dán ảnh chụp 3×4 hay 4×6 nhờ vào vào túi đựng hồ sơ bên ngoài và những sách vở bên trong hồ sơ, gồm có : cv xin việc, đơn xin việc, sơ yếu lý lịch tự thuật, sổ hộ khẩu bản sao, chứng minh thư bản sao, chứng từ bằng cấp bản sao, giấy khám sức khỏe thể chất .

Chụp ảnh profile chân dung doanh nhân Hà Nội  hướng dẫn cách chụp hình tạo dáng đẹp nhất cho nam giới trong studio

Xây dựng hình ảnh doanh nhân cho doanh nghiệp của mình anh chị đã từng để ý? Đến Yêu Media anh chị luôn cảm nhận được một không khí vui vẻ và nhẹ nhàng, thấy thoải mái, tự nhiên trong suốt quá trình chụp, từ đó dễ dàng thể hiện tính cách cá nhân của mình. Đó là lý do những bộ ảnh doanh nhân do Yêu Media thực hiện luôn được đánh giá cao, và được sử dụng rất nhiều trong truyền thông, quảng cáo, xây dựng hình ảnh cá nhân…  Yêu Media chụp ảnh doanh nhân theo phong cách sang trọng, đẳng cấp, trẻ trung, năng động và có pha thêm màu sắc của thời trang. Một người xa lạ khi nhìn vào bộ ảnh, sẽ rất dễ dàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và đẳng cấp của người doanh nhân trong bộ ảnh đó. Từ đó giúp người doanh nhân dễ dàng xây dựng được hình ảnh của mình, dễ dàng kết nối và mở rộng các mối quan hệ.

Hầu hết những mẫu túi hồ sơ lúc bấy giờ không có chỗ dán ảnh thẻ, tuy nhiên, nhiều bạn tự phong cách thiết kế chỗ dán để tạo ấn tượng ngay với nhà tuyển dụng, đó là một lợi thế .

Do không có chỗ dán nên không bắt buộc bạn dán ảnh cỡ 3×4 hay 4×6.

Trong tờ sơ yếu lý lịch tự thuật có nhu yếu ảnh thẻ cỡ 4×6 cho nên vì thế bạn hãy nhớ dán ảnh 4×6 vào đó vì dù sao bạn phải mang lên phường xã để xác nhận .

Nhiều người chưa để ý đến điều này, nhưng khi là một kế toán giỏi, làm việc trong một công ty chuyên nghiệp, nếu bạn có hình ảnh đẹp và phong thái tự tin, hình ảnh thu hút nữa thì sẽ tự cộng cho mình 1 điểm cộng rất lớn!

Nền ảnh là phông trắng hoặc xanh đều được, không có lao lý nào cho nền ảnh hồ sơ nên tùy thuộc vào sở trường thích nghi hoặc màu áo của bạn để chọn nền cho hòa giải .
Ảnh dán vào sơ yếu lý lịch cần biểu lộ sự lịch sự và trang nhã, nhã nhặn, chững chạc nên bạn hãy chọn áo sơ mi có cổ màu trắng hoặc kem, ngồi thẳng sống lưng, miệng mỉm cười hoặc nét mặt tươi tỉnh là tốt nhất .
Đơn xin việc có mẫu không ảnh và mẫu có ảnh, bạn hoàn toàn có thể linh động lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể dùng cùng bức ảnh trong sơ yếu lý lịch để dán vào đơn xin việc .

Đến đây chị hoàn toàn bất ngờ với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của ekip chuyên viên. Từ việc makeup nhẹ nhàng, đến lựa chọn trang phục và hướng dẫn tạo dáng của studio đều rất hiệu quả và tiện lợi, giúp một người "rất khó pose ảnh" (tự thuật) như chị cũng có được series ảnh ưng ý.   Với bộ ảnh này, chúng tôi tin rằng chị sẽ tự tin và thành công trong mọi con đường mình chọn trong tương lai.

Vậy đơn xin việc dùng ảnh 3×4 hay 4×6, đó là phụ thuộc vào mẫu bạn chọn. Tuy nhiên, cỡ ảnh 3×4 thường được lựa chọn nhiều hơn vì trong đơn xin việc không nhiều chỗ trống để dán.

Trong giấy khám sức khỏe thể chất bắt buộc phải có ảnh thẻ, tùy thuộc vào mẫu bạn chọn mà nhu yếu kích cỡ khác nhau, thông dụng nhất là cỡ 4×6 .

Hy vọng qua bài viết này của Yêu Media, những bạn có thêm những thông tin cũng như giải đáp những vướng mắc về ảnh thẻ dán hồ sơ xin việc .